Hôm nay,  

Hỏi & Đáp

2/23/200300:00:00(View: 6891)
Vy Linh hỏi:
Xin chị vui lòng cho biết loại topcoat nào khi đi nhuộm da không bị vàng móng bột
Vì em ở Canada, khách của em hay đi nhuộm da lắm, nên họ cứ than là móng bị vàng. Em có nhiều loại topcoat nhưng không ăn thua gì, xin chị giúp cho
Cám ơn các chị và chúc một năm mới thật vui, khỏe và mọi sự như ý.

Trả lời: Em thử dùng "nail bleach" xem sao, mua ở những tiệm beauty supply.
Chúc em năm mới vui vẻ, hạnh phúc.
B.Thao Nguyễn hỏi:
Chị Ngọc Anh thân mến
Em thường xem mục thẩm mỹ của chị. Hôm nay em có một câu hỏi mong chị chỉ giùm. Vấn đề là nếu da mặt đã bị nám có thể lột da mặt được không"Sau khi lột da mặt, mình có bị nám trở lại hay không" hay nó sẽ nổi lên lại " Em đã đi nhiều bác sĩ chuyên khoa về da nhưng họ nói rằng vết nám không bao giờ hết mặc dù có chửa bằng laser cũng vậy thôi. Em nghe vậy thì rất buồn vì da mặt của em có vết nám nhỏ hai bên gò má em đã có lột da mặt nhiều lần nhưng không hết. Em rất buồn và lo nữa. Xin chị giúp em. Chúc chị vui, khỏe


Trả lời: Trị vết nám bằng tia laser sẽ hết chứ, hay em chưa đi đúng nơi" Em hãy đến trung tâm trị laser khác xem sao, ngay cả vết xâm mà người ta còn lấy ra được, ngoại trừ nám bẩm sinh từ khi sinh ra thì không chữa được vì tế bào cấu tạo, có thể trị theo thẩm mỹ nhưng sẽ để lại sẹo. Đừng buồn nha em, có nhiều cách chữa trị, vả lại cái đẹp bên ngoài đâu có vĩnh cửu, những nét đẹp bên trong tâm hồn của mình mới thật sự quí giá, năm mới chúc em vui vẻ, hạnh phúc

Send comment
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu.Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Your Name
Your email address
)
WASHINGTON - Trước thủ tục biểu quyết của hội nghị khoáng đại, hậu thuẫn dành cho luật về mở rộng dân chủ Hong Kong tăng 25% tại Thượng Viện, cụ thể là 25 nhà lập pháp ký bảo trợ.
WASHINGTON - Thông báo trước không là xin phép đòi hỏi các nhà ngoại giao xin phép khi gặp viên chức cấp tiểu bang hay địa phương tại Hoa Kỳ, cũng áp dụng với các tiếp xúc định chế giáo dục, nghiên cứu.
Thứ Trưởng Bộ Giáo Dục và Đào Tạo CSVN là ông Lê Hải An đã té từ tầng lầu thứ 8 xuống đất thiệt mạng hôm 17 tháng 10
Công ty Golden Victory Việt Nam tại Tỉnh Nam Định đã tạm ngưng hoạt động vì hàng chục công nhân bị trúng khí độc trong những ngày qua
Tại Hoa Kỳ, hút thuốc lá vẫn là nguyên nhân đứng đầu gây tử vong và bệnh tật mà có thể ngăn ngừa được, riêng việc hút thuốc lá đã giết chết hơn 480,000 người Mỹ mỗi năm.
Orange County, Nam California (Bình Sa)- - Tại Delhi Center số 505 E. Central Avenue, Santa Ana, CA 92707 vào lúc 10 giờ sáng Thứ Tư ngày 16 tháng 10 năm 2019, một buổi hội thảo giúp người cao niên ngăn ngừa bị lường gat do Thượng Nghị Sĩ Tom Umberg, Cơ quan Contractors State License Board, và Dehli Center tổ chức.
Và Đại Hội Khoáng Đại Giáo Hội Phật Giáo Liên Hữu Mỹ-Việt Kỳ I- 2020-2024 Hơn 700 Người Tham Dự
SINH HOẠT CỘNG ĐỒNG:
Cường độ sợ Tầu và miệt thị Trí thức đã gia tăng trong ngôn ngữ và hành động của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng và của Ban Chấp hành Trung ương đảng CSVN.
Thế là gã thành thi sĩ, sau bao nhiêu năm đăng rải rác trên báo. Giờ gã in riêng cho mình một tập. Bạn bè, người thân chúc mừng nhiều lắm.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.