Hôm nay,  

Trọng: Đừng Bầu Những Phần Tử Thế Này Thế Khác Vào QH

09/03/201600:00:00(Xem: 4450)

Dân chủ kiểu xã hội chủ nghĩa có nghĩa là tổng bí thư có quyền phán đừng bỏ phiếu cho những “phần tử thế này thế khác” vào quốc hội sắp tới, theo tin của trang mạng Dân Làm Báo hôm Thứ Ba.

Bản tin Dân Làm Báo viết rằng, “Tổng bí thư đảng CSVN Nguyễn Phú Trọng vừa lên tiếng răn dạy các cử tri chớ nên bỏ phiếu cho những “phần tử xấu” trong kỳ bầu cử quốc hội sắp diễn ra vào tháng 5 sắp tới.

“Tại cuộc tiếp xúc cử tri Hà Nội hôm 8/3/2016, báo VietNamNet dẫn lời ông Trọng cảnh báo: “Không để lọt vào cơ quan lãnh đạo cao nhất của Đảng, Nhà nước những phần tử thế này thế khác”.”

Bản tin Dân Làm Báo cũng viết tiếp rằng, “Đây là lần đầu tiên người đứng đầu đảng CSVN bày tỏ thái độ trước sự kiện nhiều người ngoài đảng tự nộp đơn tranh cử vào quốc hội – một cơ quan vẫn bị coi là bù nhìn của đảng.

“Luật sư Võ An Đôn, tiến sỹ Nguyễn Quang A, nghệ sỹ Nguyễn Công Vượng, bà Đặng Bích Phượng, Nguyễn Thuý Hạnh… là những người tuyên bố sẽ tham gia cuộc chạy đua lần này.

“Hầu hết những ứng viên độc lập nêu trên bị chế độ cộng sản liệt vào danh sách những “phần tử xấu” do có các hoạt động không theo đường lối của đảng cầm quyền.”

Phong trào người dân tự ra ứng cử vào cuộc bầu cử quốc hội của CSVN hiện nay làm cho chính quyền CSVN lúng túng. Vì vậy mới có màn một ông tổng bí thư đảng phải lên tiếng dằn mặt phản dân chủ như thế.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Tôi muốn gởi đôi giòng cho quê hương Hà Tĩnh khi địa danh Vũng Áng nay đi vào lịch sử Việt Nam. Toàn dân Hà Tĩnh đã rủ nhau để tang cho biến cố ngày 6 tháng 4 khi cả triệu tấn cá chết
Đồng chủ tịch Hội CTNLT Bs. Nguyễn Đan Quế & Lm. Phan Văn Lợi: Hãy tham gia tuyệt thực 24 giờ, một người hay cùng với nhiều người, nơi công cộng hay tại tư gia.
HÀ NỘI - Thủ Tướng Nguyễn Xuân Phúc tuyên bố hôm Thứ Tư "Việt Nam không định củng cố sự hiện diện quân sự tại Biển Đông", theo tường thuật của phóng viên Nga.
HÀ NỘI - Nhà bất đồng chính khiến Nguyễn Quang A là du khách bất đắc dĩ gần trọn ngày Thứ Ba, cho tới khi TT Obama lên phản lực cơ Air Force One.
SAIGON - Trong ngày cuối của chuyến đi Vietnam, TT Obama tiếp xúc với giới trẻ tại thủ đô miền nam không CS – khoảng 800 người chào đón nhà lãnh đạo Hoa Kỳ trong 1 buổi hội thảo.
Thượng nghị sĩ Cộng hòa John Cornyn từ tiểu bang Texas hôm 23/5 cho biết ông đề nghị sửa đổi một dự luật quốc phòng,
Bản tin TT cho biết rằng xe khách chở 2 tấn cá khô được đóng gói kỹ trong 200 thùng giấy không rõ nguồn gốc xuất xứ, không hóa đơn chứng từ.
HANOI -- Chuyện chỉ xảy ra tại Hà Nội... Chuyện chỉ xảy ra dưới chế độ "xã hội chủ nghĩa không có người bóc lột người"...
Cuộc nói chuyện tay đôi thân mật của Obama với cô ca sĩ nhạc rap tên Suboi được yêu thích và phổ biến trên mạng rộng rãi
Ngồi cùng bàn với TT Obama là đầu bếp nổi tiếng Anthony Bourdain thích phiêu lưu với thức ăn đuờng phố của dân thường.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.