Hôm nay,  

Quest 35se

06/09/200300:00:00(Xem: 6292)
xh_09062003_3
Xe Nhật vẫn ngự trị trong danh sách các loại xe dùng rồi có giá trị tốt nhất
San Francisco- Các nhà chế tạo xe Mỹ đã phần nào tiến bộ về mặt chất lượng, nhưng các xe hơi Nhật vẫn là mối lo cho các hãng khác khi chúng vẫn đứng đầu danh sách các xe dùng rồi có chất lượng tốt nhất, theo báo C.R. trích danh sách mới nhất của các xe dùng rồi hàng đầu.
Từ chiếc Honda Civic EX đến chiếc Toyota Camry XLE V6, chiếc Subaru Forester và Nissan Pathfinder, các nhà chế tạo xe Nhật vẫn đứng đầu bảng xe dùng rồi có giá trị cao chiếm 15 trong tổng số 18 chiếc.

Ba chiếc còn lại là do Mỹ sản xuất, các xe do Đức, Thụy Điển, Đại Hàn và những quốc gia khác không thấy xuất hiện trong danh sách.
Những chiếc xe được chọn đã chứng minh được tính tin cậy, bền trong các thử nghiệm của CR khi còn mới và có giá trị tuyệt vời về giá, theo báo CR.
Chiếc Lincoln Town Car Executive cũng có một chỗ đứng vì sự mất giá nhanh của xe này làm xe trở thành mối hời, với đặc tính xe sang trọng mà có giá trung bình chỉ ở mức $11,000.

Đối với loại xe ít tiền hơn thì có chiếc Escort 1999 với mức giá $4,000 và chiếc Buick Regal 2000 có giá $9,000, có giá trị tốt dù chúng thiếu hoàn thiện phần nội thất, cũng theo báo Consumer Reports.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
RACINE - Cảnh sát viên John Hetland 24 tuổi bị bắn chết ngoài giờ hành sự khi tìm cách ngăn trở 1 vụ cướp có súng tại quán rượu.
NEWARK - Thẩm quyền kiểm soát an ninh tại phi trường quốc tế Newark Liberty khám phá 6 quả lựu đạn khói trong hành lý mang theo người.
WASHINGTON - Tỉ lệ tự tử trong giới trẻ tiếp tục tăng trong những năm gần đây. Năm 2017 chứng kiến tỉ lệ tăng mạnh nhất từ 2000 ở lứa tuổi giữa 15 và 24, theo biên bản nghiên cứu công bố trên tạp chí y khoa JAMA.
WASHINGTON - Trong 1 diễn biến bất ngờ, quyền bộ trưởng quốc phòng Patrick Shanahan không theo đuổi tiến trình thủ tục để chính thức là bộ trưởng thường trực, theo twitter của TT Trump.
WASHINGTON - Bà Hope Hicks, 30 tuổi, nguyên giám đốc truyền thông của Bạch Ốc, là cộng sự viên thân cận đầu tiên của TT Trump, nhận điều trần tại ủy ban Hạ Viện về nghi vấn “cản trở công lý”.
WASHINGTON - TT Trump đã tiếp xúc cử tri cảm tình viên tại Orlando (Florida) trong ngày Thứ Ba 18-6. Chủ tâm của ông Trump là củng cố hậu thuẫn tại thành phần cử tri chủ lực, trong khi 1 số cử tri nhận thấy cá nhân của ông là vấn đề.
LE BOURGET, Pháp Quốc - Vụ nổ phá hủy phi thuyền taxi của SpaceX trong Tháng 4 đã làm dời hoãn chương trình đưa thoi phi hành gia từ căn cứ Hoa Kỳ, là tuyên bố của quản trị viên NASA Jim Bridenstine.
LE BOURGET - Nguồn tin kỹ nghệ cho hay: tại hội chợ hàng không Paris, Boeing nhận được tái xác nhận hậu thuẫn từ khách hàng mua sản phẩm Boeing 737 MAX.
WASHINGTON - TT Trump loan báo bằng twitter tối Thứ Hai 17/06 lời đe dọa mơ hồ về tống xuất hàng triệu di dân bất hợp lệ trong tuần tới.
WASHINGTON - Nhà báo công nhận TT Trump có ý châm biếm, nhưng khác lạ. Ông thường nói tới khả năng nắm quyền lãnh đạo hành pháp sau 2 nhiệm kỳ hiến định.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.