Hôm nay,  

Quest 35se

06/09/200300:00:00(Xem: 5419)
xh_09062003_3
Xe Nhật vẫn ngự trị trong danh sách các loại xe dùng rồi có giá trị tốt nhất
San Francisco- Các nhà chế tạo xe Mỹ đã phần nào tiến bộ về mặt chất lượng, nhưng các xe hơi Nhật vẫn là mối lo cho các hãng khác khi chúng vẫn đứng đầu danh sách các xe dùng rồi có chất lượng tốt nhất, theo báo C.R. trích danh sách mới nhất của các xe dùng rồi hàng đầu.
Từ chiếc Honda Civic EX đến chiếc Toyota Camry XLE V6, chiếc Subaru Forester và Nissan Pathfinder, các nhà chế tạo xe Nhật vẫn đứng đầu bảng xe dùng rồi có giá trị cao chiếm 15 trong tổng số 18 chiếc.

Ba chiếc còn lại là do Mỹ sản xuất, các xe do Đức, Thụy Điển, Đại Hàn và những quốc gia khác không thấy xuất hiện trong danh sách.
Những chiếc xe được chọn đã chứng minh được tính tin cậy, bền trong các thử nghiệm của CR khi còn mới và có giá trị tuyệt vời về giá, theo báo CR.
Chiếc Lincoln Town Car Executive cũng có một chỗ đứng vì sự mất giá nhanh của xe này làm xe trở thành mối hời, với đặc tính xe sang trọng mà có giá trung bình chỉ ở mức $11,000.

Đối với loại xe ít tiền hơn thì có chiếc Escort 1999 với mức giá $4,000 và chiếc Buick Regal 2000 có giá $9,000, có giá trị tốt dù chúng thiếu hoàn thiện phần nội thất, cũng theo báo Consumer Reports.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
WASHINGTON - Sau chuyến thị sát 1 trại tạm gian di dân gần biên giới, 13 nghị sĩ của đảng DC yêu cầu Bộ Nội An thay đổi tức khắc điều kiện sinh hoạt của di dân bị giam.
WASHINGTON - Ngoại trưởng Hoa Kỳ sẽ hân hoan đến Tehran để nói chuyện giảm căng thẳng.
VIỆT NAM -- Trung Quốc lại chơi độc chiêu là siết chặt các tiểu thương tại biên giới làm hàng chục ngàn dân Việt Nam điêu đứng, theo bản tin của báo mạng VietnamNet.vn cho biết hôm 26 tháng 7.
VIỆT NAM -- Bệnh viêm gan B và C chiếm từ 10 tới 15% dân số toàn quốc Việt Nam là mức cao nhất trong khu vực, theo bản tin mạng c của VOV.VN cho biết hôm 26 tháng 7.
18 ngư dân Việt Nam đã bị một tòa án ở Mã Lai Á kết án phạt lên tới 620,000 đô la vì đánh bắt cá trái phép, theo bản tin của Đài Á Châu Tự Do (RFA) cho biết hôm 26 tháng 7.
Chính quyền CSVN bật đèn xanh cho báo chí lề phải đưa tin về vụ Bãi Tư Chính có dụng ý mở ngỏ cho các cuộc biểu tình rầm rộ chống TC
Về những “khoảnh khắc” trong nhiếp ảnh của Sue Công (Trích nhận định của hoạ sĩ Đông Duy) Cuộc chạy đua đuổi theo khoảnh khắc của nhiếp ảnh gia Sue Công thật là mệt mỏi nhưng cũng đầy hứng thú.
WASHINGTON D.C. (Ngày 25 tháng 7, 2019) – Hôm qua dân biểu Lou Correa có cơ hội nói chuyện trực tiếp với bà Helen Hieu Nguyen, vợ của ông Michael Nguyen, công dân Hoa Kỳ đang bị cầm tù tại Việt Nam, về phiên toà xét xử ông Michael.
Santa Ana (Bình Sa)- - Chùa Kiều Đàm tọa lạc tại số 1129 S. Newhope St, Santa Ana CA 92704 do Ni Sư Thích Nguyên Bổn làm Viện Chủ đã tổ chức tiệc chay gây quỹ để tu sửa chùa.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.