Hôm nay,  

Đại Việt Quốc Dân Đảng Phản Đối Và Lên Án CSVN Tiếp Đón Tập Cận Bình

11/3/201521:27:00(View: 5419)

blank
.
BẢN TUYÊN BỐ CỦA ĐẠI VIỆT QUỐC DÂN ĐẢNG
.
PHẢN ĐỐI VÀ LÊN ÁN NHÀ CẦM QUYỀN CỘNG SẢN VIỆT NAM TIẾP ĐÓN
TẬP CẬN BÌNH- KẺ THÙ XÂM LƯỢC DÂN TỘC VIỆT NAM
.
Kính thưa đồng bào Việt Nam;
.
Là người Việt Nam ai cũng đều rõ Trung Cộng là kẻ thù xâm lược đất nước ta cả vùng trời, vùng biển, hải đảo lẫn đất liền.
Ngoài ra chúng còn gây chiến tranh ở biên giới, giết hại ngư dân, đầu độc thực phẩm…
.
Trước việc nhà cầm quyền Cộng Sản Hà Nội tiếp đón Tập Cận Bình, Đại Việt Quốc Dân Đảng trân trọng tuyên bố:
1-      Trung Cộng là kẻ thù của dân tộc Việt Nam
2-      Cực lực lên án và phản đối Cộng Sản Hà Nội-tay sai bán nước cho kẻ thù Bắc Phương
3-      Đại Việt Quốc Dân Đảng quyết cùng toàn thể quốc dân đồng bào chống lại thù trong lẫn giặc ngoài.
 .
Ngày 4 tháng 11 năm 2015
Đại Việt Quốc Dân Đảng
Chủ tịch
.
Trần Trọng Đạt

.
.

Send comment
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu.Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Your Name
Your email address
)
Mỹ đã nhận định, cách làm của Trung Quốc nhằm chiếm cứ khu vực Biển Đông đã diễn ra với “tốc độ cực kỳ nhanh và quy mô lớn” hơn nhiều so với các nước có đảo ở Biển Đông.
CÀ MAU (VB)-- Một đại gia Việt kiều Mỹ về VN kinh doanh đã bị công an bắt giữ để điều tra về hành vi “mua dâm trẻ em.”
BẮC KINH - Hôm Thứ Tư, Trung Quốc cung cấp thông tin chi tiết về công việc xây dựng đang diễn ra tại khu vực Trường Sa thuộc Biển Đông, gồm hải đăng, trạm viễn thông và các cơ sở phục vụ nhu cầu dân sự và khẩn cấp.
SAIGON -(VB) - Có phải hệ thống không lưu ở Tân Sơn Nhất ngày 16-6-2015 đã bị tin tặc Trung Quốc gây hỗn loạn?
Chính phủ Trung Quốc ngang nhiên cho biết sẽ không bồi thường các trường hợp "cướp tài sản, đâm tàu Việt Nam"...
Công an huyện Phú Thiện, tỉnh Gia Lai đã bắt giữ, đánh đập cựu TNLT A-Lư (Oi Hngem)...
BẮC KINH - Bộ ngoại giao Trung Quốc loan báo: các dự án xây dựng xác nhận chủ quyền tại Trường Sa sắp hoàn tất như dự kiến trong vài ngày,
Tự sát là hành động không còn chọn lựa nào nữa để sống, còn cách tự sát thì có thể chọn lựa, nhưng tại sao cặp vợ chồng ở Nghệ An,
Mấy ngày vừa qua táu cảnh sát biển Trung Quốc liên tục tấn công tàu đánh cá của ngư dân Việt Nam, theo bản tin của Đài Phát Thanh Quốc Tế Pháp tiếng Việt (RFI) cho biết hôm Thứ Ba.
“Tố tụng chậm trễ là khuyến khích vi phạm, tố dụng dân sự càng kéo dài thì toàn bộ đời sống người dân, sản xuất, kinh doanh, lao động... bị chậm lại theo. Công lý bị trì hoãn…”.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.