Hôm nay,  

Phở 54

17/02/200200:00:00(Xem: 18399)
15420 Brookhurst St,
Westminster, Ca 92683
Tel: (714) 839-9096

Khi hỏi thăm một người bạn ngoại quốc, rằng bạn đã thử qua thức ăn Việt Nam chưa. Nếu câu trả lời là "Có rồi", thì nhiều phần câu trả lời kế tiếp sẽ là "I tried Pho!". Tô phở nóng, bốc khói, thơm ngon vô cùng vẫn là một biểu tượng tiêu biểu của thức ăn Việt Nam. Ăn gì thì ăn, làm gì thì làm, đi đâu thì đi, khi người mệt mỏi, đói bụng, thứ thèm nhất vẫn thường là tô phở nóng.

Hiểu được nhu cầu này, cách đây hơn chục năm, anh Trần Nhơn đã khởi đầu hệ thống Phở 54. Khi tiệm Phở 54 đầu tiên ra đời, anh đã hiểu ngay rằng cần có tiệm thứ hai, rồi tiệm thứ ba, và đến bây giờ, Phở 54 đã có 7 tiệm khắp nơi tại Nam California, từ khu Little Saigon, lên đến Pomona, Long Beach, Rosemead… Nhân ngày mùng Một Tết, Tí Nếm của Việt Báo Weekend khởi hành đi đến tiệm Phở 54 ngay trên đường Brookhurst, góc McFadden - Bước vào quán, Tí Nếm cảm nhận được ngay mùa xuân rộn ràng, tươi vui tại đây - Mai vàng và hoa lá đủ màu sắc được chưng bày khắp nơi, bong bóng đủ màu được phát cho các em nhỏ, bà con chúc Tết nhau ầm ĩ.

Vừa ngồi xuống bàn, anh bồi đã bước ra thăm hỏi ngay, và cho Tí Nếm biết một danh sách dài những thứ thức uống miễn phí, làm cho Tí Nếm cảm thấy "hên" đầu năm rồi. Tí Nếm kêu một tô Phở Đặc Biệt, và người bạn ăn thử tô Bún Chả Giò - Chỉ trong vòng vài phút, thức ăn, thức uống được dọn ra bàn. Tô Phở nóng kèm theo dĩa rau tươi thật hấp dẫn, rau quế, rau ngò gai, giá sống, ớt xanh… trộn chung vào tô phở nóng, Tí Nếm vừa ăn vừa xuýt xoa, nhớ lại hồi còn bé ở Việt Nam, khi bị bệnh vào những ngày trời trở lạnh, được Mẹ mua cho tô phở - Chao ôi, ngon quá xá là ngon! Tô Bún Chả Giò của người bạn nhìn cũng thật hấp dẫn. Tí Nếm nhìn xung quanh, thấy bà con ăn nhiều món khác như Bún Tôm Thịt Nướng, Cơm Tấm Bì Chả… nhưng đành hẹn lần khác!

Tí Nếm có dịp nói chuyện với Anh Chị An, và được Anh Chị cho biết - Điều quan trọng nhất đối với Phở 54 là khách đến ăn ngon, thoải mái, vui vẻ. Chị An cho biết: "Chúng tôi lắng nghe mọi ý kiến đóng góp của khách, và cố gắng hết sức mình, thay đổi, đáp ứng theo những yêu cầu này. Trước đây, có một vài khách ăn phở góp ý rằng tô phở hơi nguội - và chúng tôi đã tìm đủ mọi cách trụng bánh phở thật nóng, nấu nước dùng thật sôi, thật nóng và từ đó, tô Phở 54 được mọi người khen nóng hơn, ngon hơn."

Tóm lại, cũng như Phở 54 nhiều nơi, Phở 54 tại Brookhurst là một quán ăn bình dân "nhẹ túi", - Ăn một tô phở dưới $5, uống nước miễn phí… nhưng bạn sẽ hài lòng với khung cảnh khang trang, phục vụ nhanh nhẹn, nhã nhặn. Nếu gần đây bạn chưa có dịp ghé qua ăn thử tô phở nóng, hãy ghé đến với Phở 54 - Chúc bạn ăn ngon.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Chánh Lục Sự Hugh Nguyễn xin thông báo về ngày 25 tháng Hai sẽ là ngày khai trương văn phòng mới cho khu vực phía Bắc của Quận Cam tại thành phố Anaheim. Sau bao nhiêu tháng chờ đợi, văn phòng mới toạ lạc tại địa chỉ 222 S. Harbor Blvd., Ste 110, trong thành phố Anaheim, sẽ được mở cửa vào lúc 9 giờ sáng để phục vụ công chúng.
Midway City (Bình Sa)- - Nhân dịp đón mừng Xuân Kỷ Hợi 2019, Hội Tiếng Nói Từ Trái Tim – Tình Thương Vì Đạo Pháp do cô Karen Lưu (Tịnh Nguyện) làm hội trưởng đã tổ chức buổi tiệc cúng dường trai tăng tại “Thiền Đường Kim Cang Vương Bảo Giác” số 14623 đường Jacson Street, Midway City, CA 92655 vào lúc 10 giờ sáng Thứ Bảy ngày 26 tháng 1 năm 2019 với sự chứng minh, tham dự khoảng 120 chư tôn đức tăng ni và hàng trăm đồng hương Phật tử.
Viết báo Tết, thường người ta giữ thói quen cứ tới năm con gì thì phải viết ít nhứt một bài về con đó. Và bài viết về con vật của năm được coi như bài chủ của tập báo. Viết về vận hạn tốt xấu trong năm do ảnh hưởng con vật của năm mang tới chắc chắn sẽ được nhiều người đọc hơn những bài bình luận thời cuộc.
Những tà áo dài xinh đẹp trong buổi họp mặt Tất Niên của Hội Nha Sĩ Saigon những ngày sắp giao thừa Kỷ Hợi.
Tết kiểu Singapore... Việt Nam trong tương lai sẽ ăn Tết kiểu Singapore? Có vẻ như viễn ảnh này sắp tới.
Quyền lợi của bạn khi làm Nail Đâu là sự khác biệt giữa một nhân viên và một người làm việc theo hợp đồng độc lập, dựa trên bộ luật BảoVệ An Toàn và Sức Khỏe Nghề Nghiệp?
Tắm, tưởng như là một việc bình thường, hằng ngày, giữ vệ sinh thân thể, điều hòa thân nhiệt, thoải mái khi thân thể sạch sẽ, thơm tho; tuy nhiên, có những thói quen khi tắm có ảnh tưởng tới làn da của bạn. Có bạn than sao lúc này da dẻ mình khô quá, có người cảm thấy toàn thân cứ ngứa ngáy khó chịu, thì bạn nên nhìn lại những thói quen khi tắm, đôi khi nguyên nhân từ đây.
Các chị ơi, em muốn kéo thẳng tóc và nhuộm cùng một lúc. Đây là lần đầu tiên em làm, có được không??? Cám ơn các chị.
Móng tay mọc ra dài quá, một móng bị hở, tới ngày phải trở lại tiệm đặng fill lại.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.