Hôm nay,  

Cuộc Bầu Cử Truất Nhiệm Tại Học Khu Santa Ana, Ngày 4-2

14/01/200300:00:00(Xem: 5266)
Vào ngày 4 tháng 2 năm 2003, Sở Ghi Danh Cử Tri và Bầu Cử Quận Orange sẽ tiến hành cuộc Bầu Cử Truất Nhiệm tại Học Khu Santa Ana. Muốn được đi bầu trong cuộc bầu cử này, quý vị phải là cư dân trong Học Khu Santa Ana và phải ghi danh cử tri trước ngày 21 tháng 1 năm 2003.
Vì lý do tầm cỡ của cuộc bầu cử, các địa điểm bầu cử đã phải được thống hợp lại. Quý vị cần phải xem xét kỹ địa điểm bầu cử của mình trên trang bìa sau của Tập Phiếu Mẫu hoặc gọi cho Sở Ghi Danh Cử Tri ở số (714) 567-7600 hay viếng mạng lưới điện toán để tìm địa điểm bầu cử của quý vị.
Rất có thể địa điểm bầu cử của quý vị đã thay đổi so với kỳ bầu cử tháng 11 năm 2002. Trợ giúp về ngôn ngữ đang có sẵn cho tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Việt, tiếng Đại Hàn và tiếng Trung Hoa.
Nhằm tạo thuận tiện cho cử tri, ngoài việc đi bầu tại các phòng phiếu trong khoảng thời gian từ 7 giờ sáng đến 8 giờ tối trong ngày 4 tháng 2, 2003, cử tri còn có thể chọn cách bầu khác như có thể đi bầu trước tại Sở Ghi Danh Cử Tri ở địa chỉ 1300 S. Grand Avenue, Santa Ana hay làm đơn xin bầu khiếm diện vào hay trước ngày 28 tháng 1, 2003.

Đơn xin bầu khiếm diện phải được nạp vào hay trước ngày 28 tháng 1 bằng cách sử dụng tấm thiệp cứng tách ra từ Tập Phiếu Mẫu đã được gửi tới từng cử tri đã có ghi danh trong hạt của Học Khu liên hệ hay có thể gửi bằng điện thư tới (714) 567-7556. Đơn xin phải có chữ ký của cử tri. Phiếu bầu khiếm diện phải được Sở Ghi Danh Cử Tri nhận được trước 8 giờ tối ngày 4 tháng 2 năm 2003. Tân công dân Hoa Kỳ đã dự lễ tuyên thệ nhập tịch sau ngày đóng sổ ghi danh sẽ chỉ được hợp lệ để đến ghi danh và bầu tại chỗ tại Sở Ghi Danh Cử Tri trong khoảng từ ngày 22 tháng 1 đến ngày 28 tháng 1 năm 2003.
Những thông tin căn bản về cuộc bầu cử và về các ứng cử viên đang có sẵn trên mạng lưới điện toán của Sở Ghi Danh Cử Tri Quận Orange tại địa chỉ www.oc.ca.goc/election/

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Mùa hè năm nay thành Ất Lăng nóng như đổ lửa, không chỉ ở thành Ất Lăng mà hình như cả xứ này. Cali cũng nóng, Texas laị nóng hơn.
Chính phủ CSVN bán nước với giá trên trời… làm người dân chới với.
“Ngô đồng nhất diêp lạc-Thiên hạ tận tri thu” đọc phải câu thơ cổ của Trung Hoa, xui lòng nhớ hôm nay Chicago đang độ mùa Thu.
Trong mấy ngày qua, từ Thứ Bảy, ngày 28-9 đến hôm nay, Thứ Ba, ngày 1 tháng 10, Thượng Tọa Thích Nguyên Tâm tổ chức triển lãm tranh và viết thư pháp tại hội trường Việt Báo, 14841 Moran St., Westminter CA 92683.
Vài năm trước – từ Miên – tôi sang Lào bằng cửa khẩu Stung Treng rồi lần lên phía Bắc qua Pakse, Savannakhet, Vientiane, Vang Vieng, Luang Prabang … Sau cuộc hành trình này, tôi đi đến một kết luận (hơi) nghiêm trọng: “Người Lào hoàn toàn không có khái niệm gì về thời gian cả.”
Ngày cưới là ngày quan trọng nhất của đời người. Phải chọn ngày và giờ hoàng đạo hạp tuổi cô dâu và chú rễ. Đây được xem là ngày minh chứng cho sự ra hoa kết trái từ tình yêu của đôi trai gái, để tiến thêm một bước là trở thành vợ chồng và chánh thức về sống chung một mái nhà.
Nhà bếp rộng, sạch. Trên lò, nồi giò heo hầm lửa riu riu phun khói nhè nhẹ, nắp nồi khua động bằng một âm thanh đều đều, xì xọp, vui vui. Trên tường đồng hồ thánh thót đổ một hồi kẻng dài.
*Hơn 300 ca/nghệ sĩ & Cựu Chiến Binh Nam VN cùng hợp diễn ngoạn mục cho QLVNCH & Chữ Quốc Ngữ
Trong bài viết có tựa đề “Advice for Our Vietnamese Friends on China” [Lời Khuyên Những Người Bạn Việt Nam Của Chúng Tôi Về Trung Quốc] đăng trên tạp chí American Thinker hôm 27 tháng 9 năm 2019, nhà bình luận chiến lược David Archibald đã đưa ra lời báo động rằng Trung Quốc đang chuẩn bị tấn công Việt Nam.
DB Derek Trần: Tôi làm tất cả để bảo vệ cộng đồng mình trong vấn đề di trú

NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.