Hôm nay,  

Chùm Ảnh

22/08/201000:00:00(Xem: 4279)

Chùm Ảnh: Thiếu Nhi Tham Dự Ngày Lễ Phát Giải Thưởng Viết Về Nước Mỹ 2010
Quốc Nam tường thuật


Quốc Nam giới thiệu với các bạn chiếc bánh “Viết Về Nước Mỹ”  của tiệm Final Touch với số 10 năm kỷ niệm “Viết Về Nước Mỹ” và tượng “Nữ Thần Tự Do” nổi bật trước sân khấu.

 

 

 

 

 

 

 

Hai bạn Kim Lê và Kristy gặp nhau vui mừng quá,  được mặc áo dài, được ăn bánh ngon, Kristy còn được lên sân khấu đọc tiếng Việt bài “Viết Về Nước Mỹ” của người lớn viết, thích lắm.

 

 

 

 

 

 

 

Hai chị lớn của trang Thiếu Nhi Việt Báo nè. Chị Ngân Hà và chị Julie Quỳnh đó. Lớn rồi mà đâu quên các em thiếu nhi của các chị!

 

 

 

 

 

 

 

 

Chị Bảo Ngọc lớn vừa thôi, vẫn còn là thiếu nhi. Chị cùng Quốc Nam lên hát bản “ Cây Khế Vườn Nhà”. Có câu... tháng Tư bà ngoại hái, làm mứt cho ta ăn . Quốc Nam nhớ bà Ngoại quá chừng và thèm ăn khế quá, muốn đi thăm bà ngoại ngay.


 

 

 

 

 

 

Wòu, coi chị Đan Vy nè. Chị hát bài “Tuổi Mười Lăm”. Tuy chị cao lêu đêu mà vẫn trong tuổi 15 thôi, vẫn trong gia đình Thiếu Nhi Việt Báo. Hoan hô chị Đan Vy dễ thương của các em thiếu nhi!

 

 

 

 

 

 

 

Trong lúc người lớn hát Hành Khúc Viết Về Nước Mỹ, nếu không có thiếu nhi chúng em cùng hát thì đâu có hay dữ vậy. Không tin hỏi người sáng tác là chú Cao Minh Hưng coi.

 

Và đây là những món quà của cô Thụy Nhã tặng các em thiếu nhi đã lên sân khấu đọc những đoạn văn bằng tiếng Việt của các tác giả VVNM. Trong mũ có nhiều kẹo ngon, chúng em mê nhất là kẹo! (Lấy tấm hình dưới cùng hình “Hành khúc Viết Về Nước Mỹ) ở trên.
Cám ơn cô Thụy Nhã cho mũ đẹp, kẹo ngon. Quốc Nam mong rằng, thiếu nhi chúng mình, khi lớn lên cũng viết văn bằng tiếng Việt hay như các ông bà, cô chú.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Bốn mươi năm trôi qua thật mau, ngày nào tôi còn là một cô sinh viên 22 tuổi
Trên thế giới hiện nay có hàng triệu trẻ em đói khổ, thiếu áo, thiếu cơm
Oxnard là một thành phố lớn nằm trong County Ventura, nơi đây có một ngôi chùa khang trang tên là An Lạc
Ngày mới ra trường, năm 1972, cô được bổ về một quận xa thành phố Sàigòn
Có những loài hoa rất đẹp mà làm chết người
Cô giáo ra đề Bài thơ bốn chữ
Nếu không có dịp được đi chơi ở vùng xa thành phố, em không thể biết đồng quê với đàn bò đang gặm cỏ
Tuần này Tường Chinh muốn giới thiệu với phụ huynh học sinh một trung tâm giữ trẻ có tín nhiệm
Bảo Ngọc vừa sưu tầm được một Chùm Ảnh về thần đồng họa sĩ ở Úc có tên là Jacquelyn Ngô
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.