Hôm nay,  

Final Touch Bakery

11/01/200200:00:00(Xem: 13293)
ct_01122002g

15056 Weststate,
Westminster, CA 92683

Cà phê, bánh ngọt và khung cảnh trữ tình thường là những yếu tố làm dân ghiền chút ngọt, chút đắng yêu thích tìm đến. Nghe danh tiệm Final Touch từ lâu, Tí nếm của Weekend và anh bạn bước vào mua ly cà phê expresso, chưa kịp uống cà phê, Tí nếm đã bị hớp hồn bởi những chiếc bánh ngọt được trang trí thật trang nhã, thật đơn giản, thật "tây", nhưng lại là cả một nghệ thuật ngọt ngào. Thấy Tí Nếm dán chặt mắt nhìn vào ổ bánh cưới, chị Thanh quản lý tiệm cho biết rằng tiệm Final Touch ra đời với mục tiêu đem lại những ổ bánh cưới thật đẹp, thật trang nhã, bộc lộ được tính cách riêng của mỗi đôi cô dâu-chú rể. Chị cho biết thêm rằng những ổ bánh sinh nhật ở đây cũng được chăm chút "design" riêng từng ổ, mỗi kiểu mẫu khác nhau được trang trí bằng sự sáng tạo, say mê, và đó là lý do những kiểu design này thường được giới trẻ mến mộ. Tí Nếm hoàn toàn đồng ý với chị, nhất là đến lúc được nếm thử miếng bánh tiramisu mềm mại, vừa ngọt, vừa đắng, tan nhẹ trong miệng để lại một dư vị thật là… ghiền!

Lần tới, khi bạn có dịp mua ổ bánh sinh nhật hay họp mặt, muốn tìm một ổ bánh đẹp, lạ, có "style" riêng, bộc lộ được tính cách riêng, hãy ghé thử qua Final Touch, và hy vọng bạn cũng sẽ như Tí Nếm, mê mẩn không biết nên chọn lựa ổ bánh nào tại đây.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
LGT: Haleigh Atwood là phụ tá biên tập cho báo Lion’s Roar. Bà cũng đã viết cho Tạp Chí Montecristo Magazine, J-Source, và Mục Thông Tin Buổi Sáng Của CBC Nova Scotia. Trong bài dưới đây Haleigh Atwood phỏng vấn nhà thơ Phật tử người Mỹ Grace Cavalieri.
Dân mình có những tật xấu rất là kỳ dị… Thí dụ, vào siêu thị ăn thoải mái. Báo Kiến Thức kể: Mặc dù đã có biển báo "Vui lòng không ăn thử và xé lẻ chùm vải'', thế nhưng nhiều khách hàng vẫn thể hiện sự "kém sang" của mình bằng cách ăn chùa trong siêu thị.
Các nhà nghiên cứu ước lượng ăn khoảng 1 tách blueberry trong ngày có thể làm giảm rủi ro các bệnh về tim mạch đến 13%. Họ kết luận Blueberry có thể tốt cho tim mạch.
Ngày xưa – còn mang danh Việt cộng – ăn không đủ no, áo không đủ mặc thì tụi nó “trốn chui trốn nhủi” trong rừng dừa nước, rừng tràm để tránh “đụng độ” với lính Cộng Hòa. Bây giờ, chiếm được miền Nam rồi, tụi nó lộ nguyên hình là bọn c.s.V.N. bóc lột, hết chiếm đất của dân
Nhân dịp Kỷ niệm Ngày Quân Lực 19/6/ 2019, thay mặt Hội Đồng Quản Trị Tổng Hội Cựu SV Sĩ Quan Thủ Đức, chúng tôi kính cẩn nghiêng mình trước anh linh quý vị anh hùng dân tộc đã vị quốc vong thân
DEL RIO, Texas - Biên Phòng (CBP) hoạt động tại Texas bắt hàng trăm người châu Phi trong tuần qua và mô tả hiện tượng này là khủng hoảng nhân đạo.
Vào sáng thứ Sáu, ngày 7 tháng 6/2019, Thị Trưởng Trí Tạ đã dành một buổi sáng cho các giảng sư và sinh viên của Trường Võ Bị Quốc Gia West Point.... Phần phỏng vấn của TT Trí Tạ sẽ được sử dụng làm tài liệu nghiên cứu cho chương trình Lịch Sử Truyền Khẩu của Đại Học Võ Bị West Point
Trong 40 năm qua, Hoa Kỳ và các nền kinh tế tiên tiến khác đã theo đuổi chương trình nghị sự thị trường tự do với các loại thuế thấp, bãi bỏ các quy định và cắt giảm các chương trình xã hội. Không còn có thể nghi ngờ rằng phương pháp này đã thất bại một cách thảm hại;
Một người con gái kể cho tôi nghe chuyện tình của nàng, một Chinh Phụ Ngâm Khúc của người con gái mới hai mươi hai tuổi tròn. . . Buổi chiều từ trường về, Quyên nhận được thư Nguyên. Phong bì đóng dấu Bưu Điện Nha Trang, chứ không gửi qua Quân Bưu.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.