Hôm nay,  

Cinema

04/09/200400:00:00(Xem: 7293)
wk_09042004_7wk_09042004_8

Vanity Fair


Phim dựa trên cuốn tiểu thuyết của William Makepeace Thackeray, chú trọng vào nhân vật Rebecca Sharp (Becky) chỉ trông cậy vào tình hài hước, xảo quyệt và sự khêu gợi của mình để đi xã hội London vào khoảng năm 1820. Phim Vanity Fair được đưa ra chiếu trong tuần này, chuyện phim Rebecca Sharp là con của một hoạ sĩ, cha mẹ của cô chết lúc cô còn bé và cô được gởi ra một trường nước ngoài để học. Cô chỉ có một người bạn ở trường là Amelia. Khi Becky và Amelia rời trường, Amelia trở về nhà còn Becky muốn tìm kiếm vận may. Amelia nghĩ thật là tuyệt nếu Becky thành hôn với anh của Amelia là Joseph nhưng không thành công. Sau đó Becky trở thành một cô giáo dạy tư tại một gia đình ở vùng hẻo lánh. Nơi đó cô bị Sir Pitt Crawley và con trai của ông đưa ra toà. Phim dài gần hai tiếng, chiếu nhiều rạp. Đạo diễn Mira Nair. Rate PG 13

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Bài nói chuyện của Nhã Ca tại Đại Học Cornell ngày 27 tháng Mười 2015
Nhắc đến hoạ sĩ Đinh Cường, khách thưởng ngoạn nghệ thuật ở miền Nam Việt Nam trong thập niên sáu mươi, bảy mươi, hầu như ai cũng biết đến ông.
Những ai đã từng có dịp gần gũi với họa sĩ/ thi sĩ Đinh Cường đều có một nhận xét chung: Đinh Cường là một người hoàn hảo, cả về tài năng lẫn đức độ.
Em mơ còn nằm trong cái xe thùng chở em sang đây. Đứa con gái nằm ngay bên cạnh em chết ngạt...
Đã biết rồi anh sẽ đi, nhưng khi hay tin, lòng vẫn không tránh khỏi bàng hoàng, tiếc nuối. Xin đăng tải bài này như một lời chia tay với Họa sĩ Đinh Cường
Bản Cáo Phó của gia đình phổ biến cho biết họa sĩ Đinh Cường có pháp danh Quảng Thái, đã từ trần ngày 7 tháng 1 năm 2016 tại Fairfax, Virginia, hưởng thọ 76 tuổi.
Ba nhân vật mà tôi đặc biệt có thiện cảm, trong thời gian gần đây, là bà Lê Linh Lan, ông Nguyễn Hoằng, và ông Nguyễn Thanh Sơn.
Bài học lịch sử từ hải chiến Hoàng Sa: Đừng trông cậy vào ngoại viện, Dân chủ hóa hay mất nước, Chủ động chiến lược hóa vị trí quốc gia để khỏi bị “Phần Lan Hóa” (Finlandization)
Máy bay, tàu chiến của Mỹ, Úc đã riêng rẻ tuần tra Biển Đông. Có thể cả Nhật Bản, Ấn Độ cũng sẽ hiện diện ở khu vực này.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.