Hôm nay,  

Hỏi& Đáp

16/03/200200:00:00(Xem: 16241)
Bạn Trần T Danh
Tôi đang theo học trường Thẩm mỹ . Bây giờ tôi muốn chuyễn qua học Apprentice (vừa học vừa làm) . Tôi thắc mắc không biết tôi có được cộng hai thứ giờ chung với nhau không"

Trả lời: Thẩm mỹ xin trả lời ngay là không được. Bạn không thể vừa học trong trường vừa theo chương trình vừa học vừa làm hay ngược lại. Bạn chỉ có thể chọn một trong hai chương trình mà thôi

Cô Phượng Cát, N
Chị Ngọc Anh ơi, em theo ông xả về vườn để bớt những cạnh tranh nghề nghiệp. Tụi em mở một tiệm làm Nails nhỏ, ở một chổ khỉ ho cò gáy có chỉ độ 1000 nóc gia . Em thấy mình làm ăn cũng tạm được, có điều là chổ nầy quá sức nhỏ, nhỏ tới độ hổng có người đưa thơ tận nhà mà phải ra bưu điện lấy thơ, toàn tỉnh chỉ có một tờ báo địa phương và đi lên đi xuống 1 tiếng đồng hồ đã thấy toàn phố thị cho nên em sợ rằng giá cả em tính cho các khách hàng của em thấp quá có làm giãm giá trị của công việc làm vợ chồng em đang theo hay không " Xin các chị Thẩm mỹ giúp cho em ý kiến

Trả lời: Trời, ở xứ Mỹ có cũng chổ đi lên đi xuống đã hết phố rồi sao". Nhưng vì phố không xa nên phố tình thân. Phượng và chồng nên giử vững giá trị nghề nghiệp của mình bằng cách nâng cao giá nhưng cho người khách discount hay tặng quà cho khách thường xuyên làm hay giá discount cho mấy cô nhỏ học trò, hoặc những nhóm bạn bè giới thiệu tới. Củng có thể chọn những dịp lể mình discount cho họ để làm cho ngày lể thêm long trọng hoặc tặng quà chọn dịp đặc biệt như ngày sinh nhật chẵng hạn, người khách sẽ có cãm tưởng họ rất đặc biệt đối với mình. Đó là những cách mình lấy cãm tình, giử người khách trở lại với mình mà vẫn giử được giá trị của nghề Thẩm mỹ. Chúc vợ chồng Phượng thành công

Cô Sáu , S.
Sáu rất thích đọc trang Thẩm mỹ của các anh chị vì có nhiều điều vô cùng lợi ích cho ngành nghề chúng tôi đang làm. Có thắc mắc nầy Sáu muốn hỏi là thấy có nhiều tiệm cắt tóc cho đàn ông (Barber) và tiệm thẩm mỹ có cả hai khách đàn ông lẫn đàn bà ra vô tiệm, như vậy trong Salon của Sáu có được định giá riêng cho khách phái nam và khách phái nử khác nhau hay không"

Trả lời: Chị Sáu ơi, chị em chúng tôi rất vui khi trang Thẩm mỹ giúp cho các bạn cùng nghề gia tăng kiến thức nghề nghiệp. Câu hỏi của chị thật độc đáo đó nghe. Ngọc Anh xin trả lời liền lập tức là không, luật cấm định giá phân biệt nam nử.

Cứ nghe thiên hạ đòi bình quyền hoài đó chị Sáu không thấy sao""" phân biệt nam nử thì chết ! Đàn ông họ cũng đòi bình quyền chứ khôâng phải chỉ đàn bà thôi đâu.

