Hôm nay,  

Tin Vắn Cộng Đồng

29/05/200000:00:00(Xem: 15883)
CÁC CỤ CAO NIÊN TÌM HIỂU VỀ TIỀN SSI, SS
QUẬN CAM - Hội Cao Niên Á Mỹ đã tổ chức một buổi tìm hiểu về quyền lợi SSI và SS (tiền hưu trí) của các cụ cao niên tại Đền Thờ Quốc Tổ Hùng Vương trưa Thứ Năm 25.5.2000.
Có khoảng 50 cụ tới nghe Luật Sư Michelle Nguyễn, Chủ Tịch Luật Sư Đoàn VN, thừa ủy nhiệm Luật Sư Đoàn Hoa Kỳ, đến giải thích về việc thụ hưởng quyền lợi tiền già và chăm sóc sức khỏe (SSI), tiền hưu trí sau khi hết làm việc của các cụ trên 65 tuổi (SS). NHiều cụ đặt câu hỏi và được tar lời thỏa đáng.


TANG LỄ CỐ NHẠC SĨ THU HỒ
Tang lễ cố nhạc sĩ Giuse Thu Hồ đã được tổ chức theo nghi thức Công Giáo vào lúc 9 giờ sáng Thứ Bảy 27.5 với tham dự của hơn 400 người gồm thân nhân, thân hữu, văn nghệ sĩ và đồng hương mến mộ. Sau đó linh cữu được an táng tại Nghĩa Trang Westminster Peek Family.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Một cuộc nổi dậy chống lại tổng thống Venezuela đã thất bại, Facebook hứa sẽ mã hóa thông tin liên lạc và ở Romania có những sự kiện thời tiết bất thường: tổng quát về tin tức về đêm và quan điểm trong ngày.
Mấy tay Úc đọc tin vui nầy trên ‘facebook’ của phú lít, rất lấy làm phấn khích, bình luận rôm rả rằng: Cái vụ đẻ rơi, đẻ rớt nầy và cách hành xử có tình người của mấy thầy đội Úc được rất nhiều ngưởi ‘comment’, bấm ‘like’; vỗ đầu khen ngợi. “Vợ đẻ, đau, la um sùm! Cớm hú còi rượt theo
Tuấn liếc nhìn cái tựa: Bồ Tát Giới Pháp Diễn Âm. Chú nói nho nhỏ với mình: Sách Nôm, một trong số kinh rất hiếm hoi do người Việt Nam viết và khắc in cuối thế kỷ 19. Chuyện Đức Phật sai Bồ Tát A Nan Đà hóa độ một thái tử nọ đắm mê sắc dục.
trong một lần qua đảo Tanjung Pinang công tác, đi ăn cơm tối cùng với nhân viên Cao ủy Tị nạn tôi gặp một nhà ngoại giao Hoa Kỳ, đến từ Singapore, ông có hỏi: “Do you know Lee Tong?
Ngày 24-4-2019, báo Tuổi Trẻ tung lên một tin giật gân: “Có ít nhất 8 vụ ấu dâm chấn động Việt Nam trong tháng 4 năm 2019”.
Thân phận người tù hàng binh sau ngày 30 tháng 4 năm 1975 ba chịu nhiều nhục hình, tra tấn đánh đập, cùm tay xích chân trong những khu biệt giam ngục tối.
Ai cũng biết Việt Cộng là cộng sản Việt Nam, nhưng theo sách sử cụm từ lại mang nhiều ý nghĩa khác nhau, thậm chí trái ngược nhau.
Trong quan hệ VN-TQ sau 1975 có lẽ Hội nghị Thành đô ở Tứ xuyên (TQ) vào đầu tháng 9.1990 có tầm quan trọng đặc biệt, nó ảnh hưởng trực tiếp sâu xa và lâu dài tới ngoại giao và an ninh quốc phòng của VN nói chung
Cộng đồng người Việt tại tiểu bang Illinois vào ngày 28 tháng 4 năm 2019 đã đến hội trường Người Việt Illinois tại: 5110 N. Broadway St. Chicago, IL 60640, tham dự “Ngày Quốc hận thứ 44” do Hội Chiến Sĩ VNCH và Hậu Duệ VNCH tại Illinois tổ chức.
Thủ Phủ Little Saigon " Đài Tượng niệm Chiến Sĩ Việt Mỹ " vào buổi chiều hoàng hôn và đó cũng là niềm ước mơ của Model Uyển Nhi thẻ hệ thứ 3 của thể chế VNCH.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.