Hôm nay,  

Thơ Bé

26/01/200300:00:00(Xem: 7147)
TẬP THỂ DỤC


Vào mỗi sáng chủ nhật
Theo ba ra công viên
Em chạy và tập thở
Em tập rất siêng năng

Công viên rất nhiều người
Thường tới đây tụ họp
Để theo nhau tập tành
Môn thể thao dễ tập

Lúc đầu em chạy chậm
Mồ hôi thấm ướt áo
Sau lưng ba lẽo đẻo
Thấy vất vả làm sao
Rồi một thời gian ngắn
Em đã quen thuộc dần


Không chỉ chạy theo kịp
Mà bỏ ba sau lưng

Em nhớ lời thầy dạy
Phải rèn luyện tấm thân
Sao cho được mạnh khỏe
Học hành mới siêng năng

Bây giờ là mùa đông
Sáng trời rất lạnh lẽo
Nhiều người bỏ tập tành
Nhưng em vẫn cứ theo

Nhờ vậy em mạnh khỏe
Không bị cảm cúm hành
Đến trường em minh mẫn
Bài vở học rất nhanh.

Jimmy

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
chuyện tình ngày xưa của một bà giáo già. Chàng và nàng cùng học chung và cùng tốt nghiệp vào một ngày Hè ở Đại học Irvine – nam California (Đại học UCI). Họ yêu nhau và thành hôn sau đó.
Đêm chưa khuya nhưng chung quanh hoàn toàn vắng lặng. Tâm hồn Mỹ-Phượng được vỗ về bằng lời thì thầm của sóng và tiếng vi vu của ngàn thông. Lúc đó, đoạn nhạc mà thân phụ của nàng đã tập cho nàng hát từ ngày nàng còn bé thơ lại reo lên âm thầm
TT Trump mời các giới chức thẩm quyền Lập Pháp, Hành Pháp, Quân Đội họp ở Trung Tâm Hành Quân trong Phủ Tổng Thống để có biện pháp quân sự chống Iran đã bắn hạ một máy bay không người lái của Mỹ.
LONDON - Nhân dịp nói chuyện về Brexit với phóng viên của BBC, nhà lãnh đạo Tây Tạng lưu vong cũng nói về TT Trump. Đức Đạt Lai Lạt Ma nói “Trump không biết nguyên tắc của đạo lý”.
DHAKA - Đi bộ trên đường xe lửa là phạm pháp tại Bangladesh (tên cũ Đông Hồi).
OSAKA - Hoa Kỳ và Trung Cộng đồng ý hưu chiến 1 lần nữa để tái lập thương lượng, theo các nguồn thông thạo.
OSAKA - Nhật nêu rõ sức mạnh của liên minh quân sự với Hoa Kỳ khi Thủ Tướng Abe mở hội đàm thượng đỉnh với TT Trump trước khi họp hội nghị thượng đỉnh G-20.
OSAKA - TT Pháp và đệ nhất phu nhân hội kiến Nhật-hoàng và Nhật-hậu hôm Thứ Năm 27/06 trước khi tham gia hội nghị G-20 Osaka.
OSAKA - Saudi bị công luận lên án về vụ thủ tiêu nhà báo Khashoggi. Nhưng thế tử Mohamed bin Salman (hay MbS) được tiếp đón nồng hậu tại hội nghị G-20.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.