Hôm nay,  

Phấn Son Lem Luốc?

01/10/200100:00:00(Xem: 8125)
Đôi khi giữa ngày làm việc nhìn vào gương mắc cở muốn chết. Tại sao màu má hồng trông đậm cứ như là...hề, mà buổi sáng lúc trang điểm có thấy như vậy đâu! Bạn có vấn đề rồi đó, chắc chắn da mặt của bạn nhờn dầu.

Chất dầu trên da mặt có thể làm đổi màu mỷ phẫm chẳng hạn như màu má hồng , làm đậm hơn trên làn da và làm đổi màu phấn ướt (foundation) đôi khi ngã sang màu da cam. Chiều về nhớ ghé tiệm mua hộp phấn ướt loại oil-free để màu sắc trên da mặt đừng đổi cứ y như ...tắc kè. Tất cả những sản phẫm loại oil-free đều có chứa chất làm hút thấm dầu như kaolin giúp cho màu sắc không bị đổi.

Son môi cũng vậy, đôi khi bị lem luốc mà không hiểu tại sao, nhất là khi dùng son màu đậm. Ngọc Anh chia xẻ với bạn điều nầy, khi thoa phấn ướt lên mặt và cổ, đừng quên thoa thật đều lên đôi môi, lớp phấn ướt nầy được dùng như là lớp base coat, giúp cho màu son không bị lem luốt, và đừng quên vẽ viền môi bằng màu neutral trước khi thoa son, cũng giúp cho màu son đậm không bị lem, và chỉ nên dùng cùng màu son suốt ngày, sau cùng phủi nhẹ một lớp phấn khô lên môi.

Buổi tối trước khi đi ngủ, lúc bạn rửa mặt, có thể dùng bàn chải đánh răng loại thật mềm chải nhẹ lên đôi môi để làm tróc và thật sạch vết son màu đậm. Những ngày cuối tuần chỉ nên dùng lip balm hay lip gloss mà thôi.

Ngọc Anh

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Có nên hợp pháp hóa mại dâm để câu du khách? Các quan chức Hà Nội đã “bức xúc” nêu câu hỏi như thế.
Năm 2008, trong chuyến về Việt Nam ngày mùng 4 Tết, gia đình tôi tổ chức du lịch thăm Tứ Động Tâm tại Ấn Độ.
Thời sự và sự kiện. Tin buồn và tội nghiệp. Đài phát thanh Mỹ VOA ngày 8-11- 2019 có tin, “Ngày 8/11, Bộ Công an Việt Nam và cảnh sát hạt Essex, Anh, công bố danh tính 39 nạn nhân thiệt mạng trong xe container đông lạnh, gồm 10 người Hà Tĩnh, 21 người Nghệ An, và một số người Quảng Bình, Hải Phòng, Hải Dương và Thừa Thiên-Huế.’
Đức Giáo Hoàng Francis đã tố cáo sự phân biệt đối xử chống đồng tính là gợi nhớ đến các cuộc đàn áp thời Đức Quốc xã và bằng chứng về một nền văn hóa của mối hận thù đã xuất hiện ngày nay.
Group of 30 (G-30)- một nhóm những tổ chức tài chính có uy tín toàn cầu- đã cảnh báo: Hoa Kỳ, Trung Cộng và những nền kinh tế hàng đầu khác sẽ phải đối diện với mức thâm thủng quĩ hưu trí khổng lồ $15.8 trillion, sẽ gặp khó khăn trong việc hỗ trợ tài chính cho người cao tuổi.
Chúng ta hay nghe kể về những món cổ vật giá trị được tìm thấy ở những nơi không ai ngờ tới. Thí dụ: 3 năm trước đây, một chiếc xe 1966 Ford Mustang Shelby tìm thấy ở một nhà kho bị bỏ quên, sau đó được bán với giá $159,500.
Kay Wilson là một nghệ sĩ trẻ, dọn từ Pennsylvania đến làm việc tại Los Angeles. Kay nhận ra rằng số tiền cô trả để có một căn studio ở Pennsylvania chỉ đủ cho một căn phòng 2.9 X 2.9 m tại LA.
Alan Greenspan – cựu giám đốc Quĩ Dự Trữ Liên Bang (FED)- tuyên bố rằng không có lý do chính đáng để các ngân hàng trung ương trên toàn cầu phát hành tiền kỹ thuật số.
Nhà đồng sáng lập và cựu CEO của Uber Technology Inc. – Travis Kalanick- đã bán khoảng 21% cổ phần của mình tại công ty.
Jamie Dimon- CEO của tập đoàn tài chính JPMorgan Chase & Co- xác nhận rằng bất bình đẳng giàu nghèo là một vấn đề lớn của xã hội Mỹ. Ong không nói nhiều về vấn đề những CEO như ông đang được trả lương cao quá mức.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.