Hôm nay,  

Quân Đội CSVN Đòi Trấn Áp DC

08/08/201700:00:00(Xem: 5197)
Hết công an đàn áp hành hung những nhà đấu tranh cho tự do, dân chủ trong nước, giờ tới quân đội CSVN cũng lên tiếng hù doạ đòi “nghiêm trị” giới tranh đấu cho nhân quyền tại Việt Nam, theo bản tin của Đài Tiếng Nói Hoa Kỳ (VOA) cho biết hôm Thứ Hai.

Bản tin VOA viết rằng, “Trang web báo Quân đội Nhân dân thuộc Bộ Quốc phòng Việt Nam hôm 7/8 đăng bài viết dưới hàng tít “Nghiêm trị những kẻ đội lốt dân chủ, nhân quyền phá hoại đất nước”.

“Bài báo nói nhà chức trách Việt Nam đã làm “hoàn toàn đúng luật” khị họ bắt và khởi tố ông Nguyễn Văn Đài và 5 thành viên khác thuộc hội Anh em Dân chủ.”

Bản tin VOA cho biết thêm, “Bài báo của Quân đội Nhân dân hôm 7/8 cáo buộc ông Đài sử dụng internet để “xuyên tạc chính sách của nhà nước, tuyên truyền quan điểm đa nguyên, đa đảng, vu cáo nhà nước Việt Nam vi phạm dân chủ, nhân quyền”.


“Hơn nữa, theo bài báo, ông Đài đã lập ra hội Anh em Dân chủ, bị xem là “nơi tụ tập của những kẻ có tư tưởng, quan điểm sai trái, chuyên xuyên tạc, bịa đặt, kích động, cổ xúy cho những phần tử chống phá đảng, nhà nước”.

“Từ những điều kể trên, bài báo cho rằng ông Đài và các nhà hoạt động khác đã “cố tình vi phạm” Điều 4 trong Hiến pháp Việt Nam xác định “quyền lãnh đạo duy nhất” của Đảng Cộng sản Việt Nam, và Điều 79 của Bộ luật Hình sự quy định về tội “Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân”.”

Đảng CS nắm quyền lãnh đạo duy nhất, vậy cón nhân dân thì sao? Nhân dân có vai trò gì với đất nước, mà đúng ra là của dân tộc chứ không phải cuả bất cứ đảng phái chính trị nào, không lẽ nhân dân là tầng lớp nô lệ cho Đảng độc quyền lãnh đạo?

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Tham vọng bá quyền xâm chiếm Biển Đông của Trung Quốc có lẽ sẽ không bao giờ dừng cho tới khi họ chiếm trọn vùng biển chiến lược này,
Có phải công an CSVN đang mở màng chuyện đổi mới hay là dấu hiệu cho thấy “trận chiến trong đảng đã bắt đầu,” theo bản tin hôm Thứ Ba của Đài Tiếng Nói Hoa Kỳ (VOA) cho biết.
Tin cho hay chiếc tàu bị nạn có tên Giang Hải, thuộc Công ty Cổ Phần Vận tải biển Quốc tế. Vụ tấn công xảy ra khi chiếc tàu chở xi măng tiến gần đến đảo Sulu trên đường từ Indonesia đến Philippines.
Theo thống kê, cho thấy nợ của VN tăng nhanh nhất là trong năm 2015. Phải chăng Thủ Tướng Nguyễn Tấn Dũng trước khi về vườn đã cho vay nợ táo bạo?
Phó Chủ tịch UBND quận 1 Đoàn Ngọc Hải trực tiếp dẫn đầu đoàn kiểm tra, chỉ đạo phá dỡ những bồn hoa cùng một trụ ATM trên vỉa hè đường Nguyễn Trãi, đoạn trước Trung tâm Bồi dưỡng chính trị.
KUALA LUMPUR - Chính quyền Malaysia nổi giận vì tố giác có khuất tất trong cuộc điều tra về cái chết của Kim Jong-nam, anh khác mẹ của lãnh tụ Bắc Hàn.
Ở Sài Gòn, trong rất nhiều hoạt động diễn ra nhân ngày Rằm tháng Giêng âm lịch, năm nào lễ hội hoa đăng do chùa Diệu Pháp (Q. Bình Thạnh) tổ chức vào đêm Rằm cũng thu hút hàng ngàn người tham dự.
Vừa qua, nằm trong chương trình kết nối doanh nghiệp Nhật Bản - Việt Nam trong lĩnh vực nông nghiệp do Tổ chức Xúc tiến thương mại Nhật Bản (JETRO) tại Việt Nam tổ chức,
SAIGON -- Nhằm dẹp nạn chiếm dụng lề đường, vỉa hè để kinh doanh hoặc chạy xe máy lên vỉa hè, một số quận ở Sài Gòn đã tùy đặc điểm của từng nơi thực hiện nhiều giải pháp.
Nhìn chung, đến vùng biển này thì du khách có thể thưởng thức nhiều món ăn địa phương với giá cả phải chăng, từ các món phổ biến như bánh canh, hủ tíu, mì Quảng vịt cho đến hải sản các loại.
DB Derek Trần: Tôi làm tất cả để bảo vệ cộng đồng mình trong vấn đề di trú

NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.