Hôm nay,  

Lập Trụ Sở Ở San Francisco, Xâm Nhập Thị Trường Mỹ

3/10/200200:00:00(View: 4069)
HANOI (Asia Pulse) - Trung Tâm Thăng Tiến Mậu Dịch và Đầu Tư Thành Phố Sài Gòn (Trade and Investment Promotion Centre, TIPC) sẽ mở 2 văn phòng đại diện tại Đức và San Francisco năm nay để giúp các nhà xuất cảng địa phương xâm nhập thị trường Mỹ và Liên Âu.

"Hai văn phòng này sẽ cung cấp các công ty địa phương các thông tin và dịch vụ cần thiết," theo lời phó giám đốc TIPC Trương Trọng Nghĩa. "Chúng cũng sẽ dùng làm các nhà kho cho xuất cảng."

Thêm nữa, chúng [2 văn phòng] sẽ xây dựng 1 ngân hàng dữ kiện từ 20 dự án nghiên cứu thị trường, trong đó mỗi dự án kết hợp 10 phương diện, về các ngành xuất cảng chính của thành phố [SG] và cung cấp thông tin miễn phí cho các công ty.

Các hãng địa phương, đã thấy Mỹ và Liên Âu như các thị trường khổng lồ, dự kiến sẽ hưởng lợi lớntừ các thông tin mà văn phòng đại diện cung cấp.

Tuy nhiên, Nghĩa nói là thúc đẩy thương vụ ở Mỹ và Liên Âu vẫn không phải chuyện dễ, vì các luật nghiêm khắc về vệ sinh và môi sinh, luật bảo vệ tác quyền chống sao chép, luật chống bán phá giá, và cấm loại thuế ưu đãi tài trợ xuất cảng, và luật về dán nhãn hiệu.

Send comment
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu.Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Your Name
Your email address
)
SINH HOẠT CỘNG ĐỒNG:
Thế là chớm thu, lá lác đác vàng. Thời gian đi rồi đến nhưng thật có đến đi chăng? Năm xưa thi sĩ Bùi Giáng từng bảo:” Đếm là diệu tưởng đo là nghi tâm” kia mà! Làm gì có đến đi, đến đi là vọng tâm sanh ra.
Adem yoq – người Uyghur - nói: “Tất cả người chúng tôi bị đưa đi.”
Năm 1979, hai Phật tử Hồng Kông cúng dường đất và tịnh tài để xây một ngôi chùa Phật giáo Trung Quốc ở Bắc Mỹ. Năm 1981 Hòa thượng Cheng và năm vị hộ pháp thành lập hội Phật giáo quốc tế.
Bình thường có thể ai cũng hiểu sinh lão bệnh tử là điều không thể tránh, nhưng khi nó đến bất ngờ thì ai cũng sợ, giống như trường hợp 2 người tại Hà Nội đã chết do “vi khuẩn lạ” làm viêm cơ tim khiến cho nhiều người dân lo lắng.
Các báo quốc tế mấy ngày qua đăng tin 39 người vượt biên lậu bị chết ngạt và cóng trong thùng xe tải tại nước Anh gây xôn xao khắp nơi. Đặc biệt các tin nhắn của cô gái Phạm Thị Trà My gởi cho ba mẹ sống ở Hà Tĩnh càng gây xúc động nhiều người Việt Nam.
Khi còn ở nhà với mẹ, tôi hay bị bà cụ mắng: “Mày có cái tật cứ vung tay quá trán con ạ.” Lúc ra ở riêng, vợ mắng tiếp: “Sao anh cứ có đồng nào là xào liền đồng đó vậy!”
Việt Nam Cộng Hòa thành lập ngày 26/10/1955, đang lúc chiến tranh nên quốc sách bảo vệ tự do được ưu tiên, nhưng không phải vì thế mà quên lãng mục đích xây dựng một xã hội dựa trên triết lý nhân bản, khai phóng và dân tộc.
Thực vậy trong thời gian qua dư luận thế giới đã thấy rõ ràng cả 2 chính đảng Cộng Hoà và Dân Chủ của Mỹ đều có chung quan điểm ủng hộ Phong trào Dân chủ Hồng Kông (Phong trào DCHK).
Ngày 23-10-2019 vừa qua, cảnh sát Anh đã chận bắt một xe tải tại vùng Essex, trong đó phát hiện 39 thi thể nạn nhân bị chết cóng trong thùng xe, vì nhiệt độ xe đông lạnh xuống đến âm 25 độ C (tức âm 13 độ F), gồm 31 đàn ông và 8 phụ nữ.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.