Hôm nay,  

Chùm Ảnh

19/09/201000:00:00(Xem: 6173)

Chùm Ảnh: Buồn Ngủ

Đôi lúc mình cũng buồn ngủ bất chợt, phải không các bạn. Thú vật cũng vậy, mời các bạn xem những hình dưới đây.
Chú cọp này bị nhốt trong sở thú nên hễ lúc nào “nhớ rừng” là buồn ngủ.

 

 

 

 

 

 

 

Ăn no quá cũng buồn ngủ. Coi chú sóc, ngủ phây phây như vậy mà không sợ làm món ăn ngon  cho loài thú dữ sao"

 

 

 

 

 

 

Con gấu này chắc bị ong đốt rồi, mới đừ như vậy và phải ôm chặt thân cây để ngủ dưỡng sức cho chắc ăn!


 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Chú chó con thì sao" Ngủ đã quá, cẩn thận như vậy dù có đưa cái đầu ra ngoài cũng không sợ té.

 

 

 

 

 

 

Cục xương đối với tui là thức ăn ngon quá xá, nhưng ngủ vẫn ngon hơn.

 

 

 

 

 

 

 

Tui cũng vậy, nằm trên đống thức ăn mà ngủ mới là “nhà giàu”. Rượt chuột chỉ là trò chơi “hù dọa” cho vui thôi!

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Vào dịp hè, cha em và em chuẩn bị đồ đạc để về Việt Nam. Phi trường rất xa nên phải mất hai tiếng đồng hồ mới đến nơi.
Bảo Ngọc vừa nhận được tin buồn, ông ngoại của bạn David Phạm vừa từ trần vào Chủ Nhật tuần trước (19/11/2014). Tuy ghi tuổi là 88 nhưng tuổi thọ thật của Ông là 90 tuổi.
Cứ thế, hai người tiều phu bước về nhà, vừa đi vừa thổi phù phù vào mấy ngón tay, và nện đôi ủng có đế boc sắt xuống nền tuyết dày như ổ bánh bông lan.
Cứ thế, hai người tiều phu bước về nhà, vừa đi vừa thổi phù phù vào mấy ngón tay, và nện đôi ủng có đế boc sắt xuống nền tuyết dày như ổ bánh bông lan.
Vì em biết ông Hiệu Trưởng là người công bằng nên em nói em sẽ méc ông bà nội đánh em chảy máu để ông xử. Ba tức vì em không nghe lời nên bỏ đi.
Tron (trong) nhà em có 5 người lơn và 2 em nhỏ. Người lớn là: Ông ngoại, bà ngoại, ba, mẹ và cô em. Em nhỏ là em và em của em.
“Ánh Sáng Kỳ Diệu” là câu của chú Luật Sư Nguyễn Hoàng Dũng khen ngợi đêm kỷ niệm 25 năm của Đoàn Văn Nghệ Lạc Hồng, tổ chức vào ngày 8 tháng 11 vừa qua.
Các bạn ơi, vui quá! Chị Út Hương và Ông Doãn Quốc Sỹ lại gửi truyện cổ tích mới dịch tới nè! Trang thiếu nhi cám ơn chị Út Hương và Ông Sỹ nhiều nhiều nhiều lắm!
Hồng là cô bé học trò dễ thương, siêng năng và học giỏi trong lớp tôi. Hồng là lớp trưởng, rất ngoan và thông minh.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.