Hôm nay,  

Trọng: Đừng Bầu Những Phần Tử Thế Này Thế Khác Vào QH

09/03/201600:00:00(Xem: 4538)

Dân chủ kiểu xã hội chủ nghĩa có nghĩa là tổng bí thư có quyền phán đừng bỏ phiếu cho những “phần tử thế này thế khác” vào quốc hội sắp tới, theo tin của trang mạng Dân Làm Báo hôm Thứ Ba.

Bản tin Dân Làm Báo viết rằng, “Tổng bí thư đảng CSVN Nguyễn Phú Trọng vừa lên tiếng răn dạy các cử tri chớ nên bỏ phiếu cho những “phần tử xấu” trong kỳ bầu cử quốc hội sắp diễn ra vào tháng 5 sắp tới.

“Tại cuộc tiếp xúc cử tri Hà Nội hôm 8/3/2016, báo VietNamNet dẫn lời ông Trọng cảnh báo: “Không để lọt vào cơ quan lãnh đạo cao nhất của Đảng, Nhà nước những phần tử thế này thế khác”.”

Bản tin Dân Làm Báo cũng viết tiếp rằng, “Đây là lần đầu tiên người đứng đầu đảng CSVN bày tỏ thái độ trước sự kiện nhiều người ngoài đảng tự nộp đơn tranh cử vào quốc hội – một cơ quan vẫn bị coi là bù nhìn của đảng.

“Luật sư Võ An Đôn, tiến sỹ Nguyễn Quang A, nghệ sỹ Nguyễn Công Vượng, bà Đặng Bích Phượng, Nguyễn Thuý Hạnh… là những người tuyên bố sẽ tham gia cuộc chạy đua lần này.

“Hầu hết những ứng viên độc lập nêu trên bị chế độ cộng sản liệt vào danh sách những “phần tử xấu” do có các hoạt động không theo đường lối của đảng cầm quyền.”

Phong trào người dân tự ra ứng cử vào cuộc bầu cử quốc hội của CSVN hiện nay làm cho chính quyền CSVN lúng túng. Vì vậy mới có màn một ông tổng bí thư đảng phải lên tiếng dằn mặt phản dân chủ như thế.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Trong một truyện thiếu nhi, có một ông bố quay sang con gái, nói rằng “cha muốn cưới con”... Văn học thời đại Hồ Chí Minh kinh dị như thế.
Sau khi Việt Nam chính thức phản đối lệnh cấm đánh bắt cá trên Biển Đông mà Trung Cộng tự tiện đưa ra và TQ phản bác về hành động phản đối của VN, thì hôm Thứ Ba,
Theo Tổng cục Hải quan, lượng xe hơi nguyên chiếc các loại nhập cảng về trong 4 tháng đầu năm là hơn 35.000 chiếc, trị giá gần 880 triệu USD.
HANOI -- Nếu không có gì chuyển biến bất ngờ, Nguyễn Tấn Dũng sẽ trở thành Tổng Bí Thư Đảng CSVN trong kỳ Đại hội 12 này.
Người gửi tin nhắn là bà Châu, Hiệu trưởng. Người nhận tin nhắn “độc” là bà Chi, Giám đốc Sở GD&ĐT Nghệ An và một số người khác.
Truyền thông Nga cho biết, cảnh sát nước này đã bắt giữ hai người đàn ông gốc Việt bị tình nghi giết hại và buôn bán loài hổ Amur quý hiếm.
HANOI -- Không có bằng đại học vẫn được bổ nhiệm hiệu trưởng... Và đó là Trường Chính trị Lê Duẩn (Quảng Trị).
Bản tin Dân Làm Báo cho biết rằng nhiều blogger tham dự buổi hội thảo truyền thông tại Singapore đã bị công an cộng sản bắt cóc sau khi đáp chuyến bay trở lại Việt Nam.
SAIGON -- Vừa qua, một số khách sạn, resort ở Bình Thuận đã bị một công ty du lịch gạt tên khỏi danh sách mà công ty này gửi khách quốc tế vào mùa đông cuối năm,
Nhiều du khách nước ngoài đến Sài Gòn đã trở thành miếng mồi cho một nhóm người giở đủ trò chèo kéo, ép mua dừa với giá “chặt chém”, theo Tuổi Trẻ (TTO).
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.