Hôm nay,  

Tin Lạ

11/12/200600:00:00(Xem: 9578)

Tin lạ

MỘT LOẠI CONDOM CAO CẤP SẮP RA LÒ!

Một nhóm khoa học gia Đức vừa cho biết họ đang phát triển một loại áo mưa trong dạng bình xịt (spray-on condom). Ông Jan Vinzenz Krause, một khoa gia từ viện nghiên cứu Condom Consultancy, nói rằng: “Chúng tôi đang phát triển một loại condom tuyệt vời cho quý ông, nó thích hợp với đủ mọi kích thước.” Nhóm nghiên cứu của ông Krause đang tạo ra một loại bình xịt - mỗi khi sử dụng người đàn ông chỉ cần  đưa dương vật vào bên trong cái bình xịt và bấm nút, và thế là “thằng nhỏ” được bao bọc bởi một lớp cao su cực mỏng. Ông Krause giải thích thêm rằng: “Nó hoạt động bằng cách xịt ra một lớp nhựa (latex) từ các vòi ở mọi phía, khắp 360 độ. Một khi được bao bọc từ trên xuống dưới, dương vật được bảo vệ 100%, cũng giống một lần rửa xe hơi bằng máy tự động.” Đặc điểm của loại bình xịt condom này là nó sẵn sàng sử dụng trong vòng 5 giây và hoạt động hữu hiệu hơn bởi vì rất vừa vặn và không bị tụt ra. Ông Krause hy vọng bình xịt condom cao cấp này sẽ được tung ra thị trường trong năm 2008, với nhiều mầu sắc và chiều dài khác nhau.

CHIẾC XE ĐUA CỦA HITLER SẼ ĐẠT ĐƯỢC GIÁ BÁN KỶ LỤC"

Một chiếc xe đua được đặt làm bởi Adolf Hitler đang được mong đợi trở thành chiếc xe hơi được bán với giá cao nhất từ trước tới nay. Chiếc Auto Union D-Type 1939, được nghĩ là một trong hai chiếc hiện hữu trên hành tinh này, đã được chế tạo bởi Ferdinand Porsche theo một yêu cầu trực tiếp từ Hitler. Nhà độc tài Đức muốn chiếc xe này là một công cụ tuyên truyền để thu hút sự chú ý tới tài năng kỹ thuật siêu việt của chế độ Quốc Xã (Third Reich). Là một trong những xe hơi chạy nhanh nhất trong thời gian đó, chiếc xe này có động cơ 485 mã lực và tốc độ tối đa là 186 dậm một giờ, và nó sẽ được bán đấu giá bởi Christie’s ở Paris trong tháng Hai tới đây. Hầu hết tất cả các chiếc D-Types đều đã bị phá hủy trong Thế chiến II nhưng chiếc này đã được đưa đến Nga để nghiên cứu kỹ thuật của nó. Nó được tháo rời từng bộ phận và tất cả các bộ phận này đã được tìm thấy trong thập niên 1990. Kể từ đó chiếc xe đua này đã được ráp trở lại và đang trông đợi sẽ được bán với giá kỷ lục. Chiếc xe đua với giá bán kỷ lục hiện nay là chiếc Bugatti Type 41 Royale Sports Coupe 1931 – được bán 5,5 triệu bảng Anh bởi Christie’s trong cuối thập niên 1980.

DÙNG ÁNH SÁNG MẦU HỒNG ĐỂ GIẢM BỚT TỘI PHẠM!

Trong một cố gắng để ngăn chặn các thanh thiếu niên phạm tội, ánh sáng mầu hồng có thể được sử dụng tại các tỉnh ở Lancashire. Không chỉ tạo một không khí êm dịu, ánh sáng mầu hồng cũng làm cho những chấm nhỏ trên da được nhìn thấy rất  rõ. Phát ngôn cảnh sát, Thanh tra John Ainsworth, hy vọng ánh sáng mầu hồng có thể làm giảm cách ứng xử chống phá xã hội.  Theo bản tin của đài BBC, cảnh sát muốn gắn các ngọn đèn mầu hồng ở tất cả những nơi thường xuyên xảy ra rắc rối ở Preston. Thanh tra Ainsworth nói rằng: “Anh sáng mầu hồng sẽ tạo ra sự khác  biệt trong cách ứng xử của người ta – có lẽ chẳng ảnh hưởng gì đến những phần tử sừng sỏ. Nó là một trong những biện pháp mà chúng tôi đang nghĩ đến để sử dụng trong khu vực này.”

