Hôm nay,  

Delphi Hi Vọng Gia Tăng Doanh Số

14/12/200200:00:00(Xem: 4836)
xh_12142002_6
Công ty Delphi, công ty cung cấp đồ phụ tùng xe hơi lớn nhất trên thế giới, hôm thứ hai đã tuyên bố công ty đang có những nỗlực tái cấu trúc chi phí hiện tại nhằm giúp kết quả doanh thu năm 2003 đạt khả quan hơn năm nay.
Công ty "Con ngựa thành Troy" này cũng đã tuyên bố doanh thu tăng nhờ vào nhiều khách hàng khác nhau chứ không chỉ có hãng General Motor, sẽ làm nền tảng phát triển cho công ty.
"Chúng tôi đã cho thế giới biết rằng công ty Delphi độc lập sẽ vẫn tiếp tục lớn mạnh mà không có sự buôn bán với GM và đạt được sự tiết giảm chi phí nhờ vào tái cấu trúc lại tổ chức," theo lời J.T. Battenberg III,chủ tịch kiêm trưởng ban điều hành của Delphi.
Công ty phụ thuộc GM trước đây được liệt vào nhà chế tạo xe hơi lớn nhất thế giới vào năm 1999, nhưng vẫn là gánh nặng lệ thuộc cho chuyện kinh doanh của công ty.

Delphi nói rằng công ty hi vọng doanh số lãi ròng năm 2003 sẽ là $600 triệu đô la, tăng 17 phần trăm từ dự án $512 triệu, trước khi tái cấu trúc năm 2002. Lợi nhuận hàng năm hi vọng tăng trưởng từ 2 đến 3% với mức $28 tỉ từ đề án $27.3 tỉ đến $27.4 tỉ trong năm 2002.
Dự kiến mức lợi nhuận thu được trong năm 2002, tương đương 91 cent cho mỗi cổ phần theo đồng ý chung của các nhà phân tích được thăm dò bởi Thomson First Call. Delphi nhắc lại dự kiến cho tam cá nguyệt thứ tư năm 2002 đạt $115 triệu, hay là 20 cents cho mỗi cổ phần cũng đúng như đánh giá.
Vào tháng 8, Delphi đã thông báo đang sắp xếp lại công việc để phân lọai sản phẩm và dịch vụ với tiềm năng phát triển cao nhất . Hiện nay
Delphi có khoảng độ 192,000 nhân viên ở 41 quốc gia.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
đây là, một cơ hội thuận lợi nhứt, để cùng nắm tay nhau, xuống đường NÓI KHÔNG với Đảng Cộng Sản Hà nội đương quyền, từ chối, bất tuân, đình công bãi chợ... NÓI KHÔNG với các Dự Luật Đặc Khu, NÓI KHÔNG với luật an ninh mạng, NÓI KHÔNG với tình hữu nghị Việt Trung,
trẻ em dưới 18 tuổi đều được quyền ăn trưa miễn phí mà không cần ghi danh trước hay chứng minh tình trạng lợi tức của phụ huynh hay tình trạng di trú. Các trẻ em này chỉ cần đến thẳng các trường học có cung cấp bữa ăn trưa vào các giờ ăn trưa và nhận phần ăn trưa
Cả nước Úc (liền) thở phào nhẹ nhõm. Té rứa sao? Tội quá hè! Ai mà dè sữa bột Trung Hoa “độc” dữ vậy cà. Uống vô khiến “6 em bé chết liền, 300,000 mắc bệnh, hơn 50,000 phải nhập viện” cấp kỳ.
Qua cuộc biểu tình hàng triệu người ở Hồng Kông chống nhà cầm quyền tay sai của TC với kỹ thuật tinh vi của thời Tin Học huy động mật và kín, nhưng nguòi tham dự như triều dâng thác đổ khiến nhà cầm quyền khong thể đối phó phải hoãn lại dư luật dẩn độ sang Bắc Kinh, và đặc khu trưởng phải cúi đầu xin lỗi.
OTTAWA - Số người tị nạn tái định cư tại Canada trong năm qua là lớn nhất thế giới.
CARACAS - 1 số phái viên của lãnh tụ đối lập Juan Guaido làm việc tại biên giới Colombia bị tố chiếm đoạt quỹ viện trợ nhân đạo.
LONDON - Ứng viên Sajid Javid đã bị loại trong vòng bỏ phiếu mới đây để chọn ra người lãnh đạo mới cho Đảng Bảo Thủ Anh, thay thế cho bà Theresa May.
ANKARA - Các nhân vật chính trong cuộc đảo chính không thành giữa Tháng 7-2016 đã bị tuyên án ngày 20-6.
DAMASCUS - Nhóm theo dõi nhân quyền Syria (hay SOHR) đưa tin: giao tranh tại tỉnh Hama từ hôm Thứ Ba 18/06 gây ra 130 tử vong, gồm 89 chiến binh nổi dậy.
KHARTOUM - HĐ Quân Nhân Sudan loan báo: sẵn sàng họp với liên minh đối lập để thảo luận tiến trình chuyển tiếp hướng tới dân chủ.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.