Hôm nay,  

Hỏi&đáp

12/5/200100:00:00(View: 10574)
Dung Phạm: Hi Ngọc Anh. Thỉnh thoãng mình có những buổi party tại nhà màmình không có thời gian đi ra tiệm làm tóc, Ngọc Anh có thể chỉ cho chị em mình cách làm tóc đơn giản đơn giản được không".

Dung có mái tóc dài qua khỏi vai , vậy NA chỉ cho mình cách làm tóc lọn , hay tóc búi gì đó chứ để tóc dài thẳng hoài cũng chán. Ngọc Anh cho Dung hỏi thêm mascara bị khô mình cho dầu thơm vào xài nữa được không", mình nghe nhiều người nói nhưng chưa thử, mascara màu xanh có hợp cho mắt người Á đông không"

Trả lời: Dung ơi , cách làm tóc kiểu cấp tốc ở nhà tiện nhất là cột hết tóc lên đỉnh đầu rồi quấn lại (chiều dài qua khỏi vai là vừa nhất đó), dùng loại tóc giả những kiểu thời trang như thẳng và chỉa ra như lông nhím , hay loại có những lọn quăn to rất đẹp chụp lên búi tóc thiệt vừa nhanh chóng vừa thời trang. Ngọc Anh thấy ở tiệm beauty suplly có bán nhiều kiểu, nhiều màu rất đẹp, Ngọc Anh cũng có sẳn mấy cái ở nhà đó Dung, rất tiện lợi và đẹp, dể làm nữa. Hay có thể làm tóc có những lọn quăn bằng cách dùng vài ống cuốn tóc loại "instant heat" trong vòng 2 phút Dung đã có những ống cuốn nóng đủ độ cho những lọn tóc quăn và phồng, sau khi cuốn , cột hết tóc lên đỉnh đầu nhớ dùng keo xịt tóc trước khi cuốn nếp tóc sẽ giử lâu hơn, nếu party ban đêm, xịt một chút kim tuyến lên tóc cho rực rở. Về mascara, màu xanh chỉ nên dùng ban đêm, và chọn màu bóng mắt tím xanh hay hòa hợp với màu xanh như màu vàng kim nhủ.

Mẹo vặt dùng dầu thơm làm loãng mascara NA chưa thử nên không biết ra sao" tốt hơn nên mua cây mới xài cho chắc ăn vì dầu thơm thường có nhiều chất alcohol bốc hơi rất lẹ, cây mascara vẫn bị khô.

Vy Nguyễn: Chị Ngọc Anh mến, em là Thúy Vy, năm nay 24t. Hiện em là thư ký văn phòng cho một công ty đóng tàu. Em chưa một lần dùng kem dưỡng da hay mỷ phẫm. Khi đi làm em chỉ thoa một chút son cho hồng hào thôi. Bây giờ em muốn dùng mỷ phẫm và để có khuôn mặt đẹp, hài hòa khi trang điễm em phải làm thế nào" chị dạy em với. Tuy đã 24t nhưng trên lỉnh vực trang điễm em như đứa trẻ 13!. Da em ngăm, láng mịn, không bị mụn nhưng mắt em lại bị thâm quầng mặc dù em ngủ 8 tiếng một ngày đầy đủ. Em phải trang điễm thế nào để che bớt phần mắt thâm quầng đó" Rất mong chị giúp em. Nhà em không có chị gái, mẹ em lại không dùng mỷ phẫm nên em chẵng biết hỏi ai. Xin chị giúp em để giử làn da đẹp hơn,

Trả lời: Thúy Vy thật may mắn có làn da xinh đẹp, màu da ngăm rất có duyên.

