Hôm nay,  

Phim “oan Hồn” Phát Hành Dvd Vào Cuối Tháng Ba, 2005

24/03/200500:00:00(Xem: 2139)
wk_03242005_4wk_03242005_5

Strange Logic Entertainment xin trân trọng thông báo, bắt đầu từ ngày 31 tháng Ba năm 2005, DVD phim “Oan Hồn” sẽ được phát hành trong thị trường Việt Nam hải ngoại khắp the gioi, do Trung Tâm Thúy Nga làm đại diện tổng phát hành.

Trước đây trong các lần chiếu ra mắt ở miền Nam Cali, San Jose, Washington D.C. và Seattle, cũng như tại các đại hội điện ảnh quốc té Bangkok, Singapore, Hawaii, và Fantasia Montreal (Canada)á, phim “Oan Hồn” đã được nhiều khen ngợi của báo chí và khán giả.

Thực hiện tại miền Nam Cali, “Oan Hồn” (Spirits) là cuốn phim ma tiếng Việt đầu tiên ở hải ngoại. Lấy bối cảnh Việt Nam, truyện phim dựa vào chuyện ma trong dân gian và văn chương cổ quen thuộc với người Việt. Sự kinh dị được lồng trong những điều huyền bí như định mệnh, nghiệp chướng và luân hồi. Truyện phim còn là một cuộc tình không trọn vẹn bị âm dương cách biệt, từ thế giới cổ điển của “Liêu Trai Chí Dị” hòa lẫn xã hội đương thời.

“Oan Hồn” được thực hiện trong khung cảnh thị trường phim quốc tế đang trong cơn sốt phim kinh dị Á Châu, điển hình là các phim như “The Ring” và “The Grudge” gây tiếng vang qua bản gốc phim Nhật, rồi sau đó được Hollywood dựng lại với tài tử Mỹ. Phim “Oan Hồn” hiện đang được sự chiếu cố của một số hãng phim muốn làm “adaptation” nhu vậy, theo lời nhà sản xuất Philip Silverman.

Phim được thực hiện với sự đạo diễn của Victor Vũ, với các tài tử Kathleen Lương (Green Dragon, Two Days In the Valley), Tuấn Cường (China Beach), Thúy Aùi (Heaven and Earth, JAG).

“Oan Hồn” là cuốn phim thứ nhì của Victor Vũ, với sự hợp tác của Nhà Sản Xuất Philip Silverman. Phim đầu tay “FIRST MORNING” (Buổi Sáng Đầu Năm) của Victor Vũ hiện đang được chiếu tại các đại hội điện ảnh quốc tế và phim sẽ được chiếu ra mắt rộng rãi vào mùa Hè năm nay.

Movie website: www.spiritsthemovie.com

Starring: TUAN CUONG, KATHLEEN LUONG, CATHERINE THUY AI, KATHY NGUYEN, BECKY B. VU, MICHAEL MINH, NAM SINH TIN and DANG HUNG SON.
Director VICTOR VU
Executive Producer PHILIP SILVERMAN
Producers VICTOR VU, NGUYEN HOANG NAM
Co-Producers ANDY TA, VAN PHAM
Screenplay NGUYEN HOANG NAM, PETER VO, VICTOR VU
Directors of Photography COOPER DONALDSON, PETER J. SOTO
Music CHRISTOPHER WONG

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Đinh Cường vẫn hít thở, sống trọn vẹn từng giây phút từng ngày, vẫn vẽ tranh làm thơ, vẫn hoàn tất trong cùng năm 2015 hai tác phẩm tiểu luận về hội hoạ "Đi vào Cõi Tạo Hình I & II"
Một tín đồ Hmông theo đạo Dương Văn Mình ở tỉnh Cao Bằng, ông Ma Văn Pá, 30 tuổi, đã bị công an Việt Nam bắt cóc vào ngày 30/8/2015 và tra tấn dã man liên tiếp trong 2 ngày
WESTMINSTER (VB) -- Buổi ra mắt sách “Tỉnh Mê Một Cõi” (tức Hứa Sử Truyện) tại Viện Việt Học đã thu hút nhiều người quan tâm về văn học và Phật học.
tăng trưởng kinh tế TQ còn 7%, nhiều công ty ngoại quốc rút khỏi TQ chuyển về nội địa hay qua các nước Đông Nam Á, thị trường chứng khoán bốc hơi hơn 3,000 tỷ USD trong tháng 7,
Câu chuyện phản đối cờ vàng của ông Đại Sứ Ted Osius.
Phải chi "cô Ted" bước xuống sorry với cô Ngọc và xin cô một sợi giây đeo cổ thì đã hưởng một trận pháo tay mà bảo đảm cũng không mất "gióp." Chán cô đại sứ này hết sức
Nhân thời gian có những cơn bão ở biển Đông, giới thiệu lần đầu tiên một bản văn Nôm thời sự miền Nam Kỳ Lục Tỉnh cách đây hơn 100 năm
HQ Đại tá Châu Hữu Hạnh – HQ Đại tá Patrick Reardon - Trung tá Không quân Nhật Thomas Trần – Trung tá BS Hoàng Ngọc Tuân- HQ Trung tá Kimberly Mitchell - 8 sĩ quan Hải Quân gốc Việt cùng tốt nghiệp, lần đầu tiên tại Mỹ 2015.
hiện nay số quân nhân Hoa Kỳ gốc Việt có trên 4,000 người đang phục vụ trong quân đội Hoa Kỳ, trong đó có khoảng 1,000 sĩ quan với trên 20 đại tá thuộc 5 quân chủng
Trong bài này, chúng tôi chỉ đề cập các sĩ quan đang còn trong quân ngũ.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.