Hôm nay,  

Unleashed

14/05/200500:00:00(Xem: 7565)
wk_05142005_7

Phim võ thuật ly kỳ
Chuyện phim nói về Danny (Lý Liên Kiệt), sống một cuộc đời nô lệ không được đi đến trường học; với đầu óc non nớt và cá tính của một đứa trẻ, Danny chỉ học được một điều duy nhất là đánh nhau.
Bị người chủ tên chủ là Bart (Hoskins) đối xử như không khác gì chó giữ nhà và Danny được nuôi nấng như một cái máy để hành nghề đâm chém trong những chốn ăn chơi ồn ào. Danny luôn chiến thắng mỗi khi đánh nhau và kiếm rất nhiều tiền cho Bart.


Sau một tai nạn xe hơi ông chủ Bart bị hôn mê, Danny phải ra đi để tự xoay sở cho bản thân và gặp một ông già mù (Sam) chơi dương cầm. Âm nhạc của Sam đã cảm hoá Danny. Tuy nhiên nghề đánh đấm của Danny trở nên hữu dụng khi Sam đụng độ phải một nhóm du côn cho rằng Sam đã biết quá nhiều về những hoạt động của chúng. Đạo diễn Louis Leterrier.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Dân chúng xếp hàng đông nghẹt, nghiêm trang ở các ngã đường đề tiễn đưa ông lần cuối. Toàn quốc thọ tang Phan Châu Trinh, đám tang của ông đã trở thành Quốc táng. Điều này nói lên niềm tiếc thương lớn lao của dân chúng đối với Phan Châu Trinh, một người suốt đời tận tụy cho đất nước
Tôi gọi là “những người tử tế”, vì họ là những người luôn đoái hoài đến quê hương, đất nước, đến tiền đồ tổ quốc. Họ là những người có trái tim nhân ái, luôn nghĩ đến thân phận của những kẻ thiếu may mắn hơn mình.
hay tin Quảng-Tín và Quảng-Ngãi thất thủ, Trung Tướng Ngô Quang Trưởng chỉ thị Chuẩn Tướng Trần Văn Nhựt rút Sư-Đoàn II Bộ-Binh ra đảo Lý-Sơn (Cù Lao Ré) làm trừ bị. Sáng 25 tháng 3, căn cứ Sư-Đoàn II Bộ-Binh tại Chu-Lai bị dân chúng tràn ngập; vì họ nghe tin tàu Hải-Quân sẽ đón quân của Sư-Đoàn II Bộ-Binh.
Người đàn ông tuổi đã 83 mà vẫn còn nét thư sinh, tóc vẫn nhiều tiêu hơn muối, có giọng nói dịu ngọt như thủ thỉ, thầm thì cho riêng người yêu trên đài phát thanh ngày xưa, ra tận cửa đón tôi.
Là phó Chủ tịch kiêm Đặc ủy viên về lãnh vực “Nhà văn trong tù“ của Trung tâm văn bút PEN Đức, tôi bàng hoàng trước sự trục xuất nhà văn và nhà hoạt động nhân quyền Việt Nam Nguyễn Quang Hồng Nhân và vợ của ông từ Nürnberg.
BERLIN (VB) -- Nhật báo The Local Germany loan tin rằng việc Đức quốc trục xuất một nhà văn Việt nam và là một nhà hoạt động nhân quyền về lại quốc gia CSVN đã gây ra sự phản đối hôm Thứ Năm 4/4/2019.
YOUNGSTOWN - Chính khách DC Tim Ryan, đang là đại diện cử tri Ohio tại Hạ Viện liên bang, định chính thức bắt đầu vận động chiều Thứ Bảy tuần này để là ứng viên TT 2020 của đảng DC.
Tập thể người Mỹ gốc Việt từ hình thức đến nội dung, từ thực tế đến pháp lý là người tỵ nạn chánh trị, với căn cước tỵ nạn CS. Mấy triệu người Mỹ gốc Việt này đã thành công xuất sắc trong công cuộc chống CS cũng như ăn nên làm ra ở Mỹ.
VANCOUVER, Canada -- Cảnh sát Canada nhờ giúp thông tin về cái chết của một người gốc Việt tại thị trấn North Vancouver.
MOSCOW - Tham vụ báo chí Điện Kremlin nói không hiểu cuộc thăm dò cho thấy nhiều người dân chật vật với việc mua giày – thống kê nhà nước Rosstat ghi: 1/3 số gia đình được phỏng vấn cho hay “không thể mua giày mới hàng năm”.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.