Hôm nay,  

Chùm Ảnh

28/11/201000:00:00(Xem: 4407)

Chùm Ảnh: Lễ Phát Giải Gold Award Của Đoàn Hướng Đạo Quang Trung

Chủ Nhật vừa rồi, 4 ngày trước lễ Thankgiving, Đoàn Hướng Đạo Quang Trung, Ngọc Hồi đã làm lễ  trao giải Hoàng Kim ( Gold Award) cho 3 nữ Hướng Đạo Sinh tại Hội Trường Việt Báo. Nhân dịp này rất đông đảo phụ huynh, các trưởng và các nghành Hướng Đạo, nhất là nghành thiếu tới tham dự.
Các em hướng đạo sinh Đoàn Quang Trung-Ngọc Hồi bận rộn sửa soạn lễ chào cờ trước giờ khai mạc.

 

 

 

 

 

 

Không khí lễ chào cờ trang nghiêm quá. Chúng em vô cùng hãnh diện dưới 2 lá cờ Việt-Mỹ.


 

 

 

 

 

 

Vũ Quỳnh Anh, một trong 3 nữ hướng đạo sinh được giải Hoàng Kim (Quỳnh Anh, Quỳnh Chân, Anh Thư) đang tuyên thệ cùng các bạn trước các trưởng và phụ huynh cùng quan khách.

 

 

 

 

Chúng em là Quỳnh Tâm, 9 tuổi hớp 4 trường Moffett và Eileen Trần, 11 tuổi, lớp 6 trường Carrillo, Garden Grove, rất vui khi được đi dự lễ phát giải Gold Award (Hoàng Kim) cho 3 chị lớn. Chúng em sẽ cố gắng học giỏi, hoạt động mọi sinh hoạt Hướng Đạo tốt để theo con đường các chị đã đi.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Trong thời gian học tiểu học, phần đông các bạn được ăn cơm trưa ở nhà trường. Dỹ nhiên là phần cơm của các bạn lúc nào cũng đầy đủ, nhiều chất bổ dưỡng. Hôm nay BN muốn nói đến bữa cơm trưa của các bạn học sinh người Nhật như thế nào.
Ngày đầu tiên vào lớp, lúc cô giáo dẫn tới bàn ngồi học, em nhìn sang bên cạnh, người ngồi bên em là một “bạn” mới tinh.
Hôm nay, Chủ Nhật ngày 15 tháng 10 năm 2017, bắt đầu từ 8 giờ sáng đến 4 giờ chiều là “Ngày Đi Bộ Gây Quỹ Cứu Trợ Nạn Nhân Bão Lụt” mà Ban Tổ Chức đã mời mọi người cùng đồng lòng tiếp tay và Ban Đại Diện Các Trung Tâm Việt Ngữ Nam California đã đứng tên chung trong Ban Cố Vấn cho chương trình này để gây quỹ,
xưa có hai anh em tên Hansel và Gretel ở cùng cha và dì ghẻ trong ngôi nhà lụp xụp ven rừng. Vì quá nghèo nên người dì ghẻ bàn với chồng đem hai đứa nhỏ thả trong rừng sâu.
Các bạn có biết ngôi trường Mỹ nào dạy tiếng Việt đầu tiên ở thành phố Westminster và cũng là ngôi trường có những lớp song ngữ Việt-Anh, Anh-Việt tại Nam California không? Đó là trường Demille Elementary School, tọa lạc tại số 154000 Van Burea St, Midway City, CA 92655.
Em còn nhớ, một hôm đi chợ với mẹ, lúc mua thức ăn xong, ra xe thì thấy có một con chó đang lẩn quẩn bên xe của mẹ. Con chó bị thương ở chân, nó cứ nhìn mẹ em, rồi nhìn em bằng cặp mắt rất tội nghiệp và sủa lên những tiếng nhỏ như cầu cứu.
Ban Đại Diện Các Trung Tâm Việt Ngữ Nam California vừa ra một Thông Báo về Ngày Đi Bộ Gây Quỹ Cứu Trợ Nạn Nhân Bão Lụt.
Tóm tắt: Ngày xưa có hai anh em tên là Hansel và Gretel, sống với cha và dì ghẻ trong một túp lều nghèo nàn ở bìa rừng. Một hôm hai anh em nghe lén dì ghẻ bàn với cha, ngày mai đem hai đứa bé bỏ vào rừng vì nhà không đủ thực phẩm để nuôi.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.