Hôm nay,  

Chùm Ảnh

12/12/201000:00:00(Xem: 6067)

Chùm Ảnh: Những Loài Chim Xinh Đẹp

Các bạn thân mến,
Trong tài liệu 10 loài chim đẹp, hôm nay Bảo Ngọc mời các bạn xem trước 5 loài chim. Nếu bạn nào có hình ảnh chim nào đẹp, hiếm, lạ, gửi cho Bảo Ngọc để chúng mình cùng xem chung nhé.
1. Trĩ Hoa:
     Sống ở các rừng phúa Tây Trung Quốc. Đuôi dài gấp hai lần thân, màu sắc rất đẹp.   Loại này còn có tên là “Gà lôi Trung Hoa”, nó đâu có giống con gà, há các bạn"

 

 

 

 

2. Chim Thiên Đường:
Loài này thường xuất hiện tại các đảo New Guinea, đảo Moluccas, trên vài khác ở Indonesia và phía đông nước Úc. Họ nhà chim này có khoảng 40 loại khác nhau. Chim đực lông dài, mầu mè sặc sỡ.


 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

3. Vẹt Tía Đuôi Dài
Loài vẹt đuôi dài Hyacinth màu xanh tím, lớn con và bay cao, cũng dễ bị nhầm với loài vẹt tía Lear’s, một loài vẹt quí hiếm.

 

 

 

 

4. Hồng Hạc:
Hồng Hạc sống từng đàn, thích lội nước. Chúng thường tự họp ở các phá, đầm lầy có nhiều bùn. Có 4 loại Hồng Hạc, màu lông thay đổi theo từng loại và thường một chân đứng, một chân co lên.

 

 

5. Tanager Đỏ Tươi:
Tanager đỏ tươi trước đây được phân vào lại họ Thraupidae, sống ở Nam Mỹ. Nay được liệt vào họ chim Hồng Y vì có giọng hót và bộ lông gần giống với loại chim này.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Em vẫn nhớ mãi mới hôm nào là ngày đầu tiên của mùa hè. Lúc đó, em rất sẵn sàng để đi biển, làm barbeque ở nhà, bơi trong hồ bơi, nghe nhạc, chơi với bạn...
Chuyện này chỉ có thể xẩy ra ở Việt Nam. Cô Nguyễn Thanh Hiếu, một phụ huynh học sinh của trường Sao Việt, đã góp ý kiến của mình trên Facebook về đồng phục và cà vạt của con em.
Năm nay em được nhận giải Văn của trang Việt Báo Thiếu Nhi, niềm vui và hãnh diện ở trong lòng em tưởng như không bao giờ tan biến. Em vui vì em đã có những năm tháng miệt mài học tiếng Việt
Tóm tắt: Do phù phép của bà phù thủy, Cô Bé Tí hon không sinh ra từ trong bụng mẹ, mà nằm giữa một nhụy hoa. Được mẹ cưng chìu, chăm sóc, nhưng cô lại bị cóc xanh bắt đem đi,
Năm nay em được nhận giải Văn của trang Việt Báo Thiếu Nhi, niềm vui và hãnh diện ở trong lòng em tưởng như không bao giờ tan biến. Em vui vì em đã có những năm tháng miệt mài học tiếng Việt
Năm nay em được nhận giải Văn của trang Việt Báo Thiếu Nhi, niềm vui và hãnh diện ở trong lòng em tưởng như không bao giờ tan biến. Em vui vì em đã có những năm tháng miệt mài học tiếng Việt
Vậy là mùa hè chấm dứt. Những ngày nghỉ dài, những buổi cắm trại, đi chơi xa, thăm viếng thắng cảnh, viện bảo tàng, gặp gỡ gia đình, anh chị em họ hàng,
Đây là bức tranh đặc biệt của bé Helene Thanh Tâm tự vẽ để nói về mình. Em đang đứng trên sân khấu hát bài “Xúc Xắc Xúc Xẻ”
Tóm tắt: Ngày xưa có một người đàn bà hiếm muộn, được bà phù thủy cho một hạt lúa. Đem trồng, hạt lúa mọc lên một cây hoa, và ở giữa nụ hoa là cô bé tí hon.
Thứ Sáu ngày 10 tháng 7, 2015, đó là ngày rất vui của em. Khi cầm trong tay thư báo em được dự thi giải thưởng “Bé Viết Văn Việt”, niềm vui trong em không sao kể xiết lúc bấy giờ.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.