Hôm nay,  

Movie

16/10/200400:00:00(Xem: 8447)
wk_10162004_5

Phim Tình cảm, khiêu vũ
Shall We Dance là một cuốn phim do Masayuki Suo viết truyện phim và làm đạo diễn, thắng 13 giải Japanese Academy Awards. Phim đươc chiếu vào năm 1996 và thu hút nhiều khán giả ở Nhật. Shall We Dance (2004). Chuyện phim nói về một nhân viên kế toán làm việc quá sức (Richard Gere), thấy chán nản với công việc hàng ngày. Khi chàng nhìn qua cửa sổ thấy một cô giáo dạy khiêu vũ xinh đẹp (Jennifer Lopez), chàng quyết định đi học nhảy với cô giáo này để được biết về cô nhiều hơn. Và rồi chàng thấy vui thích với cuộc đời khiêu vũ, khám phá ra rằng khiêu vũ cũng là bí quyết để cứu vãn hạnh phúc gia đình đang trong giai đoạn khủng hoảng.

Khi năng khiếu nhảy múa của chàng kế toán tiến triển anh liền đăng ký vào cuộc dự thi khiêu vũ ở Chicago Crystal Ball Dance Competition. Liệu anh có thắng giải không"
Phim chiếu nhiều rạp. Đạo diễn Peter Chelson. Rate PG-13

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Năm nay các bạn thiếu nhi của Trung Tâm Việt Ngữ Hồng Bàng ăn Tết Kỷ Hợi kỹ quá! Đến hôm nay, sang Xuân rồi, các bạn mới viết bài về Tết để dự thi. Và bài nói về Tết của Eric Vu Nguyễn
Tuần vừa rồi, tôi có gặp một số phụ huynh, nhân một buổi họp để góp ý kiến của phụ huynh học sinh về kỷ luật với các em từ nhà trường đến gia đình. Có một vấn đề mà tôi và phụ huynh các em đều rất quan tâm.
Westminster (Bình sa)- - Tại hội trường Việt Báo, Thành phố Westminster, vào lúc trưa Chủ Nhật, 31 tháng 3 năm 2019, mội buổi hội luận về “Hoàng Sa và Trường Sa Có Vai Trò Gì Ở Biển Đông?” do các tổ chức gồm: Câu Lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ, Đài Mẹ Việt Nam Radio, Nhóm Thân Hữu Nguyễn Chí Thiện, Nhóm Thân Hữu Đỗ Thông Minh, Tuần Báo Mõ San Francisco đứng ra tổ chức.
Mấy hôm trước là sinh nhật cố Tổng Thống Nguyễn Văn Thiệu. Ông sinh ngày 5 tháng 4/1923. Còn ba tuần nữa là tới ngày 30 tháng 4/2019, tròn 44 năm Miền Nam thất thủ. Kết thúc một cuộc chiến để khởi đầu một thời kỳ sắt thép, tàn bạo, đàn áp tất cả các nhân quyền và dân quyền.
Ngày xưa có một người đàn ông vợ chết sớm, để lại hai người con một trai và một gái. Không bao lâu người đàn ông tục huyền. Bà dì ghẻ này là một mụ phù thủy rất độc ác, tìm đủ mọi cách để hành hạ con chồng.
mặt trận nguy hiểm nhất đối với VN từ Trung Quốc là: thâm nhập, lũng đoạn, uy hiếp, dụ dỗ nước ta nhân danh cùng nhau gìn giữ ý thức hệ xã hội chủ nghĩ... Thắng VN trên mặt trận nguy hiểm nhất này, TQ sẽ chiếm cả nước và tiêu diệt cả dân tộc theo lời nguyền Mã Viện hơn một ngàn năm trước
Họ là những người đang miệt mài chống BOT “bẩn” trên khắp các nẻo đường từ Nam ra Bắc. Là chị Thủy và những lái xe vô danh ở BOT Bắc Thăng Long - trước bạo lực, đã dám lấy cái quyết định sẵn sàng đối đầu
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.