Hôm nay,  

Quân Đội CSVN Đòi Trấn Áp DC

08/08/201700:00:00(Xem: 5108)
Hết công an đàn áp hành hung những nhà đấu tranh cho tự do, dân chủ trong nước, giờ tới quân đội CSVN cũng lên tiếng hù doạ đòi “nghiêm trị” giới tranh đấu cho nhân quyền tại Việt Nam, theo bản tin của Đài Tiếng Nói Hoa Kỳ (VOA) cho biết hôm Thứ Hai.

Bản tin VOA viết rằng, “Trang web báo Quân đội Nhân dân thuộc Bộ Quốc phòng Việt Nam hôm 7/8 đăng bài viết dưới hàng tít “Nghiêm trị những kẻ đội lốt dân chủ, nhân quyền phá hoại đất nước”.

“Bài báo nói nhà chức trách Việt Nam đã làm “hoàn toàn đúng luật” khị họ bắt và khởi tố ông Nguyễn Văn Đài và 5 thành viên khác thuộc hội Anh em Dân chủ.”

Bản tin VOA cho biết thêm, “Bài báo của Quân đội Nhân dân hôm 7/8 cáo buộc ông Đài sử dụng internet để “xuyên tạc chính sách của nhà nước, tuyên truyền quan điểm đa nguyên, đa đảng, vu cáo nhà nước Việt Nam vi phạm dân chủ, nhân quyền”.


“Hơn nữa, theo bài báo, ông Đài đã lập ra hội Anh em Dân chủ, bị xem là “nơi tụ tập của những kẻ có tư tưởng, quan điểm sai trái, chuyên xuyên tạc, bịa đặt, kích động, cổ xúy cho những phần tử chống phá đảng, nhà nước”.

“Từ những điều kể trên, bài báo cho rằng ông Đài và các nhà hoạt động khác đã “cố tình vi phạm” Điều 4 trong Hiến pháp Việt Nam xác định “quyền lãnh đạo duy nhất” của Đảng Cộng sản Việt Nam, và Điều 79 của Bộ luật Hình sự quy định về tội “Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân”.”

Đảng CS nắm quyền lãnh đạo duy nhất, vậy cón nhân dân thì sao? Nhân dân có vai trò gì với đất nước, mà đúng ra là của dân tộc chứ không phải cuả bất cứ đảng phái chính trị nào, không lẽ nhân dân là tầng lớp nô lệ cho Đảng độc quyền lãnh đạo?

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Bản tin cho biết, công nhân đã đưa ra các kiến nghị và đã được công ty này đáp ứng, đảm bảo quan hệ lao động hài hòa, ổn định.
WASHINGTON -- Tổng Thống Donald Trump đã ký luật S.305, chỉ định ngày 29/3 là Ngày Cựu chiến binh Mỹ từng tham dự chiến trường Việt Nam.
Và cũng nên ghi nhận rằng trong tháng 3/2017 số lượng doanh nghiệp “tạm ngừng hoạt động không đăng ký hoặc chờ giải thể” tăng 133,3% so với tháng trưoơc.
WASHINGTON -- Đệ nhất Phu nhân Melania Trump và Thứ trưởng Ngoại Giao Hoa Kỳ đặc trách các vấn đề chính trị Thomas A. Shannon hôm nay 29/3, đã trao “Giải Phụ nữ Can đảm Quốc tế” năm 2017
Bài viết tưạ đề “Tổng thống Trump đã điều hành nước Mỹ trong ba tháng qua như thế nào?” của Thượng tướng Nguyễn Văn Hưởng, nguyên Ủy viên Trung ương Đảng, nguyên Thứ trưởng Bộ Công an.
Câu chuyện đúng là thiên đường xã hội chủ nghĩa: từ một anh lái xe được nâng lên giữ chức Phó viện trưởng kiêm Chủ tịch hội đồng khoa học.
Sự việc xảy ra tại trụ sở Công an P.Bình Hưng Hoà B, Q.Bình Tân, TP.SG. Đám cháy được dập tắt kịp thời nên không gây thiệt hại về người.
Thịt lợn, dưa hấu, chuối, vú sữa,... rớt giá thê thảm khiến người dân lao đao, thua lỗ nặng. Nguyên nhân được cho là do Trung Quốc hạn chế nhập, trong khi người dân đua nhau mở rộng diện tích,
RẠCH GIÁ, VN -- Hàng trăm công nhân phục vụ quét, thu gom và vận chuyển rác tại thành phố Rạch Giá sắp bị cho nghỉ việc vì chính quyền thành phố thuê công ty khác làm công việc này,
Trung Quốc đã giở nhiều thủ đoạn để xâm chiếm Biển Đông mà cụ thể là một mặt họ thúc các nước có tranh chấp ở Biển Đông đàm phán song phương để tìm cách mua chuộc hoặc áp chế,
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.