CON MA SỐNG TRÊN GÁC XÉP!!!

Một phụ nữ Anh đã gọi thợ sửa ống nước để kiểm tra tiếng động rất lạ lùng trong hệ thống sưởi – và rồi khám phá một người vô gia cư sống trong gác xép của cô ta. Natalie Summers đã yêu cầu người thợ kiểm tra các đường ống sau khi nghe âm thanh cót két rất lạ ở bên trên căn flat của cô trong nhiều tuần lễ. Khi mở cánh cửa  gác xép (attic) người thợ ống nước đã giật bắn người khi nhìn thấy một người đàn ông nằm cuộn mình trong mền nhìn anh ta chằm chằm. Người đàn ông vô gia cư này sau đó đã lặng lẽ cuốn chăn mền lại và bỏ đi mất. Natalie, 27 tuổi, nói rằng: “Thật sợ hãi. Tôi đã xem cuốn phim một người điên sống trong gác xép và đã tấn công gia đình người chủ nhà. Tôi đã chẳng bao giờ tưởng tượng tiếng động này tạo ra bởi một người đàn ông ngủ ở trên đó. Chỉ cần xê dịch một vài cục gạch lỏng lẻo, người đàn ông này có thể theo dõi chúng tôi. Nghĩ đến điều này làm tôi rùng mình sợ hãi.” Cô Natalie sống trên tầng cao nhất của một dẫy chung cư  với đứa con trai bẩy tuổi và đứa con gái 14 tháng. Một viên chức của hội đồng thành phố nói rằng: “Chúng tôi chắc chắn không còn một người nào sống trên đó nữa.”

CẢNH SÁT BỊ  CHIM ĐÀ ĐIỂU MỔ RÁCH QUẦN!

Một cảnh sát viên Đức đã bị rách toạc  quần sau khi cố bắt một con đà điểu rất lớn. Con đà điểu này đã “hành hung” các khách bộ hành khi họ đi ngang qua một công viên ở Kaarst, tây Đức. Một vài ngày sau, một con vẹt mầu đỏ rất lớn đã mổ rách chiếc áo khoác bằng da của một cảnh sát viên khi ông ta cố chộp lấy nó. Con vẹt này đã tấn công những người đi bộ trong khu rừng Wallduem. Cả hai con vật  này đang bị giam giữ bởi cảnh sát trong khi họ cố tìm kiếm các người chủ  của chúng.

MỘT PHỤ NỮ ĂN 46 CÁI MEAT PIE TRONG 10 PHÚT!

Một phụ nữ chỉ nặng khỏang 50 ký đã ăn hết 46 cái bánh nhân thịt (meat pie) trong 10 phút để đoạt giải vô địch trong một cuộc tranh tài ở Sommerset. Sonya “The Black Widow” Thomas đã đánh bại 16 người đàn ông và phụ nữ để chiến thắng cuộc thi Wookey Hole Caves. Người đàn bà 36 tuổi này, đến từ Virginia, Hoa Kỳ, đã được đặt cho biệt danh “Black Widow” bởi vì đã đánh bại những người đàn ông nặng hơn bà ta gấp năm lần trong cuộc thi ăn này. Sonya đã đạt được nhiều thành tích phi thường khác, gồm ăn 161 cái cánh gà trong 12 phút và ngốn hết 65 trứng gà luộc trong sáu phút, 40 giây.

HÚT CẦN SA ĐỂ LẤY SỨC TRONG KHI BỊ PHÚ LÍT RƯỢT!

