Hôm nay,  

Chùm Ảnh

07/11/201000:00:00(Xem: 3748)

Chùm Ảnh: Đêm Halloween Của Chúng Em

Chúng em họ Nguyễn, Vincent Nguyễn, 9 tuổi và Rachel Nguyễn 7 tuổi. Chúng em đã có một đêm tuyệt diệu với ba mẹ trong lễ hội Halloween năm 2010.
Anh Vincent đâu rồi! Rachel đã sửa soạn xong và chờ anh. Lẹ lên, một mình em sợ quá!

 

 

 

 

 

 

Anh đây nè! Có anh đi cùng thì hết sợ “con ma” nào nữa đi.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Sao hôm nay trái bí thường ngày mẹ nấu canh ăn ngon quá trời mà giờ này cũng hiện hình thành ma quỉ thấy ghê.

 

 

 

 

 

 

Đừng nhìn mấy trái bí, nhìn hai con ma “gái” thấy thương không nè! Ma mà đẹp như vậy thì đâu ai sợ, mà còn thương nữa. Sợ ma như mẹ mà dám chụp hình, còn cười nữa kìa...

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Đi bên ba là vững tâm rồi. Ba chọc quê mẹ, đứng chụp hình với hai “chị” ma, trông như em bé tí hon vậy!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Và một chuyện thật hi hữu là Rachel gặp một bạn gái lần đầu tiên quen biết nhờ cả hai cùng mặc một kiểu quần áo và một màu tóc giống nhau. Cả hai cùng nhìn nhau, ồ lên và ôm lấy nhau chụp hình! Vui quá!

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Em vừa nghỉ hè xong thì cũng đến ngày sinh nhật của Mẹ. Mấy anh chị em bàn mua quà cho mẹ, mỗi năm mỗi mua, năm nay chưa biết mua gì đây?
Mùa hè là mùa của thiếu nhi nghỉ ngơi, chơi đùa và đi du lịch các nơi, biển, núi và các phong cảnh đẹp trên trái đất. Nhưng có những nơi cảnh vẫn đẹp nức lòng mà ít ai dám đến.
Tóm tắt: Ngày xưa có một bác thợ xay, khi chết để gia tài cho người con lớn cái cối xay gió, người thứ hai con lừa và người con thứ ba chỉ được một con mèo.
Tưởng sẽ không có việc gì làm suốt mùa hè, vì tôi rất sợ ngồi không, trống rỗng và buồn chán. Nhưng nghỉ ngơi được mấy hôm thì các em đã gọi điện thoại tới thăm hỏi,
Vivian có mái tóc dài và óng mượt. Khuôn mặt bạn hình trái soan. Vivian có cặp mắt to, mũi cao và miệng luôn luôn tươi cười. Vivian có cặp chân dài.
Hôm nay chúng ta phải chúc mừng các bạn đã trúng các giải trong cuộc thi Chung Kết giải Khuyến Học Olympiad và Lễ Phát Thưởng kỳ XXVIII-2017, được tổ chức tại Viện Việt Học,
Tóm tắt: Ngày xưa có một bác thợ xay khi chết, chia gia tài cho ba người con, người anh lấy cái cối xay gió, người thứ hai lấy con lừa, chỉ còn có con mèo dành cho người con thứ ba.
Năm nay, lớp tôi phụ trách các bé gái nhiều hơn bé nam. Lại có nhiều em học sinh mới, nên chương trình dạy hơi vất vả. Trong số các học sinh mới, có em Báu, 10 tuổi, từ Việt Nam mới sang.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.