Ngọc Anh

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
WASHUINGTON - Hàng trăm công chức liên bang bị ảnh hưởng của “shutdown” dùng trang mạng GoFundMe để tìm kiếm tài trợ hiến tặng.
WASHINGTON - Phúc trình cập nhật của Center for American Progress (CAP) xác nhận: đoàn vận động tranh cử và đoàn chuyển tiếp của Trump tiếp xúc với cộng tác viên Nga trên 100 lần giữa Tháng 9-2015 và Tháng 1-2017.
WASHINGTON - Đề luật cấp quỹ để các cơ quan tài chính mở cửa hoạt động lại được thông qua Hạ Viện với kết quả 240/188 phiếu – phe thuận gồm 8 dân biểu của đảng CH. Mỗi ngày trong tuần này, Hạ Viện biểu quyết các đề luật chuẩn chi để mở cửa từng phần công sở liên bang.
WASHINGTON - Nghị sĩ DC Kamala Harris quyết định tranh cử TT năm 2020, có thể công bố vào dịp kỷ niệm mục sư tranh đấu dân quyền Martin Luther King tại thành phố Oakland, bờ đông Vịnh San Francisco, theo các nguồn tin thân cận.
WASHINGTON - Tháp tùng TT Trump trong chuyến thị sát biên giới có cố vấn pháp lý Pat Cipollone, ngoài bộ trưởng nội an Nielsen và ủy viên CBP Kevin K. McAleenan. Nhà báo nhận xét: cố vấn pháp lý thường không tháp tùng TT trong các chuyến kinh lý. Chưa biết TT Trump sẽ tuyên bố “tình trạng an ninh khẩn cấp” nhân dịp này hay không. ABC đưa tin: TT Trump thị sát biên giới tại miền nam Texas.
Khoảng đầu tháng 01/2019, một số nguồn tin cho biết, Google Assistant sắp xuất hiện trên Google Maps, và một bản cập nhật mới dành cho ứng dụng bản đồ hiện đang được phát hành cho mọi người dùng trên toàn thế giới.
Mục di trú và bảo lãnh do Văn Phòng tham vấn di trú Robert Mullins International đảm trách hằng tuần, nhằm mục đích thông báo các tin tức thời sự liên quan đến vấn đề đoàn tụ gia đình, rất hữu ích cho quý vị nào quan tâm đến việc bảo lãnh thân nhân. Đề tài trên đây cũng được thảo luận trực tiếp trên trang nhà của văn phòng, www.rmiodp.com, tiết mục Radio, vào mỗi tối thứ Tư, từ 7:00-8:00 giờ và Facebook.com/rmiodp
Garden Grove (Bình Sa)- - Tại nhà hàng Diamond 2, Garden Grove vào lúc 6 giờ chiều Chủ Nhật, ngày 6 tháng 1 năm 2019, Ủy Ban Xây Dựng Đền Thờ Quốc Tổ Hùng Vương đã tổ chức buổi tiệc gây quỹ và ra mắt Ủy Ban Xây Dựng Đền Thờ Quốc Tổ Hùng Vương (UBXDĐTQT/HV) với sự tham dự theo lời giới thiệu của nhân sĩ Tâm Hòa Lê Quang Dật,
Đảng Cộng sản Việt Nam đã chính thức kỷ niệm 40 năm để khoe công đã cứu nhân dân Cao Miên thoát chế độ diệt chủng Pol Pot-Khmer đỏ, nhưng lại không dám tưởng niệm những người Việt Nam đã hy sinh trong cuộc chiến chống quân xâm lược Tầu ngày 17/02/1979.
Lò Vi Ba (Microwave oven) hay là lò nấu dùng sóng cực ngắn , hiện nay đã rất phổ biến. Nhà giầu có thì mua một lò gắn vào tường với đủ nút bấm hiện đại. Nhà nghèo cũng có thể mua được một lò vi ba cỡ nhỏ, rất giản dị, dễ sử dụng. Nấu thực phẩm bằng lò này đã trở thành một nhu cầu hàng ngày vì tiện lợi, mau chóng lại tốn ít nhiên liệu. Nhưng cũng như mọi sáng chế của khoa học, việc sử dụng lò cũng có một số điểm rủi ro, bất lợi.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.