Một tên trộm  bị bắt sau khi hắn đã ngừng lại một số lần trong khi bị cảnh sát rượt đuổi để hút cần sa. Cảnh sát cho biết người đàn ông này, 45 tuổi, từ  Connecticut, đã lái một chiếc xe ăn cắp ở Bridgeport. Cuộc rượt đuổi bắt đầu sau khi hắn trả tiền đổ xăng bằng một tấm thẻ tín dụng của người chủ xe. Khi biết cảnh sát đang chạy tới, hắn bỏ chiếc xe hơi và chạy bộ. Sau khi trèo qua một hàng rào, hắn đã ngừng lại để hút cần sa trước khi chạy tiếp. Hắn chạy qua một bến cảng địa phương, và chạy tới bến đậu của một chiếc thuyền – nơi hắn ngồi núp để hút cần sa lần nữa. Khi bị cảnh sát bắt người đàn ông này vẫn đang phì phèo điếu cần sa trên môi.

MẦU SẮC LÀM THAY ĐỔI TÂM TRẠNG CỦA NHÂN VIÊN

Các nhân viên cho biết họ cảm thấy rất buồn chán khi làm việc trong một căn phòng sơn mầu xanh. Các văn phòng sơn mầu vàng làm nhân viên cảm thấy rất vui vẻ, có năng lực và tập trung nhiều hơn vào công việc của họ. Các nhân viên nói rằng họ cảm thấy dễ nổi giận hơn nếu có nhiều mầu đỏ hơn bất cứ mầu nào khác, trắng và đen làm họ cảm thấy “cứng rắn” hơn. Cuộc nghiên cứu bởi Konika Minolta cũng tìm thấy rằng các văn phòng sơn mầu xám làm nhân viên cảm thấy “buồn chán”. Một phát ngôn nhân của công ty này nói rằng: “Cuộc nghiên cứu này cho thấy không chỉ những buổi sáng thứ Hai, giờ cao điểm hoặc đi làm trễ có thể ảnh hưởng đến môi trường làm việc –  mầu sắc có một tác động rất lớn.

CÔNG NHÂN LAU KÍNH CỬA SỔ “NGỦ GỤC” Ở TẦNG LẦU 20!

Một người lau cửa kính đã ngủ gục trong khi đang làm việc ở tầng thứ 20 của một tòa nhà chọc trời ở Hoa Kỳ. Các khách bộ hành ở Nashville, Tennessee, đã gọi sở cứu hỏa sau khi để ý thấy người đàn ông này không động đậy gì cả. Xếp cứu hỏa Lee Bergeron nói rằng “dường như anh ta ngủ gục”. Người đàn ông này đã tỉnh dậy khi các người lính cứu hỏa giựt nhẹ sợi dây thừng, và rồi ra dấu hiệu từ phía bên trong cửa sổ để thu hút sự chú ý của anh ta. Người công nhân lau cửa kính này đã tụt dây xuống đất, và được đưa tới một xe cứu thương để xem xét. Ông Leroy Anderson, đã quan sát người đàn ông này suốt 30 phút trước khi xe cứu hỏa tới, nói rằng: “Tôi nghĩ anh ta bị thoáng ngất hoặc có lẽ ngủ gục. Trời nắng và rất nóng trên đó, và không có gió.”

CẶP VỢ CHỒNG CHẠY QUÁ TỐC ĐỘ ĐƯỢC TẶNG QUÀ!

