Hôm nay,  

Lập Trụ Sở Ở San Francisco, Xâm Nhập Thị Trường Mỹ

10/03/200200:00:00(Xem: 4328)
HANOI (Asia Pulse) - Trung Tâm Thăng Tiến Mậu Dịch và Đầu Tư Thành Phố Sài Gòn (Trade and Investment Promotion Centre, TIPC) sẽ mở 2 văn phòng đại diện tại Đức và San Francisco năm nay để giúp các nhà xuất cảng địa phương xâm nhập thị trường Mỹ và Liên Âu.

"Hai văn phòng này sẽ cung cấp các công ty địa phương các thông tin và dịch vụ cần thiết," theo lời phó giám đốc TIPC Trương Trọng Nghĩa. "Chúng cũng sẽ dùng làm các nhà kho cho xuất cảng."

Thêm nữa, chúng [2 văn phòng] sẽ xây dựng 1 ngân hàng dữ kiện từ 20 dự án nghiên cứu thị trường, trong đó mỗi dự án kết hợp 10 phương diện, về các ngành xuất cảng chính của thành phố [SG] và cung cấp thông tin miễn phí cho các công ty.

Các hãng địa phương, đã thấy Mỹ và Liên Âu như các thị trường khổng lồ, dự kiến sẽ hưởng lợi lớntừ các thông tin mà văn phòng đại diện cung cấp.

Tuy nhiên, Nghĩa nói là thúc đẩy thương vụ ở Mỹ và Liên Âu vẫn không phải chuyện dễ, vì các luật nghiêm khắc về vệ sinh và môi sinh, luật bảo vệ tác quyền chống sao chép, luật chống bán phá giá, và cấm loại thuế ưu đãi tài trợ xuất cảng, và luật về dán nhãn hiệu.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Theo tác giả (Zhang Xiaoming, PVS* chú thích)), công tác chánh trị đóng một vai trò trong việc giải tỏa những hoài nghi của các lính hải quân và không quân khi so sánh lực lượng chiến đấu của họ chống đối thủ Việt Nam đuợc trang bị tốt hơn (do viện trợ Liên Sô và cơ khí cùng vũ khí gốc Mỹ do Việt Nam Cộng Hòa để lại).
Tôi là một người Việt Nam tị nạn đến nước Mỹ 34 năm trước. Nếu như tôi đến ngày hôm nay, có lẽ tôi đã bị xua đuổi.
Trong lịch sử nhân văn khoảng 4.000 năm trở lại, con người đã bước qua những giai đoạn thông tin và truyền thông đại chúng từ thấp đến cao về số lượng; nhưng cũng trong nhiều trường hợp, từ cao đến thấp về chất lượng.
Trên thế giới cả thời kỳ Chiến Tranh Lạnh đến hậu Chiến tranh Lạnh như hiện thời chưa có vị tổng thống, thủ tướng, lãnh đạo quốc gia nào, và chưa có vị tổng thống Mỹ nào tố Cộng, đả kích chủ Nghĩa Xã hội tức CS như TT Trump, tổng thống thứ 45 của chánh quyền Mỹ.
LONDON - Kế hoạch Brexi điều chỉnh sửa đổi sau cùng của UK vừa được Thủ Tướng Johnson chuyển giao trong ngày 3 tháng 10, kèm theo văn thư 4 trang gửi chủ tịch ủy hội Liên Ậu (EC) Jean-Claude Juncker, tựa đề thư là dòng chữ đại ý “Một thỏa hiệp công bằng và hợp lý”.
PARIS - Vào ngày 3 tháng 10, 1 hung thủ đã đâm chết 4 người bên trong Bộ chỉ huy cảnh sát của thủ đô Pháp, gồm ba cảnh sát viên và một nhân viên hành chính. Một người nữa bị thương nặng, đang được điều trị tại bệnh viện.
MOSCOW - Vào ngày 2 tháng 10, Nguyên thủ Nga Putin vui miệng chế diễu khi nói tới khủng hoảng tại thủ đô Hoa Kỳ, pha trò về khả năng quấy rối cuộc bầu cử 2020.
ISTANBUL - Nhân ngày giỗ đầu của ký giả Khashoggi, nạn nhân đàn áp của vương triều Saudi Arabia, vị hôn thê Hatice Cengiz tuyên bố: các định chế quốc tế phản ứng không đủ để quy trách nhiệm chế độ Riyah trong vụ thảm sát và phi tang thi thể.
BAGHDAD - Vào ngày 3 tháng 10, bất ổn tiếp diễn qua ngày thứ 3 tại Iraq.
NEW DEHLI - Sức tăng GDP của Ấn Độ là gần 7% nhưng xã hội đầy nghịch lý, trong đó có vấn đề về vệ sinh và an toàn.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.