Hôm nay,  

30 Db Dân Chủ Dọa Luận Tội, Lật Đổ Bush

01/07/200600:00:00(Xem: 4213)

WASHINGTON -- Có nên luận tội để lột chức Tổng Thống Bush" Hơn 30 dân biểu Dân Chủ đang thành lập 1 Ủy Ban để tìm mưu lột chức Tổng Thống Bush.

Các cộng đồng cấp tiến từ miền bắc vịnh San Francisco đến Vermont vừa thông qua các nghị quyết yêu cầu QH liên bang luận tội TT Bush - trên 30 dân biểu của đảng DC hưởng ứng đề nghị thành lập 1 Uy ban tìm kiếm các lý lẽ để luận tội.

Nhưng, đa số các vị dân cử DC đứng ngoài. Kết quả thăm dò nhận thấy 30% cử tri CH tán thành luận tội TT Bush, tương tự trường hợp TT Clinton bị luận tội năm 1998.

Người ta còn nhớ rằng vào thời điểm ấy, vấn đề luận tội ông Clinton gây ảnh hưởng bất lợi với đảng CH. Cuộc vận động luận tội TT Bush dường như mở đầu tại Berkeley.

Tại BERKELEY, HĐ nghị viên đã biểu quyết từ hôm Thứ 3, thuận cho đưa đề nghị trưng cầu dân ý để truất bãi TT Bush và PTT Cheney vào cuộc bầu cử ngày 7-11.

Các nhà lãnh tụ thành phố Berkeley, phía bắc Vịnh San Francisco, cho biết kết quả biểu quyết này phát thông điệp khắp nước để mở ra cuộc tranh luận về việc Bạch Oc đã đưa Hoa Kỳ vào chiến tranh.

Nhân vật đả kích chiến tranh nổi tiếng là mẹ tử sĩ Cindy Sheehan được vinh danh tại đầu phiên họp của HĐ thành phố.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
WASHINGTON - PTT Mike Pence không gặp các nhà lãnh đạo đảo quốc Solomon Island, sau khi chính quyền này đoạn giao với Taiwan để công nhận Trung Cộng.
WASHINGTON - Chính phủ Hoa Kỳ đang suy tính phương cách thách thức Trung Cộng về chính sách giam giữ khoảng 1 triệu người thiểu số Uighur theo đạo Hồi tại tỉnh Tân Cương, khi đại hội đồng LHQ họp tuần tới.
TEHRAN - Truyền thông nhà nước Iran loan báo hôm 18/09: TT Rouhani có thể không đi New York để dự đại hội đồng LHQ.
Ủy Ban Tự Do Tôn Giáo Quốc Tế của Hoa Kỳ (USCIRF) đã đến Chùa Giác Hoa tại Sài Gòn để gặp các đại diện tôn giáo trong Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam vào ngày 18 tháng 9 năm 2019
Chính quyền CSVN nói họ sẽ bãi bỏ thuế nhập cảng dâu thô kể từ tháng 11 tới đây, theo bản tin của Đài Á Châu Tự Do (RFA) cho biết hôm 18 tháng 9.
Pomona (VB) - - Tại khu parking chợ Hòa Bình vào lúc 4 giờ chiều Chủ Nhật ngày 15 tháng 9 năm 2019, Cộng Đồng Người Việt Pomona do BS.
Họ lấy nhau vì tình, những năm đầu êm đẹp lắm, con cái lần lượt ra đời đủ cả nếp tẻ.
Gần đây, thấy có người gọi Việt Nam là “xứ Đông Lào”… chữ này thoạt nghe hơi khó hiểu, nhưng nghĩ một chặp mới hiểu ra, rằng VN là đất nước phía Đông nước Lào, cũng một dạng chậm tiến y hệt như “chính chủ nước Lào”…
Truyện Thơ Bạch Viên bản khắc của Bửu Hoa Các, Phật Trấn, bắt đầu với thầy Huyền Trang đi tìm nơi mình có thể tu hành. Thầy tìm được chùa Phi Lai đúng ý nên trụ lại đây.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.