Hôm nay,  

Mua Sắm

13/04/200200:00:00(Xem: 12862)
American Landscape Supply
18851 Goldenwest St.,
Huntington Beach
Phone: (714) 842-8866

Bắt đầu mùa xuân, cũng bắt đầu mùa làm vườn. Nếu bạn đã đi Home Depot, Amstrong Garden, etc. mà vẫn chưa tìm được những thứ cây, chậu kiểng và bàn ghế ngoài vườn ưng ý, hãy ghé thử khu Nursery sau đây. Đây là một trong những nơi shopping đồ làm vườn, cây cảnh và những vật lạ ưng ý nhất của nhóm Weekend nằm rất gần khu Little Saigon.

*
Organic Art Plants & Design
269 N. Glassel
Old Town Orange
Phone: (714) 289-0222
(One block North từ Orange Circle)

Bạn đang tìm những chậu hoa treo ngoài vườn, những loại bông đủ màu, những chậu hoa trồng theo nhiều kiểu thật lạ, thật dễ thương… Bạn thử ghé qua tiệm Organic Art. Tí Shop của Weekend lần nào đến đây cũng ra về với cả một xe hoa…

*
13th. Annual So. Cal Spring Garden Show
Old Crystal Court/South Coast Plaza

Nếu bạn vẫn còn hứng thú đi mua sắm cây cảnh, đồ đạc bày trí vườn tược, cuối tuần này (12-14 tháng Tư – Thứ Sáu, Bảy, Chủ Nhật) bạn nên ghé đến South Coast Plaza phía Crystal Court trên đường South Coast góc Bear St. để nhìn ngắm một vòng Cuộc Trưng Bày Hàng Năm lần Thứ 13 Về Vườn Tược Mùa Xuân. Tại đây, ngoài việc tìm kiếm nhiều ý tưởng hay lạ cho khu vườn nhà bạn, việc mua sắm cây cảnh, hoa lá và các vật trưng bày cho khu vườn mùa xuân của bạn sẽ thật lý thú.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Cô Huỳnh Thị Thái Ngân là con gái của người tù chính trị tại VN Huỳnh Trương Ca đã viết thư kêu gọi quốc tế giúp đỡ cho cha cô và gia đình cô
Orange County, CA – Vào ngày thứ Bảy, 26 tháng 10 năm 2019, cựu Thượng Nghị Sĩ Jim Webb, tổ chức Lost Soldiers Foundation và Gia Đình Mũ Đỏ Việt Nam Cộng Hòa cùng nhau trang trọng tổ chức buổi lễ vinh danh và an táng hài cốt 81 Chiến sĩ Nhảy Dù Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa tại Little Saigon, Quận Cam, tiểu bang California.
Westminster (Bình Sa)- - Tại hội trường Thành Phố Westminster số 8200 Westminster Blvd vào lúc 1:30 chiều Chủ Nhật ngày 20 tháng 10 năm 2019, Ban Tù Ca Xuân Điềm và nhóm truyền thông thân hữu gồm có các phóng viên: Nguyễn Thanh Huy, Nguyễn Thanh Phong, Nguyễn Viết Hưng, Phan Đại Nam, Ngọc Ân, Đoàn Hùng… đã tổ chức buổi Tưởng niệm một năm ngày qua đời của Cố Kỹ Sư Bùi Bỉnh Bân, Giám Đốc Đài truyền Hình Free Vietnam.net.
SINH HOẠT CỘNG ĐỒNG:
Khi Trung Cộng ngang ngược nói đá-đảo ở Biển Đông là của Tổ tiên họ để lại thì đảng và nhà nước Cộng sản Việt Nam lại dao động, mất định hướng và cố ôm chân Bắc Kinh để cầu hòa.
Mới bốn giờ sáng mọi người đã lục tục nhóm chợ rồi, ánh đèn dầu, đèn măng sông, đèn bạch lạp… lung linh như sao sa. Kẻ gánh người gồng, xe đẩy, cộ kéo… nườm nượp chuyển hàng vaò chợ, các gian hàng trong mươi dãy lều cũng đã bày biện xong.
Cây chết, cây chết giữa công viên Sài Gòn…
Theo Cơ Quan Thống kê Dân số Hoa Kỳ, “Gia Đình “ ngày nay tại đa số các quốc gia là một nhóm gồm 2 hoặc nhiều hơn những người sống chung với nhau, có liên hệ qua sự cưới hỏi, sinh đẻ, hoặc nhận làm con nuôi. Gia đình như vậy thường bao gồm cha mẹ và các con.
Vào ngày 18 tháng 10, Hội Đồng Giáo Dục Khu Học Chính Garden Grove (GGUSD) đã tổ chức buổi lễ cắt băng khánh thành mừng Trường Skylark vừa thành công trong việc thành lập chương trình vườn trẻ nguyên ngày, với học phí phải chăng, để phục vụ học sinh trong học khu, cùng với chương trình vườn trẻ của tiểu bang và vườn trẻ giáo dục đặc biệt.
Coi: khi khổng khi không thì đất đai bị cưỡng chế, nhà cửa bị san bằng, thân mình bị giam cầm rồi (cái) chồng “vỡ oà niềm vui” và vợ thì “lâng lâng hạnh phúc” chỉ vì … mãn hạn tù. Niềm vui và hạnh phúc ở đâu (ra) mà dễ ẹc và lãng xẹt vậy – mấy cha?
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.