Hôm nay,  

Grudge

23/10/200400:00:00(Xem: 8333)
wk_10232004_4wk_10232004_5

Đây là một cuốn phim nói về lời nguyền rủa kỳ dị phát sinh từ một người chết mà trong lòng đang mang đầy giận dữ, căm hận. Lời nguyền rủa này mang tai ương đến cho nhiều người khác cũng giống như vi trùng lây bệnh. Chuyện phim: Claire cùng với con trai và con dâu là Jennifer đến sống ở Tokyo và gặp một phụ nữ lớn tuổi bị câm. Claire cảm thấy rợn người khi đặt chân vào ngôi nhà mới. Sau khi dọn vào để ở, sức khoẻ Claire trở nên suy sụp và cần có y tá (Rika) chăm sóc thường xuyên. Người phụ nữ câm nọ đã chứng kiến cái chết của Matthew, Jennifer, và Rika. Sau đó Claire không làm sao ngăn cản được Karen khi cô đến để thay thế công việc của Rika. Một nạn nhân khác tên là Maria có chồng là giáo viên dạy tiếng Anh tên Peter, nhưng rồi Peter nhảy qua cửa sổ tự vẫn vì cùng chung số phận mắc vào lời nguyền . Ba năm sau đó Maria làm chủ một quán trọ, khi Karen đến để điều tra về cái chết của Peter, Maria không tiết lộ gì và chỉ lộ vẻ bực dọc. Liệu Maria có thể cung cấp cho Karen biết một số dữ kiện để làm vô hiệu hoá lời nguyền rủa kinh dị này không" Đạo diễn Takashi Shimizu. Rate PG-13


Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
HANOI -- Tình hình nhân quyền tại Việt Nam đã được cải thiện? Nhà nước Hà Nội nói rằng đã cải thiện, nhưng các tổ chức nhân quyền nói rằng chưa.
Anaheim, Nam California (Bình Sa)- - Theo thông lệ hằng năm, Hội Ái Hữu Cảnh Sát Quốc Gia Nam Californa đều tổ chức tiệc Tất Niên, mừng Xuân mới buổi tiệc năm nay với chủ đề: “Xuân Hy Vọng”.
Việt Nam Cộng sản đã bị quay như con dế trước Hội đồng Nhân quyền Liên hiệp quốc (NQLHQ) về những vi phạm nhân quyền và chính sách đàn áp tự do, dân chủ ngày càng tồi tệ.
Đội tuyển Nhật Bản đá thắng đội tuyển Việt Nam tỷ số 1-0. Như thế, Nhật Bản sẽ vào bán kết giải Asian Cup. Chung cuộc trận bóng, Nhật Bản 0-1 Việt Nam, và đội tuyển VN rời Asian Cup.
Tác giả tên thật Trịnh Thị Đông, hiện là cư dân Arkansas. Bà sinh năm 1951, nguyên quán Bình Dương. Nghề nghiệp: Giáo viên anh ngữ cấp 2. Tới Mỹ vào tháng 8, 1985, bà dự Viết Về Nước Mỹ từ tháng 7, 2016 và đã nhận giải Danh Dự Viết Về Nước Mỹ 2017. Sang năm 2018, Dong Trinh có thêm giải Vinh Danh Tác Giả, thường được gọi đùa là giải Á hậu. Sau đây, thêm một bài mới của tác giả.
Vô tình anh thấy tấm bảng dán ở đây bằng hai thứ tiếng mà lúc vào vô ý chẳng thấy: “Vì sức khỏe của bệnh nhân, xin bà con bè bạn đừng vào phòng.” Người bạn chợt húng hắng ho, anh nhìn hàng cây xơ xác trước cổng bệnh viện, gió đông lạnh thổi bay trần trụi thêm những chiếc lá trên cành vốn đã lơ thơ…
Ông Châu Văn Khảm từ Sydney, Úc châu, vào tới Sài Gòn bằng đường bộ, bị bắt giữ cùng với ông Nguyễn Văn Viễn khi hai người gặp mặt. Gần 2 tuần lễ trôi qua công an vẫn giấu kín việc bắt giữ ông Khảm
Orange County: nếu nhân viên liên bang bị ảnh hưởng bởi việc chính phủ đóng cửa mà có đủ điều kiện vẫn có thể nhận WIC khi mang thai, sau khi sinh hoặc có con dưới 5 tuổi.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.