Hôm nay,  

Những Điều Mới Lạ Tại Đại Lý: Huntington Beach Hyundai

19/10/200200:00:00(Xem: 4513)
xh_10192002_2xh_10192002_3
16401 Beach Blvd.
Huntington Beach, CA 92647
Tel. 714 847-6707

Photo Captions: Anh Tom Lữ bên chiếc Sonata đời 2003. Hình hãng xe Huntington Beach Hyundai.

Nếu chúng ta đã nhiều lần ngạc nhiên về sự thanh nhã và sang trọng của những chiếc xe hiệu Hyundai Elantra hay Sonata trên đường phố thì chúng ta nên biết đây chỉ là một phần nhỏ của những điều lý thú khác mà chúng tôi nhận thấy khi đến thăm đại lý xe Hyundai. Anh Tom Lữ, Sales Manager, cho chúng tôi biết để đáp ứng với nhu cầu cao hơn nên từ đại lý đã có sẵn tại Garden Grove, Hyundai đã mở thêm một đại lý mới trên đường Beach Blvd., cách đây 2 năm. Con đường này là nơi tập trung tất cả các hãng xe nên rất thuận tiện cho việc coi xe của khách hàng, kế đến và không kém phần quan trọng, địa điểm mới cũng có thêm một nhóm nhân viên Việt Nam để có thể phục vụ một cách hữu hiệu khách hàng Việt Nam. Ngoài anh Tom Lữ, các nhân viên Việt Nam khác làm việc tại đây còn có Chris Vu/Sales Manager, Mindy Vu/Tài Chính và Paul Pham/Tiếp Thị.
Đuợc hỏi về chủ trương của hãng xe Hyundai, anh Tom Lữ cho biết “trước tiên Hyundai có kế hoạch đưa đến cho khách hàng một một “cái nhìn khác” bằng cách giới thiệu những kiểu xe hoàn toàn mới cho năm 2003, vóc dáng tân kỳ, trang nhã và trẻ trung”. Anh hãnh diện chỉ cho chúng tôi chiếc Tiburon 2003 nằm trong showroom, một kiểu xe sport mới ra lò, thật đẹp, mầu sáng bạc bắt mắt, có vóc dáng thon gọn như sẵn sàng lướt gió. Năm nay Hyundai cũng cho ra đời chiếc SUV rất được ưa thích, đó là chiếc Santa Fe 2003. Chiếc Santa Fe kiểu GLS được vẽ kiểu vững chãi, thiết kế bên trong rộng, gọn và đầy đủ tiện nghi, máy V6 2.7 lít rất mạnh. Các bạn đọc thích đi chơi xa hoặc đi cắm trại nên ghé qua gặp anh Tom Lữ để lái thử chiếc Santa Fe này.


Một điều quan trọng anh nhắc nhở “bên cạnh “cái nhìn mới” Hyundai luôn luôn cải tiến để bảo đảm phẩm chất xe Hyundai được nâng cao hơn nữa. Khi mua một chiếc Hyundai, khách hàng sẽ an tâm rằng tất cả đều được sản xuất từ gốc; từ bản vẽ kiểu xe, máy móc cho tới phụ tùng, tất cả được vẽ kiểu và sản xuất không từ Mexico, Đài Loan hay Trung Quốc, mà thẳng từ Đại Hàn. Đó là vì Hyundai muốn kiểm tra chặt chẽ mọi qui trình sản xuất và nhờ đó bảo đảm được chắc chắn phẩm chất cao và giá thành thấp cho mọi kiểu xe Hyundai”.
Tin tưởng vào phẩm chất và sự an toàn cao, nên hãng xe Hyundai không ngần ngại cung ứng một chương trình bảo đảm thật đầy đủ và đặc biệt má ít hãng xe nào sánh bằng. Chương trình bảo đảm này được gọi là Hyundai Advantage và được đánh giá America’s Best Warranty. Với chương trình này khách hàng của Hyundai được bảo đảm 10 năm hay 100 ngàn dặm cho hộp số (power train protection), 5 năm hay 60 ngàn dặm cho những trục trặc kỹ thuật (bumper-to-bumper) và 24 giờ mỗi ngày trợ giúp cho những trục trặc bất ngờ trên đường phố (trong 5 năm, không giới hạn số miles). Anh Tom Lữ cho biết “lái một chiếc Hyundai ra khỏi đại lý như vậy chưa phải là “xong chuyện”, chúng tôi mong khách hàng hiểu là Hyundai luôn luôn đứng sau lưng bạn, bảo đảm sự hài lòng và an tâm của khách hàng mỗi khi sử dụng xe của Hyundai”.
Nếu bạn dự định sắm một chiếc xe mới, phẩm chất xứng đáng với giá tiền, thì hãy nhớ tới xe Hyundai. Hơn nữa Hyundai còn có chương trình tiền lời thật thấp (0%, 0.9% va` 1.9%) và hiện nay đặc biệt mỗi cuối tuần giá xe được hạ thấp dưới giá vốn (invoice) để giúp bạn thêm cơ hội tậu được một chiếc xe ưng ý.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Có ai hài lòng với chất lượng không khí ở hai thành phố lớn không? Có, và có rất ít.
Tuyển tập Thong Dong Khắp Mọi Nẻo Đường của Tiến Sĩ Bạch Xuân Phẻ (Cư sĩ Tâm Thường Định) tập trung nhiều bài viết trong nhiều chủ đề -- Giáo Dục, Quê Hương, Đạo Pháp, Văn Học Nghệ Thuật
Tôi cũng là người may mắn, vì nếu rời Oakland sớm hơn chút nữa thì xe của tôi cũng đã nằm dưới đường xa lộ Cypress hai tầng bị xập khi động đất, làm 42 người thiệt mạng
Phong trào thơ mới ra đời sau năm 1930, thi sĩ không còn bị gò bó trong những nguyên tắc phức tạp của thơ Đường, thi sĩ tự do diễn đạt cảm nghĩ và cảm xúc của mình.
Sau ba năm lưu lạc nơi xứ người, bài thơ Đêm, Nhớ Trăng Sài Gòn của nhà thơ Du Tử Lê sáng tác năm 1978, mang nỗi buồn xót xa của kẻ mất quê hương, nhớ lại hình ảnh xa xưa với bao kỷ niệm đã in sâu trông tâm khảm
Cũng chẳng có gì lạ. Tự nhiên, con người sẽ làm đủ mọi cách có thể làm được để sống… sống lâu hơn, để khỏi chết sớm.
Hành hương xứ Phật, chùa tháp và các quốc gia Phật giáo là ước mơ của nhiều người con Phật. Dưới sự hướng dẫn của Ni sư trưởng đoàn TN Giới Hương, ngày 02/09 đến 06/10/2019,quý Phật tử chùa Hương Sen đã thực hiện được chuyến đi hành hương 5 quốc gia hiếm có này.
Trong sự phát triển của Hà Nội, Sài Gòn ngày nay gồm đủ những cái bậy từ tầng lớp lãnh đạo: ăn bậy nhũng lạm cả trăm ngàn tỷ; ngủ bậy không một cán bộ cộng sản nào không trụy lạc
Khi chiến tranh thương mại bùng nổ giữa Hoa Kỳ và Trung Quốc, người ta không thấy hình bóng Hồng Kông trong đó.
LONDON - Đảng Democratic Unionist Party (DUP) thảo luận bổ túc tại văn phòng của hành pháp UK trên đường Downing, trong lúc kế hoạch Brexit của Thủ Tướng Johnson giống như “ngàn cân treo sợi tóc”.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.