Hôm nay,  

Delphi Hi Vọng Gia Tăng Doanh Số

14/12/200200:00:00(Xem: 4788)
xh_12142002_6
Công ty Delphi, công ty cung cấp đồ phụ tùng xe hơi lớn nhất trên thế giới, hôm thứ hai đã tuyên bố công ty đang có những nỗlực tái cấu trúc chi phí hiện tại nhằm giúp kết quả doanh thu năm 2003 đạt khả quan hơn năm nay.
Công ty "Con ngựa thành Troy" này cũng đã tuyên bố doanh thu tăng nhờ vào nhiều khách hàng khác nhau chứ không chỉ có hãng General Motor, sẽ làm nền tảng phát triển cho công ty.
"Chúng tôi đã cho thế giới biết rằng công ty Delphi độc lập sẽ vẫn tiếp tục lớn mạnh mà không có sự buôn bán với GM và đạt được sự tiết giảm chi phí nhờ vào tái cấu trúc lại tổ chức," theo lời J.T. Battenberg III,chủ tịch kiêm trưởng ban điều hành của Delphi.
Công ty phụ thuộc GM trước đây được liệt vào nhà chế tạo xe hơi lớn nhất thế giới vào năm 1999, nhưng vẫn là gánh nặng lệ thuộc cho chuyện kinh doanh của công ty.

Delphi nói rằng công ty hi vọng doanh số lãi ròng năm 2003 sẽ là $600 triệu đô la, tăng 17 phần trăm từ dự án $512 triệu, trước khi tái cấu trúc năm 2002. Lợi nhuận hàng năm hi vọng tăng trưởng từ 2 đến 3% với mức $28 tỉ từ đề án $27.3 tỉ đến $27.4 tỉ trong năm 2002.
Dự kiến mức lợi nhuận thu được trong năm 2002, tương đương 91 cent cho mỗi cổ phần theo đồng ý chung của các nhà phân tích được thăm dò bởi Thomson First Call. Delphi nhắc lại dự kiến cho tam cá nguyệt thứ tư năm 2002 đạt $115 triệu, hay là 20 cents cho mỗi cổ phần cũng đúng như đánh giá.
Vào tháng 8, Delphi đã thông báo đang sắp xếp lại công việc để phân lọai sản phẩm và dịch vụ với tiềm năng phát triển cao nhất . Hiện nay
Delphi có khoảng độ 192,000 nhân viên ở 41 quốc gia.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
ĐHN mở đầu quyển sách mới nhất gồm 10 chương của mình bằng chương “ Cát bụi tuyệt vời…” .Anh viết : “Cái hình ảnh lấy cát bụi vo thành một cục rồi thổi vào đó một hơi dài để vươn vai lớn dậy làm người thì thật là thú vị . “
Trong tuần qua, chúng tôi trong bài viết « lá thư tháng sáu » đã xin phép quý bà con, nhận định rõ ràng rằng chúng ta, những người Việt tử tế, những người Việt đầy nhơn bản, không thể sống, và dứt khoát không thể sống trong một thế giới do người Cộng Sản quản trị.
Ông Trump đã công khai rõ ràng Hà Nội đang tiếp tay cho Bắc Kinh, nên thiết nghĩ Hà Nội cần nghiêm chỉnh xem xét và thay đổi để tránh đưa Việt Nam vào cuộc chiến Mỹ-Trung.
Tin RFI ngày 18-06-2019, đại sứ Mỹ tại Manila hôm 14/06/2019 lên tiếng nhắc nhở TC, rằng những hành vi tấn công vào lực lượng Philippines, kể cả khi đến từ các nhóm dân quân biển Trung Quốc, có thể dẫn đến việc Mỹ can thiệp trong khuôn khổ Hiệp Định Phòng Thủ Hỗ Tương Hoa Kỳ-Philippines.
OSAKA - Các đồng minh dự hội nghị Osaka cùng vận động để Hoa Kỳ không leo thang trong cuộc đối đầu với Iran.
CARACAS - Cường quyền Maduro tố cáo các phần tử phát-xit âm mưu đảo chánh nhưng bị lực lượng an ninh phá vỡ.
PARIS - Luồng hơi nóng ảnh hưởng hầu khắp Lục Địa Cổ được trông đợi ghi kỷ lục mới trên 40 độ C từ Pháp đến Tây Ban Nha, Thụy Điển trong ngày Thứ Năm 27/6.
TEL AVIV - Từ đầu Tháng 6, tín hiệu định vị (GPS) của phi trường Ben Gurion (Israel) là không đáng tin cậy với phi công bay tới vùng này.
TUNIS - 2 quyết tử phối hợp tấn công cảnh sát tại thủ đô Tunis của Tunisia ngày Thứ Năm 27/06, khiến ít nhất 1 người chết, 8 người bị thương.
CANBERRA - Australia tìm kiếm kiểm nhận khẩn cấp tin 1 công dân bị bắt tại Bắc Hàn. BBC tường thuật: gia đình của sinh viên Alex Sigley 29 tuổi sinh sống tại Pyongyang xác nhận “không có liên lạc từ hôm Thứ Ba 25/06”. Viên chức Australia tại thủ đô Nam Hàn đang tìm cách tiếp xúc với viên chức Bắc Hàn để dò hỏi, theo tiết lộ của 1 bộ trưởng.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.