Hôm nay,  

CLB Trần Hưng Đạo Hội Thảo Về Tình Hình Nhân Quyền VN

24/04/200600:00:00(Xem: 2291)

<"xml:namespace prefix = o ns = "urn:schemas-microsoft-com:office:office" />

Ông Vương quốc Quả (đứng, phải). Người phía trái là ông Lý tòng Bá, cựu chuẩn tướng Tư lệnh SĐ 25 BB.

 

Một số người đã dự cuộc cuộc hội thảo các đề tài có tính thời sự tại VN, được mở ra trưa Thứ Bảy 22-4 tại hội trường Thành Phố Westminster, do Câu Lạc Bộ Trần hưng Đạo tổ chức.

 

Có 6 đề tài được đưa ra liên quan đến tự do dân chủ cho VN, quyền sống, quyền tự do nghiệp đoàn của công nhân, vấn đề đất đai nông dân và tài sản dân bị chiếm bất hợp pháp, đòi hỏi tự do tôn giáo, quyền sống phụ nữ, và vấn đề tham nhũng của cán bộ CS.

 

Một bản Tuyên Cáo ký ngày 25 tháng 3 của một số người thuộc 6 hội đoàn, đã được công bố, nói "hoàn toàn yểm trợ cho cuộc đấu tranh và đình công của anh chị em công nhân VN do anh Nguyễn tấn Hoành đại diện. Đây là cuộc đấu tranh rất chính đáng và có ý nghĩa." Tuyên cáo cũng nói "nồng nhiệt yểm trợ tất cả công cuộc đấu tranh cho đồng bào trong nước về nhân quyền, các quyền căn bản của người dân..."

 

Ngoài ông Vương quốc Quả chủ tịch CLB Trần hưng Đạo, người ta thấy có các vị sau: ông Trương công Cảnh (Hội trưởng Hội đồng hương Quảng Nam Đà Nẵng), ông Lý Tòng Bá (VNCH Foundation), ôngTrần trọng Đạt (Đại Việt), Ts Nguyễn trí Hiếu ( TGĐ Đệ Nhất Ngân hàng Việt Mỹ), ông Nguyễn phục Hưng (Tập thể chiến sĩ VNCH Nam Cali), cùng khoảng 20 người khác  (ảnh: Nguyễn Hiền).

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
WASHINGTON - Nghị quyết luận tội lãnh đạo hành pháp là đề tài thảo luận trong tuần này tại 3 ủy ban Hạ Viện.
Cộng Sản Việt Nam hôm 25 tháng 11 đã công bố Bạch Thư Quốc Phòng không những giữ lập trường 3 không mà còn thêm một không nữa, theo bản tin của Đài Á Châu Tự Do (RFA) cho biết hôm 25 tháng 11.
Xác của 39 nạn nhân chết trong thùng lạnh của xe tải tại Anh vào tháng trước sắp được đưa về Việt Nam, theo bản tin của Đài Tiếng Nói Hoa Kỳ (VOA) cho biết hôm 25 tháng 11.
Kính gởi: Quí Thiện Nam Tín Nữ Phật tử Đồng hương, Chùa Quang Thiện, một chặng đường đi qua từ ngày thành lập đến nay, 1999 – 2019 biết bao sự gia hộ của chư Tôn đức và hộ trì của chư Thiện Tín.
Westminster (Bình Sa)- - Chùa Phổ Linh tọa lạc tại số 11612 Dale St, Garden Grove CA 92841, do Ni Sư Thích Nữ Thiền Tuệ làm Viện Chủ đã long trọng tổ chức tiệc chay nhân ngày Lễ Tạ Ơn (Thanksgiving) Lần thứ 7-2019 tại nhà hàng Diamond 3 Thành phố Westminster vào lúc 6 giờ tối Chủ Nhật, ngày 24 tháng 11 năm 2019.
SINH HOẠT CỘNG ĐỒNG:
Mấy ngày qua bọn con trẻ chạy rong ruổi khắp kẻ chợ nghêu ngao hát rằng:
Nưóc Việt trải qua hàng ngàn năm hình thành và phát triển, ban đầu chỉ là vùng trung du và đồng bằng Bắc Bộ, dần dần tiến về Nam sáp nhập nhiều phần lãnh thổ khác để có được diện mạo như hôm nay.
(Viết theo lời kể của người bạn tù cải tao vượt biên) Chưa có một dân tộc nào khi đất nước vãn hồi hòa bình thống nhất đất nước lại có nhiều người bỏ nước ra đi tìm tự do nhiều như dân tộc VN.
“Làm phim võ thuật Trung Hoa nói tiếng Anh đối với tôi cũng tựa như vua cao bồi John Wayne nói tiếng Hoa trong phim về miền viễn Tây.” – Lý An
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.