Hôm nay,  

30 Db Dân Chủ Dọa Luận Tội, Lật Đổ Bush

01/07/200600:00:00(Xem: 3461)

WASHINGTON -- Có nên luận tội để lột chức Tổng Thống Bush" Hơn 30 dân biểu Dân Chủ đang thành lập 1 Ủy Ban để tìm mưu lột chức Tổng Thống Bush.

Các cộng đồng cấp tiến từ miền bắc vịnh San Francisco đến Vermont vừa thông qua các nghị quyết yêu cầu QH liên bang luận tội TT Bush - trên 30 dân biểu của đảng DC hưởng ứng đề nghị thành lập 1 Uy ban tìm kiếm các lý lẽ để luận tội.

Nhưng, đa số các vị dân cử DC đứng ngoài. Kết quả thăm dò nhận thấy 30% cử tri CH tán thành luận tội TT Bush, tương tự trường hợp TT Clinton bị luận tội năm 1998.

Người ta còn nhớ rằng vào thời điểm ấy, vấn đề luận tội ông Clinton gây ảnh hưởng bất lợi với đảng CH. Cuộc vận động luận tội TT Bush dường như mở đầu tại Berkeley.

Tại BERKELEY, HĐ nghị viên đã biểu quyết từ hôm Thứ 3, thuận cho đưa đề nghị trưng cầu dân ý để truất bãi TT Bush và PTT Cheney vào cuộc bầu cử ngày 7-11.

Các nhà lãnh tụ thành phố Berkeley, phía bắc Vịnh San Francisco, cho biết kết quả biểu quyết này phát thông điệp khắp nước để mở ra cuộc tranh luận về việc Bạch Oc đã đưa Hoa Kỳ vào chiến tranh.

Nhân vật đả kích chiến tranh nổi tiếng là mẹ tử sĩ Cindy Sheehan được vinh danh tại đầu phiên họp của HĐ thành phố.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
3 người đàn ông bị tù gần 36 năm đã được trả tự do khi nghi án giết 1 vị thành niên được xét lại - các nghi can bị tuyên án chung thân năm 1984 là Al-fred Chestnut, Ranson Watkins và Andrew Stewart.
H: Tôi tiếp tục nghe thấy thông tin là tôi cần phải có ID mới để có thể đi máy bay vào năm tới. REAL ID là gì mà tôi liên tục được nghe thấy vậy? Đ: REAL ID là thế hệ nhận dạng tiếp theo được công nhận trên toàn hạt. Kể từ ngày 1 tháng 10 năm 2020, bạn sẽ cần phải có ID REAL để lên các chuyến bay nội địa
Đã có những thông tin về việc Intel lên kế hoạch tích hợp 5G vào nền tảng chip xử lý máy tính của hãng.
Khoảng cuối tháng 11/2019, tiểu bang Texas của Mỹ đã đạt được thỏa thuận với nhà mạng T-Mobile và đồng ý rút đơn ngăn cản việc sáp nhập của 2 nhà mạng T-Mobile và Sprint.
do chương trình ACUS-TV tổ chức và Hội đồng Huynh trưởng Nghĩa Sinh bảo trợ: -- tại hội trường Khách sạn Sheraton Chicago O’Hare ngày 17/11/2019
Hồng Kông bầu cử vừa xong, các ứng cử viên khuynh hướng dân chủ thắng lớn, trong khi phe thân Bắc Kinh thua thê thảm. Bầu cử này còn được xem như trưng cầu dân ý để xem đa số người dân đứng về phía những người biểu tình đòi dân chủ trong nửa năm qua hay không.
GENEVA - Tổ chức khí tượng thế giới WMO báo tin: hiệu ứng nhà kính năm 2018 gây biến đổi khí hậu ghi kỷ lục mới, với mức tăng trung bình hàng năm vượt trội trong 10 năm, và làm tăng tốc thiệt hại môi trường.
LONDON - Cựu Thủ Tướng Tony Blair nhận xét hôm 25/11: trong tình hình xáo trộn hơn 3 năm sau trưng cầu dân ý Brexit, đảng Lao Động của ông và đảng Bảo Thủ của Thủ Tướng Boris Johnson không xứng đáng thắng tổng tuyển cử ngày 12-12.
KHÁM ĐƯỜNG BELMARSH - Tin từ Anh: tài xế Maurice Robinson 25 tuổi đã nhận tội tiếp tay di dân xâm nhập vương quốc Anh từ đầu Tháng 5-2018 đến ngày 24-10-2019.
BERLIN - Ngoại trưởng Đức hô hào chính quyền Trung Cộng cho phép thanh tra nhân quyền LHQ quan sát trại tập trung dân thiểu số Uighur tại tỉnh Xinjiang.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.