Hôm nay,  

Cali: Đại Sư Kusum Lingpa Sẽ Dạy Pháp Quán Am

30/08/200600:00:00(Xem: 2611)

Đại Sư Kusum Lingpa.

Lễ Quán Đảnh & Thuyết Giảng Pháp Quán Âm bởi Đại Sư Kusum Lingpa vào Chủ Nhật, ngày 10, tháng 9, 2006.

Sau đây là thông baó từ Ban Tổ Chức Lễ.

Đại Sư Kusum Lingpa là một thiền sư siêu tuyệt thuộc dòng Cổ Mật, một bậc Thánh Sư của Tây Tạng, và là một Khai Mật Tạng Đại Pháp Vương. Ngài là bậc tâm thông với trí tuệ vượt thời gian và là nguồn cảm hứng tâm linh vô cùng mãnh liệt cho những hành giả hữu duyên gặp gỡ. Với trình độ tu chứng cao thâm kỳ tuyệt, Ngài được coi là thầy của các bậc thầy. Năm 1994, đức Đạt Lai Lạt Ma, lúc ấy đã 59 tuổi, vừa gặp lần đầu tiên đã nhận Ngài làm thầy. Ngoài ra, nhiều vị danh sư khác cũng bái Ngài làm thầy khi mới gặp. Hiện Ngài là trụ trì của 3 đại tu viện ở Tây Tạng.

Cuộc đời của Ngài đã được huyền ký bởi chư tổ và các hiền thánh Tây Tạng: “Một hóa thân của Kim Cang Thủ bồ tát sẽ ra đời vào năm Hộ Tài trong dòng tộc các hành giả Kim Cang Thừa...” Liền sau khi lọt lòng mẹ, Ngài đã tụng chú “Om Mani Padme Hung” liên tiếp 7 ngày. Lúc 3 tuổi, Ngài được nhìn nhận là một hóa thân và được thọ giới nguyện từ đức Ban Thiền Lạt Ma đời thứ 9. Vào năm 9 tuổi, Ngài đã thông hiểu nghi lễ và kinh điển khi vừa đọc qua. Thuở nhỏ, Ngài từng tu hạnh khất sĩ và đã nhập thất liên tục 12 năm.

Để hóa độ chúng sinh, suốt đời Ngài đã từ bi thị hiện nhiều sự nghiệp kỳ diệu như trị bệnh, cứu người chết sống lại, khiển mưa, giải tà v.v. Ngài là một thiền sư có phong độ phiêu hốt. Có lúc Ngài thị hiện vô cùng từ bi và dịu dàng như bà mẹ hiền; có lúc lại thị hiện trí tuệ vượt thời gian soi thấu cả lòng người; đôi khi Ngài lại ứng xử lạ lùng như Tế Điên Hòa Thượng. Tất cả những hành vi kỳ đặc của Ngài đều có tác dụng giáo hóa, chẳng chút dư thừa. Nhiều vị danh sư khác đã phát biểu: “Trên đời này chỉ có vài người có thể hiểu được trí tuệ của Ngài thâm sâu rộng lớn đến mức nào.” Ngài không ngừng truyền pháp quán đảnh, giảng dạy các giáo lý tối thượng thừa của pháp thiền đốn ngộ Đại Viên Mãn cho hơn trăm ngàn tín đồ phật tử tại gia, xuất gia và các hành giả mật tu khắp các quốc gia.

Từ trước năm 1994, Ngài đã từng tiên tri về những thiên tai và chiến tranh cho thế giới vào đầu thế kỷ 21 này. Và đặc biệt là hơn một năm trước vụ khủng bố 911, Ngài đã tiên tri rõ là sẽ có chiến tranh do Hồi Giáo gây ra. Vì vậy, do bổn nguyện đời trước, Ngài đã dồn mọi nỗ lực xây 3 đại bảo tháp theo đàn pháp Kim Cang Thừa để hóa giải các thế lực tà ác, và để kéo dài hòa bình thịnh vượng cho thế giới thêm một thế kỷ. Hiện nay, Ngài đã hoàn tất 2 đại bảo tháp và đang xây tiếp đại bảo tháp thứ ba để hộ trì cho hòa bình thế giới và chánh pháp.

