Hôm nay,  

Quest 35se

06/09/200300:00:00(Xem: 5973)
xh_09062003_3
Xe Nhật vẫn ngự trị trong danh sách các loại xe dùng rồi có giá trị tốt nhất
San Francisco- Các nhà chế tạo xe Mỹ đã phần nào tiến bộ về mặt chất lượng, nhưng các xe hơi Nhật vẫn là mối lo cho các hãng khác khi chúng vẫn đứng đầu danh sách các xe dùng rồi có chất lượng tốt nhất, theo báo C.R. trích danh sách mới nhất của các xe dùng rồi hàng đầu.
Từ chiếc Honda Civic EX đến chiếc Toyota Camry XLE V6, chiếc Subaru Forester và Nissan Pathfinder, các nhà chế tạo xe Nhật vẫn đứng đầu bảng xe dùng rồi có giá trị cao chiếm 15 trong tổng số 18 chiếc.

Ba chiếc còn lại là do Mỹ sản xuất, các xe do Đức, Thụy Điển, Đại Hàn và những quốc gia khác không thấy xuất hiện trong danh sách.
Những chiếc xe được chọn đã chứng minh được tính tin cậy, bền trong các thử nghiệm của CR khi còn mới và có giá trị tuyệt vời về giá, theo báo CR.
Chiếc Lincoln Town Car Executive cũng có một chỗ đứng vì sự mất giá nhanh của xe này làm xe trở thành mối hời, với đặc tính xe sang trọng mà có giá trung bình chỉ ở mức $11,000.

Đối với loại xe ít tiền hơn thì có chiếc Escort 1999 với mức giá $4,000 và chiếc Buick Regal 2000 có giá $9,000, có giá trị tốt dù chúng thiếu hoàn thiện phần nội thất, cũng theo báo Consumer Reports.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Chính quyền CSVN đã giáu díếm nhiều vi phạm nhân quyền trong phúc trính của phái đoàn CSVN tại Hội Đồng Nhân Quyền LHQ họp khóa 41, theo bản tin của Đài Á Châu Tự Do (RFA) cho biết hôm 5 tháng 7.
Báo Tuổi Trẻ ngày 2 tháng 7 năm 2019 đã đăng tải một phóng sự, như để xác nhận lại một sự thực đã có từ lâu, nhưng báo chí trong nước tránh né đề cập tới.
Gần 1000 tấn mực khô của dân Quảng Nam ứ đọng vì không xuất được sang Trung Quốc.
1 người dân tại Đà Nẵng là anh Trần Văn Hiền phải vào bệnh viện cấp cứu vì sức khỏe nguy ngập sau khi ở tù CSVN 3 tháng, theo bản tin hôm 5 tháng 7 năm 2019 của  Đài Á Châu Tự  Do (RFA) cho biết.
Westminster (CA) -- Vì sai trái trong thủ tục hành chánh nên việc bãi nhiệm (recal) Thị trưởng (TT) Trí Tạ, PTT Kimberly Hồ và Nghị viên (NV) Charlie Chí Nguyễn thuộc Thành phố Westminster trong vài ngày qua, đã chính thức bị hủy bỏ.
Tự mình chụp hình cái bản mặt mình, chụp hình con người của mình bằng máy hình, bằng điện thoại cầm tay loại mới, rồi phổ biến trên mạng thông tin điện tử cho bạn bè coi, cho mọi người cùng coi cho biết, để khen ngợi, để hưởng ứng theo, ngày nay đã trở thành một thứ thời thượng .
Westminster (Bình Sa)- - Tại Đền Thờ Đức Thánh Trần vào lúc 11:30 trưa Thứ Sáu ngày 5 tháng 7 một phái đoàn học sinh Trường Trung Học Columbus và một số các em sinh viên Tiểu Bang Ohio
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.