Hôm nay,  

The Terminal

19/06/200400:00:00(Xem: 3916)
wk_06192004_4

Chuyện Phim về một người tị nạn (Tom Hanks) trốn thoát khỏi đất nước nhỏ bé đang bị chiến tranh của anh ở vùng Đông Aâu để bay đến New York và bị lưu lại ở phi trường JFK vì giấy tờ thông hành của anh không còn có giá trị. Anh bị nhân viên an ninh Hoa Kỳ ra lệnh phải ở tạm trong phòng đợi của phi trường cho đến khi mọi việc được chứng minh rõ ràng. Như là một người không nhà, Viktor phải sống trong phi trường nhiều tuần lễ, không nói được English nhiều phải tự xoay sở lấy. Trong thời gian đó anh thấy được cái thế giới lẫn lộn đủ thứ nơi phi trường cùng lúc anh làm quen được với các nhân viên và rơi vào tình yêu của một cô chiêu đãi viên phi hành đoàn (Zeta-Jones).Victor đã cho chúng ta thấy toàn bộ về Giấc Mơ Mỹ Quốc. Phim dài 2 tiếng chiếu nhiều rạp. Đạo diễn Steven Spielberg . Rate PG 13

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Khoảng cuối tháng 07/2019, một số nguồn tin cho biết, một nghiên cứu mới dự kiến sẽ được thử nghiệm ở Mỹ sẽ dùng CRISPR để trị một chứng bệnh rối loạn di truyền có khả năng gây mù loà.
Bộ du lịch Trung Cộng loan báo hôm 31/07: ngưng cấp giấy phép du lịch cá nhân tới Taiwan vì tình hình căng thẳng hiện nay, hiệu lực từ đầu Tháng 8.
Bắc Hàn lại bắn phi đạn sáng Thứ Tư 31/07.
Dùng drone (phi cơ không người lái) để giao hàng tới nơi hẻo lánh bắt đầu được thực nghiệm tại Nam Hàn.
Vào ngày 31/07, bom ven đường xé tung xe đò tại tỉnh Farah, miền tây Afghanistan.
Mùa mưa hàng năm gây ngập lụt thành phố cảng Karachi, thủ phủ thương mại của Pakistan, 12 người chết.
Miền đông Congo ghi nhận tử vong thứ nhì do khuẩn Ebola gây ra vào ngày 30/07.
Hàng trăm học sinh xuống đường tại thủ đô Sudan hôm Thứ Ba 30/07 để phản đối đàn áp biểu tình bằng súng đạn gây thiệt mạng 6 học sinh tại thành phố Al-Obeid hôm Thứ Hai.
Cùng ngày 31/07 khi đề nghị của ngoại trưởng Pompeo bị Iran từ chối, các viên chức của Iran và Arap Emirates (UAE) họp về an ninh hàng hải lần đầu tiên từ 6 năm.
Phó chủ tịch tỉnh Tân Cương (Xinjiang) họp báo hôm Thứ Ba 30/07 cho hay số người thiểu số theo đạo Hồi là cư dân Xinjiang đã được trả về xã hội từ các trại tập trung. Nhưng Mỹ phủ nhận.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.