Hôm nay,  

Movie

16/10/200400:00:00(Xem: 5936)
wk_10162004_5

Phim Tình cảm, khiêu vũ
Shall We Dance là một cuốn phim do Masayuki Suo viết truyện phim và làm đạo diễn, thắng 13 giải Japanese Academy Awards. Phim đươc chiếu vào năm 1996 và thu hút nhiều khán giả ở Nhật. Shall We Dance (2004). Chuyện phim nói về một nhân viên kế toán làm việc quá sức (Richard Gere), thấy chán nản với công việc hàng ngày. Khi chàng nhìn qua cửa sổ thấy một cô giáo dạy khiêu vũ xinh đẹp (Jennifer Lopez), chàng quyết định đi học nhảy với cô giáo này để được biết về cô nhiều hơn. Và rồi chàng thấy vui thích với cuộc đời khiêu vũ, khám phá ra rằng khiêu vũ cũng là bí quyết để cứu vãn hạnh phúc gia đình đang trong giai đoạn khủng hoảng.

Khi năng khiếu nhảy múa của chàng kế toán tiến triển anh liền đăng ký vào cuộc dự thi khiêu vũ ở Chicago Crystal Ball Dance Competition. Liệu anh có thắng giải không"
Phim chiếu nhiều rạp. Đạo diễn Peter Chelson. Rate PG-13

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
tinh thần phục vụ của các nữ tu Công giáo mà thầy và Huynh Trưởng Nghĩa Sinh đã thường huấn tại Hà Nội (15/08/2019)
Thằng con Cả của gia đình tôi, Cyril « Kongo » Phan, họa sĩ Đường Phố - Graffiti, được giới nghệ sĩ quốc tế gọi là Mister Colorful, Ông Mầu Sắc, vì hắn « chơi » mầu sắc rất độc đáo và đặc biệt
Dầu mỏ và khí thiên nhiên thường tạo ra bằng cách chuyển hóa các chất hữu cơ trải qua hàng triệu năm mà thành.
Buổi sáng thức dậy, với tôi, một ngày làm việc của tôi không thể bắt đầu nếu không có tách cà phê. Cà phê làm tôi tỉnh người, hương vị của nó khiến đầu óc tôi tỉnh táo và cỗ máy con người mới thực sự khởi động khi ngấm vào dòng nước nâu thơm đó.
Hội Văn Học Nghệ Thuật Việt Mỹ (VAALA) sẽ tổ chức tiếp tân khai mạc cuộc triển lãm “IIlluminated Recipes” vào ngày thứ Bảy, 17 tháng 8, năm 2019 từ 5 giờ chiều đến 8 giờ tối tại Black Umbrella Gallery, số 12951 Main Street, Garden Grove, CA 92840.
Cứ thỉnh thoảng laị lộp độp, lộp độp… cái điệp khúc suốt cả tháng giữa mùa hạ. Đêm đêm đào rụng trên mái nhà, âm thanh như vọng từ một thời cổ tích xa xưa nào vậy.
Cùng viết sách đồng thời với Petrus Ký khi ông Petrus Ký có Chuyện Đời Xưa thì ông Huỳnh Tịnh Của có Chuyện Giải Buồn.
Ngày qua, trên trang FB của Ngô Nhật Đăng có ghi lại đôi dòng chữ ngắn về “một linh mục người Hungary bị bắt đưa đi Siberia năm ông 90 tuổi thì Liên Xô sụp đổ ông mới được thả và quay về Budapest, một nhà báo hỏi về những người Soviet, ông trả lời: Tôi đang ở đây mà họ thì đâu rồi.”
Buổi lễ mùa Vu Lan, Chủ nhật 11 tháng 8 năm 2019, tại chùa Đạo Tràng Nhân Quả, ca khúc Dâng Hoa Cúng Phật đã thánh thót vang lên trong không khí trang nghiêm của thời khắc cầu nguyện
Jenny, cô phóng viên Mỹ tuổi đời chưa quá 30.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.