Hôm nay,  

Btc Lễ Quốc Hận Ở Tượng Đài Cứu Trợ Thương Phế Binh Vnch (06/06/2006)

06/06/200600:00:00(Xem: 1853)

Westminster (VB) . - Hội H.O. Cứu trợ Thương phế Binh và Quả phụ VNCH trưa Chủ Nhật đã nhận tấm chi phiếu 1,000.88 đồng, của Ủy Ban tổ chức Lễ Quốc Hận 30-4  vừa qua.

Khoản tiền này là số còn lại, sau khi ban tổ chức Lễ Quốc Hận 30-4 tại Tượng đài Chiến Sĩ Việt Mỹ, tổng kết chi thu.  Theo đó, phần thu được từ các hội đồng hương và cá nhân thuộc đông đảo hội đoàn tham gia là 7,840.00. Phần chi là 6.639.12. Ban tổ chức dành 200 đồng cho ban tổ chức Ngày Biểu tình yểm trợ công cược đấu tranh tại quốc nội, và phần còn lại là 1,000.88 đồng.  Phần này được sự đồng thuận dành giúp Thương Phế Binh, quả phụ VNCH tại quê nhà.

Trong hình, các ông trong ban tổ chức Lễ ngày quốc hận ở Tượng đài (Trần trọng Đạt, Hồ ngọc Minh Đức, Vũ long Sơn Hải) đang trao chi phiếu một ngàn đồng 88 cents cho phái đoàn đại diện Hội H.O. Cứu trợ TPB, QP  tại thềm công viên Tượng Đài Chiến Sĩ. Bà chủ tịch Hạnh Nhơn thay mặt Hội, đón nhận từ ông Trần Trọng Đạt, trưởng ban tổ chức. (ảnh Nguyễn Hiền)

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Đồng Bào Thượng luôn luôn thay đổi phương thức hoạt động nhằm trốn tránh sự kiểm soát của chính quyền. Đồng Bào đã thi hành chính sách 5 không: Không biết Không nghe Không nói Không làm theo lệnh chính quyền Không nhận bất cứ một sự trợ giúp nào từ cán bộ, nhà nước. Mọi tổ chức trong Buôn như Đám ma, Lễ bỏ mả, Lễ chém trâu… Đồng Bào Thượng tự tổ chức mà không hề mời cán bộ tham dự…
Tin AFP của Pháp, TT Duterte của Phi Luật Tân sang TC gặp Chủ Tịch Tập Cận Bình [ TCB] để trình bày về vấn đề biển đảo của Phi với TCB hôm 29/8/ 2019
Trong phần phụ lục đời sống toàn cầu của Economist Intelligence Unit, thủ đô nước Áo Vienna được vinh dự xếp hàng đầu trong hai năm liên tiếp như là thành phố đáng sống nhất thế giới
The Irish Times đưa tin hôm đầu tháng 9: trong một nỗ lực nhằm đối phó với tình trạng biến đổi khí hậu, Ireland đã thông báo kế hoạch trồng 440 triệu cậy từ nay đến năm 2040.
Trong mọi nỗ lực vận động để trở thành ứng cử viên tổng thống của đang Dân Chủ vào năm 2020, các ứng cử viên đều hiểu rằng số phận của họ sẽ được quyết định bởi những cử tri da đen.
Khi sắp đến tuổi về hưu, nhiều người Mỹ bắt đầu cân nhắc việc mình sẽ về hưu ở đâu.
Theo The Hill, 10 quận hạt (county) sẽ quyết định ai sẽ thắng trong kỳ bầu cử tổng thống 2020.
Theo một nghiên cứu của Stern Center for Business & Human Rights thuộc Đại Học New York, Instagram có thể sẽ là mạng truyền thông xã hội bị chọn là nơi phát tán “tin vịt” trong kỳ bầu cử 2020.
Dân số Mỹ đang già đi, và ngày càng trở nên đa sắc tộc. Những công dân cao tuổi sinh ở nước ngoài có thể sẽ tăng gấp 3 trong vòng 50 nữa
Advanced Farm Technologies, một công ty khởi nghiệp ở Davis, California, đã gây quĩ $7.5 triệu từ những nhà đầu tư cho dự án chế tạo robot hái dâu
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.