Hôm nay,  

Chùm Ảnh

12/12/201000:00:00(Xem: 5842)

Chùm Ảnh: Những Loài Chim Xinh Đẹp

Các bạn thân mến,
Trong tài liệu 10 loài chim đẹp, hôm nay Bảo Ngọc mời các bạn xem trước 5 loài chim. Nếu bạn nào có hình ảnh chim nào đẹp, hiếm, lạ, gửi cho Bảo Ngọc để chúng mình cùng xem chung nhé.
1. Trĩ Hoa:
     Sống ở các rừng phúa Tây Trung Quốc. Đuôi dài gấp hai lần thân, màu sắc rất đẹp.   Loại này còn có tên là “Gà lôi Trung Hoa”, nó đâu có giống con gà, há các bạn"

 

 

 

 

2. Chim Thiên Đường:
Loài này thường xuất hiện tại các đảo New Guinea, đảo Moluccas, trên vài khác ở Indonesia và phía đông nước Úc. Họ nhà chim này có khoảng 40 loại khác nhau. Chim đực lông dài, mầu mè sặc sỡ.


 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

3. Vẹt Tía Đuôi Dài
Loài vẹt đuôi dài Hyacinth màu xanh tím, lớn con và bay cao, cũng dễ bị nhầm với loài vẹt tía Lear’s, một loài vẹt quí hiếm.

 

 

 

 

4. Hồng Hạc:
Hồng Hạc sống từng đàn, thích lội nước. Chúng thường tự họp ở các phá, đầm lầy có nhiều bùn. Có 4 loại Hồng Hạc, màu lông thay đổi theo từng loại và thường một chân đứng, một chân co lên.

 

 

5. Tanager Đỏ Tươi:
Tanager đỏ tươi trước đây được phân vào lại họ Thraupidae, sống ở Nam Mỹ. Nay được liệt vào họ chim Hồng Y vì có giọng hót và bộ lông gần giống với loại chim này.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Ngược với đô thị, nơi tư sản đỏ, cán bộ cao cấp nhà nước vơ vét tiền bạc, cướp bóc nhà cửa của người dân để ăn chơi hưởng thụ, con cái được đi du học hay học các trường quốc tế nổi tiếng, đua đòi khoe khoang sang giàu vàng trời thì có một làng biển tên là Diêm Phố, người dân sống đời lam lũ bần cùng, đi biển, mò cua bắt ốc mà không đủ ăn, người lớn trẻ con phần đông mù chữ.
Cô giáo MC nói chuyện với em Andy Nguyễn, lớp Sáu. Em cho biết học tiếng Việt không biết bao lâu rồi, với mẹ và cô Oanh. Nói tiếng Việt được nhưng viết thì dở lắm và sai chính tả. Em rất vui sắp được nghỉ lễ Tạ Ơn vì được ngủ trễ, ở nhà chơi game và đi chơi xa.
Tóm tắt: Ngày xưa có một Đại Đế quyền uy đến nỗi mỗi khi hắt hơi thì mọi người trong vương quốc của ông đều phải nói: “Chúc sức khoẻ Ngài”. Nhưng có một chàng thanh niên chăn cừu không chịu nói. Lập tức anh chàng bị liệng vảo một hang gấu trắng mà con gấu đã bị bỏ đói mấy ngày. Con gấu thấy mồi thì nhảy tới vồ ăn...
Em rất thích lễ Thanhsgiving. Trông (Trong) dịp lễ này em được nghĩ (nghỉ) học một tuần, em không phải thức sớm, không cần làm bài và không nằm mơ thấy bị điểm xấu.
Tháng Chạp năm 1621, khi một nhóm di dân từ con tàu Mayflower đặt chân lên mảnh đất thuộc tiểu bang Massachusett, xây dựng một cộng đồng nhỏ Plymouth và sau một năm tranh đấu khắc nghiệt với thiên nhiên, bịnh tật và đói khát đã lấy mất một số nửa mạng người.
Bé Sóc phải chờ tới gần một tháng sau mới được diện bộ đồ Halloween!
Gặp bé trước một lớp học tiếng Việt. Bé cho biết tên là Tavey Trương, học lớp 1 Việt Ngữ. Tôi hỏi em học tiếng Việt bao lâu rồi, em trả lời:
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.