Hôm nay,  

Câu Chuyện Ảnh

15/04/200700:00:00(Xem: 3007)

Các bạn thân mến,

Để có một ví dụ về câu chuyện ảnh, các bạn đọc những giòng ghi chú chuyện ảnh về Vincent Bảo Phương, do Ngân Hà soạn. Bảo Phương chỉ có 5 tấm hình, câu chuyện của các bạn thì có thể dài hơn, từ 6 tới 12 tấm hình. Ngân Hà dang chờ ảnh và câu chuyện về ảnh của các bạn.

Em là Vincent Bảo Phương. Tấm hình đầu tiên này là do Gia Đình Thiếu Nhi Việt Báo gửi phiếu cho em tới chụp tại tiệm chụp hình Kim Môn để đăng kèm với bài dự thi “Bé Viết Văn Việt” đầu tiên của em.

Và đây là hình em chụp bên ngoài trường học.

Em đi học tiếng Việt và em viết văn Việt. Em còn thi “Đố Vui Để Học” mỗi năm. Đây là kết quả của em.

Em đã cố gắng học tiếng Việt và đoạt nhiều giải thưởng. Dỹ nhiên là em rất sung sướng và hãnh diện được các ông ông bà, quan khách, thầy cô thương mến.

Ngân Hà phục Vincent Bảo Phương quá chừng à. Các bạn có thấy Vincent Bảo Phương đã làm cho cha mẹ bạn vui lòng và hãnh diện về kết quả thành đạt  của bạn không" Bạn Vincent Bảo Phương đoạt quá nhiều Cup và bằng khen thưởng!

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Đúng vậy, Hồng Kông đứng trước một tình thế hoàn toàn mới. Khởi đầu từ trưa hôm qua tại Hồng Kông đã có biến chuyển có thể nói là rất quan trọng cho tiến trình biểu tình phản kháng chống Trung Cộng (đã kéo dài 3 tháng rồi !).
Mỗi ngày hai buổi đi, về sở làm, Quốc phải đi qua ga xe điện-ngầm Montparnasse làm trạm trung chuyển.
Nhưng, nói gì thì nói, tôi với anh Thành Tôn đã kết thân từ hơn hai mươi năm qua, tôi coi Thành Tôn như người anh, vì tôi biết những tính tốt của anh đối với bạn bè.
Tuổi trẻ Hồng Kông vẫn kiên cường đấu tranh cho dân chủ và tự do…
LONDON - Thủ Tướng Anh Boris Johnson đang tìm cách tổ chức tổng tuyển cử sớm vào giữa Tháng 10.
TEHRAN - 7 thủy thủ của tàu dầu Stena Impero của Anh bị Iran bắt giữ từ Tháng 7 sẽ được trả tự do vì lý do nhân đạo.
JERUSALEM - Sau trận đụng độ giữa lực lượng Israel và tổ chức vũ trang Hizbollah cuối tuần qua, dư luận ngờ rằng căng thẳng giữa 2 đối thủ này tạo điều kiện thuận lợi cho cuộc vận động tái tranh cử của Thủ Tướng Netanyahu trước tổng tuyển cử ngày 17-9.
HONG KONG - Vào ngày 4 tháng 9, đặc khu trưởng Hong Kong Carrie Lam loan báo chính thức rút lại đề luật dẫn độ, là lý do châm ngòi phong trào chống chính quyền từ 13 tuần qua.
Khoảng đầu tháng 09/2019, có vẻ như Facebook và YouTube đều đang rời xa dần “thước đo độ phổ biến” do chính họ phát minh ra.
Khoảng đầu tháng 09/2019, dù Galaxy Fold vẫn chưa chính thức bán ra, theo báo cáo từ Bloomberg, Samsung đang phát triển một mẫu smartphone màn hình gập mới
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.