Chỉ có khiếm khuyết dưới mắt chắc tại em ăn thiếu chất sắt (iron) có rất nhiều trong spinach, cải lá xanh đậm, và rong biển nên ăn mỗi ngày những loại rau cải nầy. Có thể làm giãm bớt quầng thâm tạm thời bằng cách đắp trà ướp lạnh (loại trà gói sẳn trong giấy như loại trà lipton, nhưng tìm loại trà xanh ) ngâm 2 gói trà trong nước sôi cho trà nở, lấy ra bỏ vô tủ lạnh 10 phút, đắp lên quầng thâm, hoặc đắp hai lát dưa leo mỗi buổi tối trước khi di ngủ. Trang điễm che dấu phải dùng loại concealer, thoa concealer ngay lên quầng thâm, lựa màu giống màu da thiệt hay lợt hơn một bậc, đừng lựa màu quá lợt đối với màu da sẽ làm lộ rỏ quầng thâm. Em chỉ cần giử da thật sạch, tối ngủ thoa một lớp mõng moisturizer loại cho da bình thường là đủ, trong ngày nhớ uống nhiều nước lọc. Trang điễm thật nhẹ nhàng theo cách sau, chân mày tỉa vén khéo, massage làn da trước khi trang điểm bằng cách đánh nhẹ 10 đầu ngón tay lên mặt, thoa một lớp moisturizer thật mõng loại cho da bình thường, dùng concealer thoa một lớp mõng ngay chổ quầng thâm, dùng ngón tay giữa chà lan cho thật đều, dùng bóng mắt một màu thôi, màu taupe hay almond hợp với màu da của em, thoa son, cuối cùng đánh một lớp loose powder thật mõng lên toàn khuôn mặt, lên cả mí mắt và môi (dùng cọ loại to), xong, dể ợt hà Vy, nhớ buổi tối rửa mặt thật sạch . Không nên dùng nhiều mỷ phẫm không tốt, và đó cũng là cách tốt nhất để gìn giữ làn da.

Send comment
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu.Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Your Name
Your email address
)
Tối 26 tháng 7 năm 2019, tại Văn phòng Liên Phật Hội (United Buddhist Foundation) số 9831 Cheshire Ave, Westminster, CA 92683, Ban Điều Hành Liên Phật Hội đã chính thức công bố và đưa vào hoạt động Trang hỗ trợ người dùng website với tên miền pgvn.org (Viết tắt 4 chữ Phật giáo Việt Nam).
CHINA -- Chính quyền trung ưng Trung Quốc đang áp lực các viên chức để theo dõi số tín đồ Thiên Chúa Giáo sống trong các thành phố của họ, và đe dọa gánh các hậu quả nếu các số liệu không được thêm vào, theo một phúc trình cho thấy.
ít người còn nhớ ngày 20 tháng Bảy 1954 khi Hiệp định Genève được ký kết tại Genève, Thụy Sĩ để tạm chia đôi đất nước Việt Nam tại vĩ tuyến 17, nơi có dấu mốc là cầu Hiền Lương bắc ngang con sông Bến Hải
Đường mòn Bù Gia Mập là đoạn cuối của đường mòn Trường Sơn tức đường mòn Hồ Chí Minh.Thời chiến tranh, lực lượng Biệt Động quân biên phòng đóng quân tại đây để kiểm soát sự xâm nhập của bộ đội Cộng Sản từ miền Bắc vào Nam
Đảng CSVN để Tàu Cộng xâm lược một tấc đảo, một mét biển của Việt Nam là pham tội phản quốc, trời đất không dung, tổ tiên không tha, nhân dân nguyền rủa.
BRASILIA - Quân gian giả dạng cảnh sát xâm nhập phi trường Guarulhos bên ngoài thành phố Sao Paulo hồi chiều Thứ Năm 25/07, ngang nhiên lấy hết 1 chuyến hàng chuẩn bị chuyển lên phi cơ để đi New York và Zurich.
LA PAZ - Dịch sốt xuất huyết đưa bệnh nhân tràn ngập bệnh viện khắp nước Honduras. Giới chức y tế cho biết 26 trong 32 bệnh viện công bị tràn ngập – đây là đợt dịch bệnh tệ hại nhất nửa thế kỷ tại Honduras.
BRUSSELS - Vào ngày 25/07, các viên chức cao cấp EU đã phản bác chính sách Brexit của Thủ Tướng Boris Johnson tiếp thep phát biểu của ông tại Hạ Viện UK.
VIENNA - Vào ngày 25/07, Chính phủ Áo loan báo lệnh truy nã quốc tế chống lại 1 quân nhân Nga được biết là 1 trưởng lưới gián điệp, điều khiển 1 sĩ quan cấp tá Áo từ thập niên 1990 cho tới khi người này bị bắt trong năm qua.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.