Hôm nay,  

The Terminal

19/06/200400:00:00(Xem: 3373)
wk_06192004_4

Chuyện Phim về một người tị nạn (Tom Hanks) trốn thoát khỏi đất nước nhỏ bé đang bị chiến tranh của anh ở vùng Đông Aâu để bay đến New York và bị lưu lại ở phi trường JFK vì giấy tờ thông hành của anh không còn có giá trị. Anh bị nhân viên an ninh Hoa Kỳ ra lệnh phải ở tạm trong phòng đợi của phi trường cho đến khi mọi việc được chứng minh rõ ràng. Như là một người không nhà, Viktor phải sống trong phi trường nhiều tuần lễ, không nói được English nhiều phải tự xoay sở lấy. Trong thời gian đó anh thấy được cái thế giới lẫn lộn đủ thứ nơi phi trường cùng lúc anh làm quen được với các nhân viên và rơi vào tình yêu của một cô chiêu đãi viên phi hành đoàn (Zeta-Jones).Victor đã cho chúng ta thấy toàn bộ về Giấc Mơ Mỹ Quốc. Phim dài 2 tiếng chiếu nhiều rạp. Đạo diễn Steven Spielberg . Rate PG 13

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
BRUSSELS - Liên Âu vẫn đang chờ các đề nghị ly thân hữu ích từ vương quốc UK để khai thông bế tắc trong đàm phán.
MOSCOW - Nga sẽ nỗ lực hỗ trợ cuộc tái tục thăm dò hòa đàm giữa chính quyền Trump và quân nổi dậy Taleban.
RIYADH - Vào ngày 26/09 Ngoại trưởng của Saudi Arabia xác nhận: có thể sẽ dùng mọi phương án để trả đũa vụ tấn công của Iran nhắm kỹ nghệ dầu tại Saudi, kể cả bằng quân sự.
SANAA - Dân quân Houthi nổi dậy tại Yemen xác nhận sáng kiến hòa bình của họ còn nguyên giá trị, tuy liên minh Arap do Saudi Arabia dẫn đầu tiếp tục không tập.
KABUL - Gần ngày bầu cử TT Aghanistan, xe vận tải bị cấm tại 1 phần thủ đô để đề phòng bom xe.
NEW DEHLI - 2 cư dân miền trung Ấn Độ bị bắt về tội giết 2 trẻ em phóng uế tại đất trống ven đường.
BANGLADESH - Nguời thiểu số Rohingya theo đạo Hồi trốn chạy bạo động kỳ thị từ Myanmar có đa số dân theo đạo Phật sang lân bang Bangladesh thấy là “cùng đường”.
BEIJING - Vào ngày 25/09, cây cầu hỏa xa Pingtan Strait Road dài hơn 16 km nối liền đảo Pingtan, 4 đảo nhỏ và đất liền của tỉnh Fujian (đối diện Taiwan) đã hoàn tất.
WASHINGTON - Vào ngày 26/09, các nhà lập pháp chất vấn quyền giám đôc tình báo quôc gia (DNI) Joseph Maguire về điện đàm Trump/Zelensky ngày 25-7
WASHINGTON - Sau loan báo chính thức về luận tội TT của chủ tịch Hạ Viện, hàng ngũ lập pháp của đảng DC phải tìm kiếm chiến lược thích hợp phù hợp với thực tế thay đổi nhanh của môi trường chính trị.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.