Hôm nay,  

Đại Việt Quốc Dân Đảng Phản Đối Và Lên Án CSVN Tiếp Đón Tập Cận Bình

11/3/201521:27:00(View: 5421)

blank
.
BẢN TUYÊN BỐ CỦA ĐẠI VIỆT QUỐC DÂN ĐẢNG
.
PHẢN ĐỐI VÀ LÊN ÁN NHÀ CẦM QUYỀN CỘNG SẢN VIỆT NAM TIẾP ĐÓN
TẬP CẬN BÌNH- KẺ THÙ XÂM LƯỢC DÂN TỘC VIỆT NAM
.
Kính thưa đồng bào Việt Nam;
.
Là người Việt Nam ai cũng đều rõ Trung Cộng là kẻ thù xâm lược đất nước ta cả vùng trời, vùng biển, hải đảo lẫn đất liền.
Ngoài ra chúng còn gây chiến tranh ở biên giới, giết hại ngư dân, đầu độc thực phẩm…
.
Trước việc nhà cầm quyền Cộng Sản Hà Nội tiếp đón Tập Cận Bình, Đại Việt Quốc Dân Đảng trân trọng tuyên bố:
1-      Trung Cộng là kẻ thù của dân tộc Việt Nam
2-      Cực lực lên án và phản đối Cộng Sản Hà Nội-tay sai bán nước cho kẻ thù Bắc Phương
3-      Đại Việt Quốc Dân Đảng quyết cùng toàn thể quốc dân đồng bào chống lại thù trong lẫn giặc ngoài.
 .
Ngày 4 tháng 11 năm 2015
Đại Việt Quốc Dân Đảng
Chủ tịch
.
Trần Trọng Đạt

.
.

Send comment
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu.Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Your Name
Your email address
)
HANOI -- Một Việt kiều từ Đức về đã bị công an bắt vì trốn nã hơn 20 năm. Báo Công An cho biết an ninh VN đã bắt giữ đối tượng truy nã Trịnh Xuân Lý (SN 1962, có hộ khẩu thường trú tại quận Lê Chân, Hải Phòng) ngay sau khi chuyến bay từ Đức về Việt Nam vừa hạ cánh.
Tình hình có vẻ như hết chô1ng nổi tham nhũng. Báo Tuổi Trẻ loan tin rằng “Tham nhũng phá 2000 tỉ đồng, thu lại được… 5 tỉ.”
HANOI -- Có vẻ như chính phủ đang có khuynh hướng cho mở cửa sòng bài thoải mái hơn.
Bản tin cho biết vào chiều ngày 8/3 Thành ủy TP.SG đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác phòng chống tham nhũng, lãng phí năm 2015. Trong phần phát biểu của mình Thiếu tướng Phan Anh Minh
Theo dự luật có tên Đạo luật Nhân quyền Việt Nam, S. 2632, chủ tịch Việt Nam sẽ buộc phải đáp ứng các điều kiện nhân quyền trong một năm,
Việt Nam đã khai trương cảng quốc tế Cam Ranh với kinh phí xây dựng lên tới 2000 tỉ đồng VN (80 triệu đô la), theo tin của Đài Tiếng Nói Hoa Kỳ (VOA) cho biết hôm Thứ Ba, ngày 8 tháng 3.
Dân chủ kiểu xã hội chủ nghĩa có nghĩa là tổng bí thư có quyền phán đừng bỏ phiếu cho những “phần tử thế này thế khác” vào quốc hội sắp tới,
Hãng Mỹ 500 Startups có đối tác người Mỹ gốc Việt sắp lập quỹ đầu tư 10 triệu mỹ kim để tài trợ cho khoảng 150 công ty khởi nghiệp tại Việt Nam trong ngành công nghệ,
Có một hiện tượng đã xảy ra ở nhiều nơi: nghiện Facebook… Trong khi một bản tin của thông tấn RTI cho biết rằng nghiện facebook có thể là do nhu cầu tiến hóa của đại não,
Bản tin TT ghi rằng vào tối 7-3, thượng tá Đinh Đức Liên - chính ủy đồn biên phòng cửa khẩu Cảng Kỳ Hà (đóng tại xã Tam Quang, huyện Núi Thành, Quảng Nam)
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.