Hôm nay,  

Tin Vắn Cộng Đồng

29/05/200000:00:00(Xem: 14016)
CÁC CỤ CAO NIÊN TÌM HIỂU VỀ TIỀN SSI, SS
QUẬN CAM - Hội Cao Niên Á Mỹ đã tổ chức một buổi tìm hiểu về quyền lợi SSI và SS (tiền hưu trí) của các cụ cao niên tại Đền Thờ Quốc Tổ Hùng Vương trưa Thứ Năm 25.5.2000.
Có khoảng 50 cụ tới nghe Luật Sư Michelle Nguyễn, Chủ Tịch Luật Sư Đoàn VN, thừa ủy nhiệm Luật Sư Đoàn Hoa Kỳ, đến giải thích về việc thụ hưởng quyền lợi tiền già và chăm sóc sức khỏe (SSI), tiền hưu trí sau khi hết làm việc của các cụ trên 65 tuổi (SS). NHiều cụ đặt câu hỏi và được tar lời thỏa đáng.


TANG LỄ CỐ NHẠC SĨ THU HỒ
Tang lễ cố nhạc sĩ Giuse Thu Hồ đã được tổ chức theo nghi thức Công Giáo vào lúc 9 giờ sáng Thứ Bảy 27.5 với tham dự của hơn 400 người gồm thân nhân, thân hữu, văn nghệ sĩ và đồng hương mến mộ. Sau đó linh cữu được an táng tại Nghĩa Trang Westminster Peek Family.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Bạn đã quen thuộc với những chuyện bị bắt vào đồn công an, thế là bầm dập thân thể, đôi khi chết bất ngờ trong đồn với nhiều vết thương. Công an Việt Nam nổi tiếng là tra tấn thượng thừa, không kém gì an ninh Trung Quốc hay Bắc Hàn.
Có được một việc làm toàn thời gian có thể giúp cho tinh thần con người trở nên hưng phấn. Nhưng một nghiên cứu mới lại nói, đối với rất nhiều người trong chúng ta, làm việc một ngày trong một tuần mới là lý tưởng cho tâm lý nhất.
Ai cũng biết Thổ Nhĩ Kỳ hiện bị cai trị hà khắc dưới triều đại Erdogan. Hầu hết các nhà đối lập đều bị tìm cách cô lập. Chính Erdogan đã tuyên bố, "ai" nắm giữ chức Đô trưởng Istanbul là có thể giành được chiến thắng
việc ướp xác HCM đã được Bộ chính trị đảng Lao Động đặt ra ngay khi HCM còn sống vào năm 1967. Khi đó HCM còn sáng suốt, làm bài thơ chúc Tết năm 1968... Chắc chắn HCM phải biết quyết định ướp xác của Bộ chính trị đảng Lao Động, nhưng HCM không tỏ một dấu hiệu nào ngăn cản.
Những cuộc biểu tình diễn ra tại Hồng Kông từ cuối tháng 4/2019 tới bây giờ vẫn thực hiện trong những ngày cuối tuần. Mục tiêu các cuộc biểu tình là chống lại dự luật dẫn độ Hồng Kông 2019 – dự kiến, theo dự luật, nhằm để Hồng Kông dẫn độ các nghi can từ Hồng Kông về Hoa Lục để xét xử.
TBILISI - Trong ngày 20/06, dân biểu tình Geargia đã định xông vào bên trong trụ sở QH tại thủ đô Tbilisi, khi đám đông tập trung bên ngoài phản đối bài diễn văn của 1 dân biểu Nga.
Số lượng người sử dụng cần sa ở Trung Cộng tăng 25% vào năm ngoái - theo một thông báo của Uy Ban Kiểm Soát Cần Sa Quốc Gia vào hôm Thứ Hai 17/06.
Đây không phải là một thi đua đại chúng; bạn có thể là một nhà lãnh đạo điều hành công ty xuất chúng, nhưng vẫn phải đối mặt với sự chỉ trích rộng rãi.
Boeing đã có một lá phiếu quan trọng để củng cố niềm tin tại hội chợ hàng không Paris trong ngày Thứ Ba 18/06, khi IAG-chủ nhân British Airways- đã ký một ý định thư (letter of intent) sẽ mua 200 chiếc máy bay 737 MAX, cho dù thương hiệu máy bay này đang bị cấm bay kể từ tháng 3 sau hai tai nạn máy bay chết người.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.