Hôm nay,  

Final Touch Bakery

11/01/200200:00:00(Xem: 13346)
ct_01122002g

15056 Weststate,
Westminster, CA 92683

Cà phê, bánh ngọt và khung cảnh trữ tình thường là những yếu tố làm dân ghiền chút ngọt, chút đắng yêu thích tìm đến. Nghe danh tiệm Final Touch từ lâu, Tí nếm của Weekend và anh bạn bước vào mua ly cà phê expresso, chưa kịp uống cà phê, Tí nếm đã bị hớp hồn bởi những chiếc bánh ngọt được trang trí thật trang nhã, thật đơn giản, thật "tây", nhưng lại là cả một nghệ thuật ngọt ngào. Thấy Tí Nếm dán chặt mắt nhìn vào ổ bánh cưới, chị Thanh quản lý tiệm cho biết rằng tiệm Final Touch ra đời với mục tiêu đem lại những ổ bánh cưới thật đẹp, thật trang nhã, bộc lộ được tính cách riêng của mỗi đôi cô dâu-chú rể. Chị cho biết thêm rằng những ổ bánh sinh nhật ở đây cũng được chăm chút "design" riêng từng ổ, mỗi kiểu mẫu khác nhau được trang trí bằng sự sáng tạo, say mê, và đó là lý do những kiểu design này thường được giới trẻ mến mộ. Tí Nếm hoàn toàn đồng ý với chị, nhất là đến lúc được nếm thử miếng bánh tiramisu mềm mại, vừa ngọt, vừa đắng, tan nhẹ trong miệng để lại một dư vị thật là… ghiền!

Lần tới, khi bạn có dịp mua ổ bánh sinh nhật hay họp mặt, muốn tìm một ổ bánh đẹp, lạ, có "style" riêng, bộc lộ được tính cách riêng, hãy ghé thử qua Final Touch, và hy vọng bạn cũng sẽ như Tí Nếm, mê mẩn không biết nên chọn lựa ổ bánh nào tại đây.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
15 phụ nữ Việt Nam làm việc bất hợp pháp đã bị Đài Loan phạt tiền và trục xuất hôm 29 tháng 5, theo bản tin của Đài RFA cho biết.
Dùng hình ảnh từ camera để sẽ phạt nguội người phạm luật giao thông… Đó là một chiến thuật mới để giảm các vi phạm, và cũng để giảm tai nạn giao thông.
Tác giả tên thật Tô Văn Cấp, sinh năm 1941, khoá 19 Võ Bị, 50 năm lính với Chiến Thương Bội Tinh. Mậu Thân 1968, ông là một Đại Đội Trưởng Thuỷ Quân Lục Chiến tại trận địa Phú Lâm, Chợ Lớn. Tháng Tư 1975, ở với đồng đội ven đô cho tới giờ phút cuối, sau đó là 10 năm tù công sản. Định cư tại Hoa Kỳ theo diện HO1, dự Viết Về Nước Mỹ từ năm đầu, với nhiều bài viết giá trị, ông đã nhận giải á khôi năm 2014. Tác phẩm đang trình làng: Nửa Đường. Kính mời tham dự buổi ra mắt trưa Chủ Nhật 2-6-19. Tác giả tên thật Tô Văn Cấp, sinh năm 1941, khoá 19 Võ Bị, 50 năm lính với Chiến Thương Bội Tinh. Mậu Thân 1968, ông là một Đại Đội Trưởng Thuỷ Quân Lục Chiến tại trận địa Phú Lâm, Chợ Lớn. Tháng Tư 1975, ở với đồng đội ven đô cho tới giờ phút cuối, sau đó là 10 năm tù công sản. Định cư tại Hoa Kỳ theo diện HO1, dự Viết Về Nước Mỹ từ năm đầu, với nhiều bài viết giá trị, ông đã nhận giải á khôi năm 2014. Tác phẩm đang trình làng: Nửa Đường. Kính mời tham dự buổi ra mắt trưa Chủ Nhật 2-6-19.
Hai bản Kiến nghị Bauxite cùng với 3 Thư ngỏ tung ra trong năm 2009 và 2019, có tiếng vang lớn, có công lớn chặn được việc mở rộng “thí điểm” khai thác Bauxite mà ngày càng được thực tế chứng minh là không hiệu quả, ngược lại đã tàn phá môi sinh và đưa hiểm hoạ Tàu Cộng xâm nhập sâu
Brigitte Bierlein, Chủ tịch Tòa án Hiến pháp, lắng nghe Tổng thống Van Der Bellen, người tuyên bố bà là Tân Thủ tướng.
Cuộc chiến bây giờ thấy rõ là bao vây, liên minh nhiều quốc gia sẽ siết vòng vây Trung Quốc. Không chỉ là siết về thương mại, cũng sẽ siết về thị trường khoa học kỹ thuật, đồng thời mở đường hải lưu thông thương ở Biển Đông.
BIỂN ĐÔNG -- Nhật Bản nói rằng họ sẵn sàng bảo vệ Phi Luật Tân nếu an ninh cần thiết và tiếp tục giữ Biển Đông rộng mở cho tự do hàng hải.
ANTONIO - Trong cuộc thách thức về pháp lý chống lại chính quyền Trump, công ty điện tử Huawei lập hồ sơ kiện chống lại “luật ủy quyền quốc phòng 2019 – NDAA” tại quản hạt Đông Texas với lý do vi hiến, theo tài liệu cập nhật hồ sơ Tháng 3.
ABU DHABI - Cố vấn của TT Trump tuyên bố “thủy lôi hầu như chắc xuất xứ Iran đã được dùng trong vụ phá hoại tàu chở dầu tại vùng ven biển UAE trong tháng này”.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.