Một cặp vợ chồng người Đức bị chụp hình chạy quá tốc độ trên đường chạy tới bảo sanh viện đã được tặng cho một món đồ chơi thay vì một giấy phạt. Barbara và Johann Meyer thoạt tiên nhận được một giấy phạt sau khi bị chụp hình chạy quá tốc độ. Nhưng khi  nói với nhà chức trách rằng họ phải chạy thật lẹ tới bệnh viện bởi vì Barbara sắp sanh đứa con đầu lòng, cảnh sát đã hủy bỏ giấy phạt này. Thay vì vậy, họ đã gửi cho cặp vợ chồng này món đồ chơi: một viên cảnh sát mặc sắc phục đang cầm chiếc máy chụp hình. Cảnh sát cũng đề nghị vợ chồng Meyers lồng tấm ảnh chụp họ chạy quá tốc độ vào cuốn album của đứa con trai đầu lòng.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Khoảng giữa tháng 03/2019, trường Đại học Princeton, Stanford, Ohio State và California-Berkeley cho biết đang cắt đứt hoặc giảm liên quan với Huawei. Theo Bộ Giáo dục Mỹ, từ năm 2012 đến 2018, công ty Trung Quốc đã trao 10.6 triệu USD dưới dạng quà tặng và hợp đồng cho các chương trình truyền thông và công nghệ của 9 trường học. Ông Tobin Smith, Phó Chủ tịch Hiệp hội các trường đại học Mỹ, cho biết “ngày càng nhiều trường cắt liên lạc với họ”. Tháng 09/2018, FBI tổ chức hội nghị lớn với Hiệu trưởng các trường đại học tại Washington.
Westminster (Bình Sa)- - Tại Tượng Đài Chiến Sĩ Việt Mỹ (Công Viên Tự Do) vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật 17 tháng 3 năm 2019, Tiểu Khu Pleiku và Liên Trường Trung Học Pleiku đã long trọng tổ chức lễ tưởng niệm Quân Dân Cán Chính Việt Nam Cộng Hòa đã hy sinh trên đường Tỉnh Lộ 7B trong cuộc di tản 17 tháng 3 năm 1975.
Khoảng giữa tháng 03/2019, sau khi Google phát hành bản cập nhật Android Q cho các mẫu điện thoại Pixel, một số lập trình viên của diễn đàn XDA-Developers đã nghiên cứu và phát hiện ra một loạt tính năng mới mà Google đã bổ sung vào hệ điều hành mới nhất của hãng.
HANOI -- Hơn nửa tỷ đôla tiền hoa hồng? Chưa bao giờ chúng at nghe nói tới tiền bôi trơn hơn nửa tỷ đôla... nhưng bây giờ đã có chuyện bùng nổ ra: 584 triệu USD là tiền hoa hồng khi ngành dầu Việt Nam nhảy vào Dự án dầu khí tỉ đô ở Venezuela.
SAIGON -- Trốn thuế tới 900 ngàn đôla... đó là con số trốn thuế do 17 Việt kiều thực hiện khi nhập 17 xe hơi theo diện Việt kiều hồi hương và trốn thuế gần 23 tỉ đồng (900,000 USD).
SAIGON -- Nhà nước CSVN không chấp nhận bất kỳ tiếng nói dân chủ nào... Bản tin RFA ghi nhận tình hình: Năm thành viên Liên Minh Dân Tộc Tự Quyết bị y án hô to 'đả đảo phiên tòa bất công'...
Khủng hoảng y tế tại phía bắc đã tới mức kinh hoàng: sán lợn... Lợn là heo... Báo Đại Đoàn Kết kể: Trước tình hình trẻ nhiễm sán lợn liên tục gia tăng, nhiều bậc phụ huynh tại Thuận Thành- Bắc Ninh đã đưa con mình về Hà Nội để tiến hành xét nghiệm sán lợn. Được biết, chỉ riêng trong một buổi sáng ngày 18/3, đã có gần 400 trẻ đến Viện Sốt rét - Ký sinh trùng - Côn trùng trung ương để làm xét nghiệm sán lợn. Các bác sĩ đã bắt đầu là việc từ 5h sáng với 10 bàn khám và Viện hẹn các gia đình sau 1 đến 3 ngày sẽ có kết quả xét nghiệm.
Tác giả định cư tại Pháp nhưng thường lui tới với nước Mỹ, tham gia Viết Về Nước Mỹ từ tháng Ba 2010. Họp mặt giải thưởng năm 2011, bà đã bay từ Paris sang California để nhận giải Vinh Danh Tác Giả -thường được gọi đùa là giải Á Hậu. Sau đây, thêm một bài viết mới.
sẽ bắt đầu một lớp huấn luyện mới, kéo dài 20 tiếng, từ Thứ Sáu đến Chủ nhật vào ngày 12, 13 và 14 tháng Tư, 2019. Các lớp học diễn ra vào Thứ Sáu, 6:00 đến 10:00 giờ tối; và Thứ Bảy và Chủ Nhật, 8:00 sáng đến 5:00 chiều
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.