Hôm nay,  

Thơ Bé

26/01/200300:00:00(Xem: 9849)
TẬP THỂ DỤC


Vào mỗi sáng chủ nhật
Theo ba ra công viên
Em chạy và tập thở
Em tập rất siêng năng

Công viên rất nhiều người
Thường tới đây tụ họp
Để theo nhau tập tành
Môn thể thao dễ tập

Lúc đầu em chạy chậm
Mồ hôi thấm ướt áo
Sau lưng ba lẽo đẻo
Thấy vất vả làm sao
Rồi một thời gian ngắn
Em đã quen thuộc dần


Không chỉ chạy theo kịp
Mà bỏ ba sau lưng

Em nhớ lời thầy dạy
Phải rèn luyện tấm thân
Sao cho được mạnh khỏe
Học hành mới siêng năng

Bây giờ là mùa đông
Sáng trời rất lạnh lẽo
Nhiều người bỏ tập tành
Nhưng em vẫn cứ theo

Nhờ vậy em mạnh khỏe
Không bị cảm cúm hành
Đến trường em minh mẫn
Bài vở học rất nhanh.

Jimmy

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Các cuộc scandal về rò rỉ dữ liệu cá nhân gần đây từ Facebook và Google đã tăng mức độ lo ngại về mức độ bảo mật của các nền tảng truyền thông. Và không chỉ người dùng bình thường, mà tài khoản của các chính trị gia cũng có nguy cơ bị tấn công, dù họ luôn đảm bảo rằng mình không hề sử dụng cho mục đích công việc.
Khoảng giữa tháng 10/2018, trong cuộc phỏng vấn với BuzzFeed News, CEO Tim Cook đã bác bỏ thông tin Apple là nạn nhân của cuộc tấn công cài chip gián điệp của chính phủ Trung Quốc. Đồng thời, trong một động thái chưa từng có tiền lệ, ông kêu gọi Bloomberg rút lại bài báo.
Tin từ chùa Diệu Quang 2 Santa Ana do Ni Sư Thích Nữ Tịnh Tâm, Trụ Trì cho biết: Ni Trưởng Thích Nữ Diệu Từ, Khai Sơn và viện chủ hai ngôi chùa Diệu Quang 1, tọa lạc tại số 9229 Elder Creek Rd, Sacramento, CA 95829 và chùa Diệu Quang 2 tọa lạc số 3602 W. 5th St, Santa Ana, CA 92703 đã viên tịch vào lúc 10 giờ tối Thứ Bảy ngày 20 tháng 10 năm 2018 (nhằm ngày 12 tháng 9 năm Mật Tuất) Tại Chùa Diệu Quang 2 Santa Ana.
Santa Ana (Bình Sa)- - Thượng Nghị Sĩ Janet Nguyễn tổ chức đại nhạc hội mừng thành công Đạo Luật 895 và vận động cử tri đi bầu trong ngày 6 tháng 11 sắp tới.
Gal Vihara là tên ngôi chùa cổ Polonnaruwa miền đông bắc Tích Lan. Ngôi chùa có một tảng đá rất lớn, nó có đủ chiều dài để tạc thành bốn bức tượng Phật nổi trên bề mặt của một tãng đá. Công trình đá này do Vua arakramabahu (1153 - 1186) xây dựng.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.