Pháp môn Quán Âm là pháp thiền quán tưởng đức Quán Thế Âm và trì tụng chú Lục Tự Đại Minh để đóng cửa tái sinh vào lục đạo, phát triển tâm đại bi, và hiển lộ Phật tánh. Ngoài ra, hành giả tu pháp Quán Âm cũng có thể vãng sinh tịnh độ Cực Lạc của Đức Phật A Di Đà.

Đây là một pháp môn giản dị, dễ tập. Để tu tập pháp Quán Âm, hành giả cần nhận lễ quán đảnh và nghe thuyết giảng kỹ thuật tu. Đại Sư Kusum Lingpa trong kỳ hoằng pháp tại Nam California này sẽ truyền lễ quán đảnh và thuyết giảng pháp môn Quán Âm tại phòng sinh hoạt Nhật Báo Viễn Đông. Qúy Phật Tử tham dự xin nhớ đem theo sổ viết để ghi chép.

ĐỊA ĐIỂM: Phòng sinh hoạt Nhật Báo Viễn Đông

14891 Moran Street

Westminster, CA 92683

THỜI GIAN: Chủ Nhật, ngày 10, tháng 9, 2006

3:00 PM - 7:00 PM: Lễ quán đảnh và thuyết giảng pháp tu Quán Âm  

LIÊN LẠC: (714) 705-5690, (858) 578-2023 hoặc [email protected]

Vào Cửa Miễn Phí

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Ba chuỗi nhà hàng Golden Gate, Redsun và Món Huế đều do doanh nhân người Việt Nam sáng lập và điều hành kinh doanh nhưng lại có số phận khác nhau
Phải nói là cả ngày lẫn đêm, sinh hoạt cuộc sống đô thị ở hai bờ kênh Nhiêu Lộc (đường Hoàng Sa và đường Trường Sa) đều rất năng động, đầy màu sắc.
SINH HOẠT CỘNG ĐỒNG:
Trong một đất nước mà trẻ em lúc nào cũng có thể bị xâm hại là điều bất hạnh nhất của một dân tộc bởi vì khi trở thành là nạn nhân của bạo hành thì những trẻ em này khi lớn lên sẽ có nguy cơ là người xâm hại kẻ khác, như lời báo động trong bản tin của Báo Kinh Tế Đô Thị nói rằng có tới 5,000 trẻ em bị xâm hại tại VN.
Thông thường thì chúng ta đều mong muốn tránh bệnh cúm và những triệu chứng khó chịu của nó bằng mọi giá.
Một báo cáo mới đưa ra một dự đoán không vui: gần 13 triệu người Mỹ sẽ mắc những chứng bệnh mất trí nhớ (dementia) vào năm 2040, là gấp đôi bây giờ.
Giới chuyên môn vẫn tranh cãi quanh chủ đề uống cà phê nhiều có tốt cho sức khỏe hay không. Một nghiên cứu mới cho thấy có sự liên hệ giữa cafeine và một quần thể vi sinh trong ruột có lợi cho sức khỏe- là hàng tỉ vi sinh vật sống trong hệ tiêu hóa có ảnh hưởng tốt đến sức khỏe.
Một báo cáo mới đã chỉ ra sự liên hệ giữa việc phục vụ trong quân đội và nguy cơ mắc phải những chứng bệnh ung thư.
Một nghiên cứu mới được công bố vào ngày 30/10, cho thấy tỉ lệ tử vong do trụy tim ở người cao niên Mỹ đang ở mức đáng lo ngại.
ANH QUỐC -- 39 di dân lậu được phát hiện chết trong thùng đông lạnh của chiếc xe tải tại Essex cách nay một tuần được tin đều là người có quốc tịch Việt Nam, theo cảnh sát cho biết hôm 1 tháng 11
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.