Hôm nay,  

Trọng: Đừng Bầu Những Phần Tử Thế Này Thế Khác Vào QH

09/03/201600:00:00(Xem: 4496)

Dân chủ kiểu xã hội chủ nghĩa có nghĩa là tổng bí thư có quyền phán đừng bỏ phiếu cho những “phần tử thế này thế khác” vào quốc hội sắp tới, theo tin của trang mạng Dân Làm Báo hôm Thứ Ba.

Bản tin Dân Làm Báo viết rằng, “Tổng bí thư đảng CSVN Nguyễn Phú Trọng vừa lên tiếng răn dạy các cử tri chớ nên bỏ phiếu cho những “phần tử xấu” trong kỳ bầu cử quốc hội sắp diễn ra vào tháng 5 sắp tới.

“Tại cuộc tiếp xúc cử tri Hà Nội hôm 8/3/2016, báo VietNamNet dẫn lời ông Trọng cảnh báo: “Không để lọt vào cơ quan lãnh đạo cao nhất của Đảng, Nhà nước những phần tử thế này thế khác”.”

Bản tin Dân Làm Báo cũng viết tiếp rằng, “Đây là lần đầu tiên người đứng đầu đảng CSVN bày tỏ thái độ trước sự kiện nhiều người ngoài đảng tự nộp đơn tranh cử vào quốc hội – một cơ quan vẫn bị coi là bù nhìn của đảng.

“Luật sư Võ An Đôn, tiến sỹ Nguyễn Quang A, nghệ sỹ Nguyễn Công Vượng, bà Đặng Bích Phượng, Nguyễn Thuý Hạnh… là những người tuyên bố sẽ tham gia cuộc chạy đua lần này.

“Hầu hết những ứng viên độc lập nêu trên bị chế độ cộng sản liệt vào danh sách những “phần tử xấu” do có các hoạt động không theo đường lối của đảng cầm quyền.”

Phong trào người dân tự ra ứng cử vào cuộc bầu cử quốc hội của CSVN hiện nay làm cho chính quyền CSVN lúng túng. Vì vậy mới có màn một ông tổng bí thư đảng phải lên tiếng dằn mặt phản dân chủ như thế.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
SAIGON -- Nhà nước CSVN khi nào chấp nhận cho sinh hoạt công đoàn độc lập? Nếu chỉ cứ giữ mãi công đoàn quốc doanh, CSVN sẽ bị từ chối gia nhập TPP hay không?
SAIGON -- Tòa án tỉnh Sóc Trăng sẽ mở phiên tòa dài 2 tuần lễ để xét xử hàng chục cán bộ ngân hàng làm thiệt hại gần 80 triệu USD.
Báo Thanh Niên kể là cho đến chiều 18.7, Bệnh viện Đà Nẵng vẫn tiếp tục cứu chữa cho chị Nguyễn Thị Bích Nga (22 tuổi, ngụ xã Điện Hòa, thị xã Điện Bàn, Quảng Nam)
Hơn 2,000 người Cam Bốt dưới hướng dẫn của một số dân biểu đã tiến về biên giới Cam Bốt, Việt Nam nhằm gây tiếng vang về cái gọi là Việt Nam lấn đất biên giới.
Tin của Channel News Asia hôm Thứ Hai cho biết ra đón Đệ nhị Phu nhân Hoa Kỳ tại phi trường có các giới chức của Phủ Chủ tịch và Bộ Ngoại giao Việt Nam,
Bộ Trưởng Quốc Phòng của CSVN Đại Tướng Phùng Quang Thanh đã qua đời hôm Chủ Nhật, 19 tháng 7 năm 2015, theo thông tấn Đức DPA. Sáng 20-7, DPA rút bản tin này, sau khi Hà Nội cho biết Tướng Thanh chưa chết
Nhiều nhà vườn trồng sầu riêng ở huyện Đạ Huoai (Lâm Đồng) năm nay thu về hàng trăm triệu đồng nhờ được giá, Vnexpress.net đưa tin.
HOI AN -- Hội An tuy nhỏ, ấy vậy mà lại là nơi có nhiều điều dễ níu giữ hồn khách lãng du. Như trong một ngày lang thang,
SAIGON -- Ngày nay, mỗi tháng một hoặc hai lần, những người đàn ông Việt Nam đều đến ngồi ở tiệm hớt tóc, dù ở tiệm sang trọng hay ở lề đường,
SAIGON -- Du lịch miền Tây không chỉ nghèo nàn về sản phẩm dịch vụ còn khiến cho khách du lịch ngán ngẩm với cách làm du lịch không chuyên nghiệp,
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.