Hôm nay,  

Cinema Symposium

20/04/200200:00:00(Xem: 15288)
wk_04202002d
Hội Văn Học Nghệ Thuật Việt Mỹ (VAALA) và Vietnamese Language & Culture (VNLC) Tổ Chức Cinema Symposium

Westwood - Hội Văn Học Nghệ Thuật Việt Mỹ (VAALA) và Vietnamese Language and Culture (VNLC) sẽ tổ chức Cinema Symposium - Hội Luận Điện Ảnh - vào lúc 3 giờ chiều Chủ Nhật ngày 21 tháng 4, 2002, tại Giảng đường Haines 39, trong khuôn viên trường đại học UCLA. Mang chủ đề "Trước và Sau Ống Kính", buổi hội luận nhằm mục đích tạo cơ hội cho khán giả biết thêm về lãnh vực điện ảnh, và tạo dịp cho những người làm phim chia sẻ kinh nghiệm.

Chín tham luận viên nhận lời mời tham dự gồm các đạo diễn và tài tử Kiều Chinh (The Joy Luck Club), Timothy Linh Bùi (đạo diễn, Green Dragon), Charlie Nguyễn (đạo diễn, Vật Đổi Sao Dời), Nguyễn Võ Nghiêm Minh (đạo diễn, Crimson Wings), Victor Vũ (đạo diễn, Firecracker), Katie Lương (tài tử, Green Dragon), Thanh Trúc (tài tử, Vật Đổi Sao Dời), Billinjer Trần (tài tử, We Were Soldiers, Green Dragon), và Lâm Nguyễn (line producer, Vật Đổi Sao Dời).

Trong buổi hội luận, các đạo diễn cho chiếu một số đoạn phim của mình và trình bày rõ hơn về những công việc phía sau ống kính. Các sẽ diễn viên nói chuyện về kinh nghiệm diễn xuất và những thử thách trong nghề nghiệp. Khán giả sẽ có dịp đặt câu hỏi trực tiếp với các đạo diễn và tài tử.

Đây là lần đầu tiên hai hội bất vụ lợi VAALA và VNLC tổ chức một sinh hoạt trong địa hạt điện ảnh. Thành lập năm 1991, VAALA đã thực hiện nhiều buổi triển lãm tranh, nhiếp ảnh, trình tấu nhạc, ra mắt sách. . . VNLC là tổ chức sinh viên tại UCLA, hình thành năm 1994. Hội thực hiện những buổi nói chuyện về đề tài văn hóa, tổ chức văn nghệ mừng Trung Thu và Tết. "Cinema Symposium sẽ là một buổi sinh hoạt rất đặc biệt," cô Kelly Nguyễn, sinh viên năm thứ tư ngành Kinh tế tại UCLA, đồng Trưởng ban tổ chức, nhấn mạnh. "Sinh viên từ các trường xa như UC Berkeley và UC Santa Barbara cho biết họ sẽ về dự sinh hoạt này."

Mọi chi tiết về Cinema Symposium, xin liên lạc với VAALA (714) 537-7686 hoặc VNLC (818) 376-8246.

PHOTO:

- Tài tử Kiều Chinh trong phim "The Joy Luck Club"

- Tài tử Thanh Trúc trong phim "Vật Đổi Sao Dời"

- Đạo diễn Nguyễn Võ Nghiêm Minh

- Đạo diễn Timothy Linh Bùi

- Đạo diễn Victor Vũ

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Đại Hội Nguyễn Trãi Kỳ IV đã được tổ chức long trọng tại phòng hội lớn của Ottawa Conference and Event Centre, 200 đường Coventry, Ottawa, tối thứ Bẩy, 6 tháng 10, 2018.
tại Trụ sở Cộng đồng Người Việt Quốc gia Houston, số 7100 Clairewood Drive, Houston, TX 77036, vào lúc 1 giờ chiều thứ Bảy, ngày 17 tháng 11 năm 2018
Tháng 10 năm 1945 : Toà Án Nuremberg - Một chế độ phi nhơn đạo, tàn ác, những cán bộ phục vụ, hàng lãnh đạo hay hàng thi hành, nên nhớ một ngày nào đó, sẽ một Toà Án Nuremberg sẽ được lập lên vào sẽ truy tố các người
tài liệu mới giải mật của CIA chứng minh ngược lại: Tổng thống Diệm không được Tổng thống Eisenhower tín nhiệm trong vai trò lãnh đạo đất nước.
nhân dịp giỗ 30 năm cố Nhạc sư Phanxicô Atxidi Hải Linh và cũng là dịp kỷ niệm 30 năm ngày Phong Thánh 117 vị Anh Hùng Tử Đạo Việt Nam (1988-2018).
Nếu tôi được đặt vào vị trí của ông Trọng tôi sẽ chủ động thoát khỏi tình huống bằng cách tuyên bố đổi tên và cương lĩnh của đảng Cộng sản. Sau đó tôi sẽ thay đổi thể chế bằng cách tuyên bố tự do lập đảng
WESTMINSTER, Calif. (PTH/VB) -- Văn Học Mới, một tạp chí văn học nghệ thuật với tham dự của hàng chục nhà văn, nhà thơ vừa phát hành trên toàn cầu qua mạng Amazon.
- Ông có biết là sau 30-04-1975, C.S.V.N. đã tạo nên bao nhiêu địa điểm trắc trở/khắc nghiệt/hung hãng và tồi tệ nhất thế giới để nhốt sĩ quan và công chức V.N.C.H. hay không?
Tin RFI ngày 23-10 “Mỹ cử chiến hạm đi qua eo biển Đài Loan, công khai thách thức Bắc Kinh.” Mỹ hôm 22/10/2018 đã cho hai chiến hạm băng qua Eo Biển Đài Loan để thi hành chiến dịch được mệnh danh là bảo vệ tự do hàng hải. Bắc Kinh đã lập tức bày tỏ thái độ «quan ngại sâu sắc» và yêu cầu Washington «cẩn thận» trong vấn đề Đài Loan.
BIỂN ĐÔNG -- Trong khi Trung Quốc tuyên bố bằng mọi giá bảo vệ Đài Loan và Biển Đông, một tướng Mỹ tiên đoán Mỹ-TQ sẽ có chiến tranh trong 15 năm tới.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.